Wongnai และมูลนิธิ CHEF CARES ชวน 17 สุดยอดเชฟระดับท็อปเสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ให้กินถึงบ้านในราคาที่เข้าถึงได้ ในแคมเปญ #ช่วยเชฟSaveร้าน

ในทศวรรษที่ผ่านมา อาหารในรูปแบบ fine dining สร้างจุดเด่นให้กับธุรกิจร้านอาหารในประเทศให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาของทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ผลักดันธุรกิจร้านอาหารในไทยไปสู่เวทีโลกแบบก้าวกระโดด มีเชฟไทยรุ่นใหม่มากด้วยไอเดีย และความสามารถ และเชฟชาวต่างชาติชั้นนำอีกมากมาย

จากการระบาดของโควิด-19 ที่เรื้อรังมาตั้งแต่ปี 2563 แม้ธุรกิจร้านอาหารจะได้รับผลกระทบอย่างหนักหน่วง ไม่สามารถเปิดขายได้ เชฟชั้นนำของประเทศไทยยังไม่นิ่งดูดาย พร้อมสละกำลังกาย ส่งมอบพลังใจเพื่อสังคมผ่านมูลนิธิ Chef Cares ทำอาหารพร้อมทานอย่างแข็งขัน ส่งมอบบริจาคให้บุคลากรทางการแพทย์ และโรงพยาบาลซึ่งเป็นด่านหน้าในการต่อสู้ภัยโควิด-19

มูลนิธิ Chef Cares จึงได้จับมือกับ Wongnai สร้างโปรเจ็ค #ช่วยเชฟSaveร้าน อาหารตามสั่งแบบ fine dining และเชฟคนดังสุดพิเศษ ในราคาที่จับต้องได้ และร้านอาหารที่มาเข้าร่วมโปรเจ็คนี้ เพราะเราเห็นว่า เชฟชั้นนำเหล่านี้ได้ช่วยสังคมมามากมาย ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องรวมกำลัง และทรัพยากรเพื่อ #ช่วยเชฟSaveร้าน ตอบแทนน้ำใจ

ทางมูลนิธิ Chef Cares และ Wongnai ขอเชิญชวนนักชิม และ foodie ทั้งหลาย เข้ามาสั่งอาหาร #ช่วยเชฟsaveร้าน ช่วยบรรเทาวิกฤตเศรษฐกิจ เพื่อเราทุกคนจะฝ่าภัยโควิด-19 ไปด้วยกัน ทั้งนี้มูลนิธิ Chef Cares ขอขอบคุณในน้ำใจ และความร่วมมือจาก Wongnai เป็นอย่างยิ่ง

คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai กล่าวว่า “Wongnai ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับร้านอาหารทุกระดับมาอย่างยาวนาน สำหรับแคมเปญ #ช่วยเชฟSaveร้าน ซึ่งอยู่ภายใต้แคมเปญใหญ่ #Saveร้านอาหาร ของเรา เพื่อเพิ่มช่องทางการขายและดึงดูดนักกินชาว Wongnai ด้วยดีลราคาพิเศษ เพื่อเพิ่มกระแสเงินสดอุดหนุนพี่น้องในวงการร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมให้สามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้พร้อมๆ กัน”

อิ่มท้อง อิ่มใจไปกับแคมเปญ #ช่วยเชฟSaveร้าน ที่ได้รวบรวมเมนูซิกเนเจอร์ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของอาหารที่ดีต่อสุขภาพและรสชาติอร่อย จากฝีมือการรังสรรค์โดยเชฟชั้นนำระดับประเทศมากกว่า 17 คน ไม่ว่าจะเป็น เชฟเดวิด ทอมป์สัน จากร้าน Aksorn, เชฟการิมา อะโรรา จากร้าน Gaa, เชฟแดน บาร์ก จากร้าน Caper by Dan Bark, เชฟฟรานเชสโก เลนซี จากร้าน Nonna Nella by Lenzi, เชฟโทชิ โอนิชิ จากร้าน Sushi Zo, เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ จากร้าน Blue Elephant, เชฟเคนจิ ชินโด จากร้าน Wagyu Shin, เชฟดีแพงเกอร์ คอสลา จากร้าน Haoma, เชฟซากิ โฮชิโนะ จากร้าน Samlor, เชฟป่าน ศิริพรเลิศกุล จากร้าน 99 Chicken Pot ฯลฯ

จานพิเศษที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีพร้อมด้วยการปรุงรสชั้นเลิศ ในดีลสุดคุ้มราคาพิเศษ เริ่มต้น 599 บาทและ 999 บาท ดูรายชื่อเมนูจากเชฟดังและซื้อดีลสุดคุ้มได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน Wongnai หรือที่ https://www.wongnai.com/evouchers?domain=1&tags=Chefcares&ref=home