แสนสิริ ลุยโอน “XT ห้วยขวาง” ไลฟ์สไตล์คอนโดฯพร้อมอยู่ล่าสุดจากซีรี่ย์ XT มูลค่า 7,000 ลบ. โกยยอดขายแล้วกว่า 60% ทั้งลูกค้าไทยและต่างชาติ

 

  • ให้มากกว่าคอนโดฯตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ชาวมิลเลนเนียลทั้งไทยและต่างชาติ เตรียมพร้อมทะยอยส่งมอบ XT ห้วยขวาง คอนโดฯพร้อมอยู่ที่ 2 ในซีรี่ย์แบรนด์XTอัดแน่นส่วนกลางขนาดใหญ่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ตลอด 24ชม.พร้อมรับพริวิเลจโดนใจจาก XT Club
  • ต่อยอดความสำเร็จจากการพัฒนาXT เอกมัย สร้างยอดโอนแล้วกว่า 80%
  • ลุยรับดีมานด์ลูกค้าต่างชาติแรงเตรียมเด้งรับดีมานด์เริ่มฟื้นตัว กวาดยอดโอนล่วงหน้าแล้วกว่า 60% มั่นใจดันยอดโอนรวมบริษัทสู่ 31,000 ลบ. ในปีนี้
  • เผยลูกค้าเชื่อมั่น ไว้วางใจคุณภาพมาตรฐานแบรนด์แสนสิริ และทำเลศักยภาพในย่าน Central Millennial District (CMD) บนถนนรัชดาภิเษก-ห้วยขวาง ย่านพระราม 9 เดินทางสะดวก ใกล้สถานฑูตจีน และ MRTห้วยขวางเพียง 75 เมตร
  • ส่งมอบห้องด้วยความปลอดภัยและมั่นใจสูงสุดกับมาตรการ “Sansiri Care เพราะเราห่วงใย” หรือนัดหมายเข้าชมโครงการแบบ Private Tourปลอดภัยและเป็นส่วนตัวสูง พร้อมยกการระดับดูแลเต็มขั้นในทุกสถานการณ์
  • ยืนหนึ่ง Sansiri Service ในใจผู้บริโภค จากการเป็นผู้นำด้านการบริการในที่อยู่อาศัย และความมั่นใจสูงสุดด้านความปลอดภัยจาก LIV-24เป็นอีกปัจจัยสำคัญอันดับหนึ่งที่ทำให้กลุ่มลูกค้าเลือกแสนสิริ

องอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการแนวสูง บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริ เดินหน้าโอนและทะยอยส่งมอบโครงการ XT ห้วยขวาง ภายใต้ซีรี่ย์แบรนด์ XT ที่พร้อมเข้าอยู่แล้วแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ในสุดยอดทำเลย่าน Central Millennial District (CMD) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและการใช้ชีวิตของชาวมิลเลนเนียลอย่างแท้จริงหลังจากประสบความสำเร็จจากโครงการแรก XT เอกมัย ในย่านไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ซึ่งปัจจุบัน มียอดขายและโอนแล้วกว่า 80% โดย XT ห้วยขวางเป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกในปีนี้ ที่สร้างเสร็จ 100% และเตรียมพร้อมให้ลูกค้าทะยอยเข้าอยู่ได้ตั้งแต่ 22 พฤษภาคมนี้ สานต่อความสำเร็จจากการพัฒนาแบรนด์ XT เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ชาวมิลเลนเนียล ที่แสนสิริสร้างสรรค์ขึ้นอย่างตั้งใจ จากการวิจัยและศึกษาพฤติกรรม Customer Insight ของกลุ่มเป้าหมาย พบว่าเกือบ 80% ของชาวมิลเลนเนียล ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตด้วยการสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆและนิยมใช้ชีวิตผ่านเทรนด์Sharing Economyโดดเด่นด้วยแนวคิด “XT Extend Your Style” ผ่านพื้นที่Co-sharingfacilities ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ให้ลูกบ้านใช้งานได้ตลอด 24 ชม. พร้อมพริวิเลจโดนใจจากXT Club เอ็กซ์คลูซีฟโดยเฉพาะสำหรับลูกบ้านชาวเอ็กซ์ทีที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน”

XT ห้วยขวาง เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ใหญ่สุดในย่านรัชดา-ห้วยขวาง ด้วยจำนวนยูนิตมากถึง 1,404 ยูนิต ปัจจุบัน สร้างยอดขายแล้วกว่า 60% หรือคิดเป็น 4,200ล้านบาท โดยได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้า ทั้งชาวไทยและนักลงทุนชาวต่างชาติ ที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง 50% และซื้อเพื่อลงทุนอีก 50%ทั้งนี้ แสนสิริ ยังมียอดโอนล่วงหน้าจากลูกค้าต่างชาติแล้วสูงกว่า 60% ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงดีมานด์ที่อยู่อาศัยและแนวโน้มสัญญาณเริ่มฟื้นตัวของเศรษฐกิจในทิศทางที่ดีขึ้นของตลาดต่างประเทศในช่วงสถานการณ์ที่ท้าทายนี้เราจึงมั่นใจว่า XT ห้วยขวาง จะเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ดีมานด์ของชาวต่างชาติ ประกอบกับโลเคชั่นศักยภาพใกล้สถานฑูตจีน และสำนักงานออฟฟิศ สามารถให้ผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า(Yield)ที่สูงถึง 5% ตลอดจนคุณภาพและมาตรฐานแบรนด์ที่แข็งแกร่งของแสนสิริ ที่ทำให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติให้การยอมรับ เชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้า นอกจากนี้ เรายังอัพเกรดส่วนกลางที่ XT ห้วยขวาง โดยปรับให้เหมาะสมกับการเว้นระยะห่างแบบ social distancing อาทิ Face scan ห้องยิมที่แบ่งพื้นที่ให้สามารถทำกิจกรรมพร้อมๆกัน แต่ไม่รบกวนกัน การปรับฟังก์ชั่นต่างๆในส่วนกลาง ให้ใช้งานได้ดี และสะดวกสบายยิ่งขึ้น เช่น ในเรื่องของพื้นที่ Semi outdoor ให้ Flexible เพื่อเปิดรับลมหรือปิดกันฝน”

สำหรับ XTHUAIKHWANG (เอ็กซ์ที ห้วยขวาง) ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่ล่าสุดในซีรี่ย์แบรนด์ XT (เอ็กซ์ที) มูลค่าโครงการ 7,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 6 ไร่ จำนวน 2 อาคาร สูง 43 ชั้น จำนวนทั้งสิ้น 1,404 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผ่านพื้นที่อิสระของการใช้ชีวิต เพียง 75เมตร จาก MRTห้วยขวาง และ 5 นาทีจากเซ็นทรัลพระราม 9XT ฉีกทุกกฎคอนโดมิเนียมด้วยแนวคิด Extend Your Styleได้เปิดตัวพร้อมกัน 3 โครงการบนทำเลโดนใจชาวมิลเลนเนียล (Central Millennial District) ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของชาวมิลเลเนียล เป็นทำเลที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจได้แก่ เอกมัย ห้วยขวาง และ พญาไท มูลค่ารวม 21,000 ล้านบาท

ค้นพบไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้น เลือกทำกิจกรรมที่สนใจ และค้นหาแรงบันดาลใจดี ๆ ทุกที่ทุกเวลา กับ พื้นที่ co-sharing space ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กับ “Creative Studio” ได้แก่ Arts & crafts Studio พื้นที่สร้างสรรค์งานอาร์ตในบรรยากาศดี ๆ สตูดิโองานศิลปะสำหรับทำกิจกรรม DIY กับกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันCooking Studioสร้างสรรค์รสชาติได้ตามสไตล์คุณ สตูดิโอที่ให้คุณสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการทำอาหารหรือทำเบเกอรี่สร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ หรือจะเปิดคลาสสอนทำอาหารสนุก ๆ เป็นงานอดิเรกยามว่างก็ได้ Photo Studioรองรับทุกมุมมองของช่างภาพ จะสายแฟชั่น สายพอร์ตเทรต ก็ลงตัว เต็มรูปแบบกับสตูดิโอถ่ายภาพนิ่งพร้อมอุปกรณ์ ที่ให้คุณสร้างสรรค์ภาพแฟชั่น หรือถ่ายภาพสินค้าต่อยอดธุรกิจ ก็แมทซ์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เพื่อเติมเต็มชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ ยังมี Hidden Skybar ในรูปแบบ speakeasy bar ที่ซ่อนอยู่หลังชั้นหนังสือ รวมทั้ง sky tea garden ซึ่งจะสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้ลูกบ้านในช่วงเวลาพักผ่อน ค้นพบชีวิตอันน่าหลงใหลที่ซุกซ่อนอยู่ใจกลางห้วยขวาง ที่อยู่อาศัยที่จะทำให้คำว่า Work-Life Balance จับต้องได้กว่าครั้งไหน ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนแบบไหนก็สามารถสนุกกับพื้นที่แห่งไลฟ์สไตล์ที่มีให้เลือกสร้างสรรค์ รองรับทุกด้านของความชอบ ตอบโจทย์ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งของคนเมืองอย่างไม่มีอะไรมาขวาง ถือเป็นจุดศูนย์กลางแห่งความลงตัวของที่อยู่อาศัย ที่จะรวมคน type เดียวกัน ให้มาแลกเปลี่ยนอะไรมันๆ ได้มากกว่าเดิม พร้อมหน้าผาจำลอง และ Outdoor football theatre รองรับการออกกำลังกายแบบไม่จำเจ

“เรามั่นใจว่าลูกค้าจะทะยอยโอนโครงการ XT ห้วยขวาง ไม่ต่างจากที่ผ่านมาด้วยมาตรการ Sansiri Care มอบความปลอดภัยและมั่นใจสูงสุดทั้งสำหรับลูกค้าที่เข้ามาโอนห้องหรือชมโครงการในรูปแบบ Private Tourที่มอบความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวสูง เพียงคลิ๊กลงทะเบียนเข้าชมแบบ Appointment นัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้า เพราะความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด ภายใต้มาตรการ Sansiri Care…เพราะเราห่วงใย” ที่พร้อมยกการระดับดูแลเต็มขั้นในทุกสถานการณ์มั่นใจได้ทุกครั้งที่มาเยี่ยมชมโครงการ”องอาจกล่าวสรุป

#Sansiri #XTHuaikwang #ExtendyourStyle #MadeforYou