เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ออกมาตรการช่วยเหลือผู้บริโภคฝ่าวิกฤตโควิด-19 ผ่านแคมเปญ “MAJOR HEROES – ฮีโร่เพื่อคนอยากมีคอนโด”

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” เอาใจคนอยากมีคอนโดฯ เป็นของตนเอง ในช่วงสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ส่งแคมเปญ “MAJOR HEROES – ฮีโร่เพื่อคนอยากมีคอนโด” เพื่อปลดล็อคทุกความกังวลใจด้วย มาตรการ เป็นเสมือนฮีโร่ที่ช่วยหาทางออกสำหรับคนอยากมีคอนโดฯ แบบครบครัน เข้าใจทุกความต้องการและช่วยเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงโครงการที่อยู่อาศัยง่ายยิ่งขึ้น อาทิ ให้คำปรึกษาด้านการเงินสำหรับการกู้ซื้อคอนโดมิเนียม, ช่วยลดภาระการผ่อนชำระ, โปรแกรมพร้อมเข้าอยู่ก่อนโอน* และรับความคุ้มครองด้านประกันจากทิพยประกันภัย แถมผ่อนสบาย 0เงินจองพร้อมทำสัญญา ถึง 30 มิถุนายนนี้

นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงมีผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจไทยและภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้บริโภคชะลอการตัดสินใจซื้อโครงการที่อยู่อาศัย แม้ว่าผู้บริโภคจะมีความต้องการที่อยู่อาศัย แต่ส่วนใหญ่ยังชะลอการตัดสินใจซื้อโครงการ โดยปัญหาหลักที่มักพบคือ ลูกค้าบางรายมีศักยภาพในการกู้ แต่ยังมีความกังวลใจเรื่องการผ่อนชำระ ขณะที่ผู้บริโภคบางกลุ่มมีความต้องการด้านที่อยู่อาศัย แต่ด้วยภาวะปัจจุบัน อาจทำให้ไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อจากสถาบันการเงิน จากปัญหาดังกล่าวทำให้ผู้บริโภคไม่สามารถเข้าถึงโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพได้อย่างทั่วถึง เมเจอร์ฯ จึงได้ออกมาตรการความช่วยเหลือที่พร้อมปลดล็อคทุกความ กังวลใจด้านการเงินให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม”

สำหรับแคมเปญ “MAJOR HEROES – ฮีโร่เพื่อคนอยากมีคอนโด” จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาและลดความกังวลใจเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างครบมิติ โดยแบ่งออกเป็น 5 ฮีโร่ มาตรการ ได้แก่ 

1ฮีโร่ช่วยได้ มาตรการปลดล็อคทุกศักยภาพ ร่วมหาทางออกทุกปัญหาในการซื้อคอนโดมิเนียมให้กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์และพาร์ทเนอร์จากธนาคารชั้นนำคอยให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาสำหรับการกู้ซื้อคอนโดฯ

2ฮีโร่ใจกว้าง มาตรการอยู่ฟรี ช่วยลูกค้าผ่อนชำระนานสูงสุด ปี เพื่อลดภาระและให้ลูกค้ามีเงินเก็บสำรองไว้ในช่วงเศรษฐกิจผันผวนอย่างปัจจุบัน

3ฮีโร่ใจดี มาตรการช่วยเหลือกลุ่มลูกค้าที่ยังไม่พร้อมกู้เงินเพื่อซื้อคอนโดในปัจจุบัน แต่มีความต้องการเข้าอยู่และเป็นเจ้าของโครงการในอนาคต ลูกค้ากลุ่มนี้สามารถเลือกเข้าร่วมโปรแกรมเช่าอยู่ก่อนโอนได้ โดยสามารถเข้าอยู่ในโครงการของเมเจอร์ฯ โดยจ่ายค่าเช่าเป็นระยะเวลา ปี ในระหว่างนี้ทางบริษัทฯ จะช่วยตรวจเช็คเรื่องสุขภาพทางการเงินให้ลูกค้า เพื่อให้ผ่านเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่อยู่อาศัยและโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดเมื่อครบกำหนด

4ฮีโร่คุ้มกัน มาตรการความคุ้มครองที่ครอบคลุม เมื่อซื้อโครงการจากเมเจอร์ฯ รับฟรีประกันจาก ทิพยประกันภัย อาทิ ประกันห้องชุด/ ภัยธรรมชาติ/ อุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกันสูงสุด 1,000,000 บาท, ประกันสุขภาพ และประกันโควิด-19 แทนความห่วงใย ดูแลและคุ้มครองผู้บริโภคตั้งแต่ก้าวแรก 

5ฮีโร่สายชิล มาตรการผ่อนชำระเงินจองและเงินทำสัญญาในอัตราดอกเบี้ย 0%* นานสูงสุด เดือน เมื่อจองและทำสัญญาผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นางสาวเพชรลดา กล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญ MAJOR HEROES – ฮีโร่เพื่อคนอยากมีคอนโด” จะเข้ามาช่วยคลายความกังวลใจในทุกๆ ปัญหาสำหรับคนอยากมีที่อยู่อาศัย ด้วยมาตรการช่วยเหลือที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค ทำให้สามารถเข้าถึงโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่มีคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ มีสิ่งแวดล้อมและการดูแลที่ดี โดยมีโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่เข้าร่วมทั้งสิ้น โครงการ ภายใต้แบรนด์ มาเอสโตร (Maestro)เอ็ม (M) และเมทริส (Metrisราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ลบ.* แคมเปญจัดถึง 30 มิถุนายนนี้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.major.co.th หรือสอบถาม โทร. 02-116-1111

รายชื่อโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ

1มาเอสโตร 01 สาทร – เย็นอากาศ  ทำเลใจกลางเมือง 5 นาทีสู่ สาทร-สีลม  

2. มาเอสโตร 03 รัชดา – พระราม 9   ใกล้ MRT พระรามเก้า    

3. มาเอสโตร 19 รัชดา19 – วิภา      ใกล้ MRT รัชดา  

4. เมทริส พัฒนาการ – เอกมัย         ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเพียง 100 เมตร ใกล้เอกมัย-ทองหล่อ  

5. เมทริส พระราม9 – รามคำแหง      เข้าออกได้ 2 เส้นทาง ติดอาคารสำนักงาน  

6. เมทริส ลาดพร้าว                      ใกล้ MRT พหลโยธิน เป็นส่วนตัวที่สุดใจกลางลาดพร้าว   

7. เอ็ม จตุจักร                             ใกล้ BTS สะพานควาย และ BTS หมอชิต   

สำหรับ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรี มีธุรกิจหลักในเครืออยู่ 3 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ 1.กลุ่มธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อการขาย 2.กลุ่มโครงการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ เช่น ออฟฟิศและโรงแรม 3.กลุ่มธุรกิจบริการที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ มีวิสัยทัศน์ในการเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างโครงการระดับลักซูรีที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค