มื้อนี้ต้องนี่เลย อร่อยง่ายๆ ได้เสริมภูมิคุ้มกัน “อร่อยดี” จัดเมนู “ผัดฉ่าสมุนไพร-กระชายขาว” เริ่มต้นแค่ 69 บาท

เร็วกว่าใคร จัดให้แบบทันท่วงทีกับกระแส “สมุนไพรไทย” สร้างและเสริมภูมิคุ้มกัน ร่วมเข้าโหมดชีวิต กินอาหารเป็นยากันได้แล้ว ยิ่งสถานการณ์ปัจจุบันแบบนี้  เมนูที่ประกอบด้วยสมุนไพรโดยเฉพาะ “กระชายขาว” จัดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด!

ร้าน “อร่อยดี” ร้านอาหารจานด่วน ให้คุณได้ย้อนวันวานกับจานที่คุ้นเคย ไม่รอช้า เข้าครัวบ้านๆ  พลิกสูตรอาหารจานเด็ด มาเป็นอีกหนึ่งเมนูไอเท็มที่เหล่านักชิมไม่ควรพลาด จัดเป็นเมนูเต็งหนึ่งในตอนนี้ ที่ให้ความอร่อยและประโยชน์ต่อร่างกายด้วยวัตถุดิบสมุนไพรที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ ทางร้านขอเสิร์ฟเมนูแบบด่วนๆ โดยนำวัตถุดิบ “กระชายขาว”  ให้ลูกค้าได้ทั้งอิ่ม ทั้งเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายแบบด่วนๆ  ด้วยราคาที่เข้าถึงง่าย อาทิ ข้าวผัดฉ่าไก่กระชายขาว + ไข่ต้ม ราคา 69 บาทข้าวผัดฉ่าหอยลายกระชายขาว + ไข่ต้ม ราคา 79 บาทข้าวผัดฉ่าไก่คาราเกะ + ไข่ต้ม ราคา 79 บาทข้าวผัดฉ่าไข่ปลาหมึกกระชายขาว + ไข่ต้ม  ราคา 89 บาทข้าวผัดฉ่ายกทะเลขึ้นบกกระชายขาว + ไข่ต้ม ราคา 89 บาท

พร้อมกันนี้ ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสั่งผ่าน Delivery เท่านั้นตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2564ชุดผัดฉ่า1 : ข้าวผัดฉ่าไก่กระชายขาว – ไข่ต้ม + ข้าวผัดฉ่าไข่ปลาหมึกกระชายขาว-ไข่ต้ม ราคา 159 บาทชุดผัดฉ่า2 : ข้าวหฤโหดโคตรกะเพราหมูสับ + ข้าวผัดฉ่ายกทะเลขึ้นบกกระชายขาว-ไข่ต้ม ราคา 159 บาท

สนใจสั่งอาหารได้ทุกช่องทาง โดยสั่งซื้อ Delivery ผ่าน 7 แอปนี้

🔔Grabfood : https://bit.ly/2uMaSuM

🔔Gojek : https://bit.ly/2E4OcL2

🔔Lineman : https://lineman.onelink.me/1N3T/f3c71a8

🔔Foodpanda : https://bit.ly/3eGQ7Vv

🔔Truefood : https://trueid.onelink.me/14Ip/e670e9ee

🔔Robinhood : https://bit.ly/2SMZ9I0

📍หรือดาวน์โหลดแอปฯFOODHUNT แล้วสั่งเลย ไม่ต้องรอ

คลิก : http://onelink.to/d5x7maหรือผ่านเว็บwww.foodhunt.com

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม Facebook : https://web.facebook.com/CRGAroiDeeRestaurant/Call Center : 1312