เดินหน้าเชื่อมต่อการสื่อสาร…กลุ่มทรู สนับสนุนภารกิจ สายด่วน สปสช.1330 มอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมทรู 5G ให้โทรฟรีทุกเครือข่าย เน็ตฟรีไม่อั้น 1 ปีเต็ม

ถึงแม้สถานการณ์โควิด-19 จะรุนแรงแค่ไหน หากแต่เราร่วมแรง ร่วมใจก็จะเป็นเหมือนวัคซีนที่ช่วยป้องกันและทำให้เราผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันได้…กลุ่มทรู โดยนายพิชิต ธันโยดม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจองค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น มอบอุปกรณ์สื่อสาร True SMART 4G Adventure (Walkie Talkie) ให้แก่สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ สายด่วน สปสช.1330 โดยมี ทพ.อรรถพร ลิ้มปัญญาเลิศ รองเลขาธิการสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.)

เพื่อนำไปใช้สนับสนุนการการปฏิบัติงานของสายด่วน สปสช.1330 ให้บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ ติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด จำนวน 10 เครื่อง และซิมทรู 5G พร้อมแพ็กเกจโทรฟรีทุกเครือข่าย และอินเทอร์เน็ตฟรีไม่จำกัด เป็นระยะเวลา 1 ปี จำนวน 30 ชุด ทั้งนี้ การสนับสนุนดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 ตอกย้ำตั้งใจของกลุ่มทรู ที่ต้องการเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเคียงคู่พี่น้องชาวไทยให้ชนะวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

#True5Gเคียงคู่สู้โควิด #TrueTogether

#คุณค่าของการมีกันและกัน #TrueMoveH #True5G

#ซีพีร้อยเรียงความดี #ซีพี100ปี #ซีพีร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด