ช้อปสุดคุ้ม ลดสุดว้าว…ทรูพอยท์ จัดให้ ลูกค้าทรูอิ่มฟินสุดคุ้ม ส่งแคมเปญ “ลดจัดหนัก สุขจัดเต็ม” ขนทัพสินค้าราคาพิเศษ ถล่มราคาให้ลูกค้าทรูจ่ายน้อยกว่าได้ทุกวัน

ทรูพอยท์ขอเคียงคู่สู้โควิดไปกับคนไทยทุกคน และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายจากการใช้ชีวิตประจำวัน ส่งแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “ลดจัดหนัก สุขจัดเต็ม” ขนทัพสินค้ามากมายมาให้ลูกค้าทรูรับความสุขแบบอิ่ม ฟิน สุดคุ้ม พบกับสินค้าที่คัดสรรมาให้ช้อปอย่างจุใจแบบถล่มราคาให้คุณจ่ายน้อยกว่าได้ทุกวัน เพียงใช้คะแนนทรูพอยท์ 1 คะแนน เพื่อแลกรับส่วนลดกับสินค้าสุดคุ้ม จากขบวนสินค้าราคาพิเศษในรอบเดือนพฤษภาคม ทั้งเกี๊ยวกุ้ง นักเก็ตไก่คลาสสิค ไก่จ๊อรสต้นตำรับ เกี๊ยวซ่าหมู สปาเกตตี้คาโบนาร่า กาแฟทรูคอฟฟี่ โยเกิร์ตพร้อมดื่มเมจิบัลแกเรีย และสินค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย จะซื้อไปทานเป็นมื้อเร่งด่วน หรือเก็บไว้ให้มั่นใจในตู้เย็นที่บ้านก็สุดคุ้ม สามารถแลกได้สูงสุด 5 ชิ้น / รายการ / วัน โดยกดรับสิทธิ์ง่ายๆ ที่ ปุ่มโลตัส หรือปุ่มเซเว่น-อีเลฟเว่น ในแอปทรูไอดี ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 64

ลูกค้าทรูต้องไม่พลาดกับแคมเปญ “ลดจัดหนัก สุขจัดเต็ม” ที่สำคัญกดแลกที่ไหนก็ได้ และนำคูปองในหน้าแอปไปแสดงเพื่อชำระเงินที่เคาน์เตอร์ได้เลย หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสามารถติดตามสิทธิพิเศษอื่นได้ที่แอปทรูไอดี และเว็บไซต์ privilege.trueid.net