กรีนสปอต ร่วมกับ DHL มอบไวตามิ้ลค์ และวีซอย มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ส่งชุมชน โรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสสโควิด-19 ระลอกใหม่ในประเทศไทย ที่แพร่ระบาดอย่างรวดเร็วในขณะนี้ ทำให้ภาคเอกชนและประชาชนไม่นิ่งนอนใจ ต่างยื่นมือนำเสนอความช่วยเหลือ เพื่อบรรเทาความรุนแรงและให้ทันต่อสถานการณ์  ตามความถนัดอย่างสุดความสามารถ 

บริษัท กรีนสปอต จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มนมถั่วเหลืองแบรนด์ไวตามิ้ลค์ ไวตามิ้ลค์แชมป์ และ วีซอย ได้ตระหนักและเล็งเห็นการทำงานหนักแข่งกับเวลาของทีมบุคลากรการแพทย์ รวมถึงการดูแลโภชนาการเพื่อสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ผู้ป่วยโควิด-19 ในโรงพยาบาลสนามและตามโรงพยาบาลต่างๆ ซึ่ง ณ ปัจจุบัน ยังมีจำนวนผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาอยู่มากกว่า 43,268 ราย (ข้อมูล ณ วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 โดยกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข) จึงได้มอบผลิตภัณฑ์วีซอย และไวตามิ้ลค์ จำนวนทั้งสิ้น 250,000 ยูนิต รวมมูลค่ากว่า ล้านบาทเพื่อส่งพลังใจ นำไปเสริมสร้างพลังงานให้ผู้รับประทานได้อิ่มท้องตลอดทั้งวัน ด้วยโปรตีนคุณภาพจากนมถั่วเหลือง

โดยได้รับความร่วมมือจากบริษัท ดีเอชแอล ซัพพลายเชน จำกัด ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก และพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีเสมอมา ให้การสนับสนุนกระจายผลิตภัณฑ์ให้แก่ชุมชนและโรงพยาบาลสนามจำนวนกว่า 8แห่งทั่วประเทศ แบบไม่คิดค่าใช้จ่าย  ทั้งนี้ได้มีการจัดส่งไปยังภาคต่างๆ พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 12 .จนถึง 21.. 2564 นี้ สามารถตรวจสอบรายชื่อโรงพยาบาลและชุมชนได้ทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ Vitamilk  Vitamilkchamp และ V-Soy