“ซิตี้แบงก์” ออกแคมเปญพิเศษ “ซิตี้โกลด์ แกรททิจูด” เพื่อขอบคุณลูกค้าซิตี้โกลด์ พร้อมสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และเครดิตเงินคืนมากมาย

ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เปิดตัว “ซิตี้โกลด์ แกรททิจูด” (Citigold Gratitude) แคมเปญพิเศษแทนคำขอบคุณสำหรับลูกค้าเงินฝากและเงินลงทุนที่มีบัญชีซิตี้โกลด์ในการให้ความไว้วางใจกับธนาคารด้วยดีเสมอมา โดยลูกค้าซิตี้โกลด์ปัจจุบันจะได้รับโบนัสเป็นยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีตลอดแคมเปญ เมื่อลูกค้ารักษายอดรวมเงินฝากและเงินลงทุน หรือมียอดการลงทุนใหม่เพิ่มขึ้นตามเงื่อนไขที่กำหนด ในขณะลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีกับซิตี้โกลด์ยังมีสิทธิ์รับเครดิตเงินคืน พร้อมคะแนนสะสมพิเศษ ตลอดระยะเวลา 12 เดือนแรกของการเป็นสมาชิกซิตี้โกลด์ พร้อมกันนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ชั้นนำต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าซึ่งผ่านการคัดสรรมาอย่างดี อาทิ บัตรสมาชิก Club Marriott ของขวัญสุดพิเศษในเดือนเกิด เครดิตเงินคืนหรือส่วนลดเพิ่มเติมจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ บริการรถลีมูซีนรับ-ส่งสนามบิน เป็นต้น ทั้งหมดนี้เพื่อมอบประสบการณ์การบริหารความมั่งคั่งอย่างมีระดับ และตอบสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในทุกสถานการณ์

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซิตี้โกลด์ (Citigold) กรุณาติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย โทรศัพท์ 02-081-0999 เว็บไซต์ www.citibank.co.th/citigold หรือเพิ่ม Citi Thailand เป็นเพื่อนทาง LINE

นายดอน จรรย์ศุภรินทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าซิตี้โกลด์ที่มีบัญชีเงินฝากและ/หรือเงินลงทุนกับซิตี้แบงก์ ที่ให้การสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา ล่าสุดซิตี้แบงก์ได้ออกแคมเปญพิเศษ “ซิตี้โกลด์ แกรททิจูด” (Citigold Gratitude) สำหรับลูกค้าซิตี้โกลด์โดยเฉพาะ โดยต่อที่หนึ่งด้วยการมอบเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 23,390 บาท และต่อที่สองรับโบนัสเป็นยอดเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเพิ่มอีกสูงสุด 9,000 บาท ตลอดแคมเปญสำหรับลูกค้าปัจจุบัน เมื่อลูกค้ารักษายอดรวมเงินฝากและเงินลงทุน หรือมียอดการลงทุนใหม่เพิ่มขึ้นตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยแคมเปญดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. ถึง 31 ก.ค. 2564 นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษมอบให้กับลูกค้าใหม่ที่สนใจเปิดบัญชีกับซิตี้โกลด์ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. ถึง 30 ธ.ค. 2564 ในการรับเครดิตเงินคืนสูงสุดรวม 20,800 บาท พร้อมคะแนนสะสมพิเศษสูงสุดถึง 90,000 คะแนน ตลอดระยะเวลา 12 เดือนแรกของการเป็นสมาชิกซิตี้โกลด์ และปัจจุบันธนาคารฯ ก็มีผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำควบคู่กับการลงทุน พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำสูงสุด 2% ต่อปี สำหรับลูกค้าที่สนใจลงทุนควบคู่กับการฝากประจำ โดยดอกเบี้ยเป็นไปตามประกาศของธนาคารฯ

ในขณะเดียวกันตลอดทั้งปี 2564 ซิตี้โกลด์ยังเสนอสิทธิประโยชน์ชั้นนำต่าง ๆ ที่ผ่านการคัดสรรให้สอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการมอบบัตรสมาชิก Club Marriott เพื่อสิทธิประโยชน์ในการเข้าพักรวมถึงการใช้บริการโรงแรมและห้องอาหารในเครือ ของขวัญสุดพิเศษในเดือนเกิดสำหรับลูกค้าคนพิเศษ มอบเครดิตเงินคืนสำหรับการใช้จ่ายที่ Starbucks ในประเทศไทยทุกเดือน บริการรถลีมูซีนรับ-ส่งสนามบินในไทย พร้อมมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน โดยมอบเครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายผ่าน Grab ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. ถึง 31 ส.ค. 2564

พร้อมกันนี้ซิตี้โกลด์ยังเดินหน้ามอบประสบการณ์การทำธุรกรรมธนาคารและการลงทุนสำหรับลูกค้าให้เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอโซลูชันดิจิทัลให้ลูกค้าสามารถบริหารความมั่งคั่งได้อย่างสะดวกในทุกโอกาสผ่าน “ซิตี้ โมบายล์แอปพลิเคชัน” (Citi Mobile® Application) ทั้งการซื้อ-ขายกองทุนได้ด้วยตัวเอง การตรวจสอบความเคลื่อนไหวของพอร์ทการลงทุน อีกทั้งสามารถตรวจสอบใบแจ้งยอดบัญชีรอบเดือนล่าสุดหรือย้อนหลังได้ด้วย นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถโอนเงินได้แบบไร้พรมแดนระหว่างบัญชีธนาคารทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลกโดยไม่มีค่าธรรมเนียม รวมถึงการเปิดบัญชีสกุลเงินตราต่างประเทศ และแลกเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้ถึง 8 สกุลเงินโดยทันทีภายใต้บริการ “ซิตี้แบงก์ โกลบอล วอลเลท” (Citibank Global Wallet) โดยสามารถทราบอัตราแลกเปลี่ยนที่แน่นอนในขณะที่ทำการแลกเงิน ที่สำคัญคือไม่มีค่าธรรมเนียมจากอัตราแลกเปลี่ยนหรือค่าธรรมเนียมอื่น ๆ จากการใช้บริการ นอกจากนี้ธนาคารฯ ยังมีโปรโมชั่นสำหรับบริการแลกเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ให้ลูกค้าซิตี้โกลด์มีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 21,000 บาทตลอดแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 7 เม.ย. ถึง 30 มิ.ย. 2564 อีกด้วย”  นายดอน กล่าวทิ้งท้าย

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซิตี้โกลด์ (Citigold) กรุณาติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย โทรศัพท์ 02-081-0999 เว็บไซต์ www.citibank.co.th/citigold หรือเพิ่ม Citi Thailand เป็นเพื่อนทาง LINE