ในรอบ 22 ปี! ลิโพ เปิดตัว “ลิโพ-ไฟน์” บุกตลาดเครื่องดื่มบำรุงกำลังผู้หญิงครั้งแรก

ลิโพสร้างปรากฏการณ์ออกสินค้าใหม่ในรอบ 22 ปี ส่ง “ลิโพ-ไฟน์” ลงตลาดเครื่องดื่มบำรุงกำลังสำหรับผู้หญิง ชูจุดเด่นด้วยน้ำตาล 0% มีส่วนผสมของทอรีน 1,000 มิลลิกรัม กลิ่นมิกซ์เบอร์รี พร้อมดึง “คริส หอวัง” ประเดิมพรีเซ็นเตอร์คนแรก

อัดพอร์ตบำรุงกำลังให้แน่นขึ้น

โอสถสภาขึ้นชื่อว่าแข็งแกร่งในตลาดเครื่องดื่มชูกำลัง หรือบำรุงกำลังค่อนข้างมาก มี 2 แบรนด์เป็นตัวชูโรงก็คือ M150 และลิโพ โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดที่ 54.9% (ข้อมูล ณ ไตรมาสแรกของปี 2564) จากตลาดรวมมูลค่า 20,000 ล้านบาท

เพื่อให้พอร์ตแน่นขึ้น โอสถสภาจึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ลิโพ-ไฟน์” เครื่องดื่มบำรุงกำลังสำหรับผู้หญิงเป็นครั้งแรก ถือเป็นการออกสินค้าใหม่ของลิโพในรอบ 22 ปีเลยทีเดียว

วรรณิภา ภักดีบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า

“ผู้หญิงในปัจจุบันต้องการตัวช่วยที่จะเพิ่มพลังงานเพื่อให้สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวันได้อย่างมั่นใจ และกระฉับกระเฉง ประกอบกับกลุ่มผู้บริโภคผู้หญิงมีการใช้จ่ายซื้อเครื่องดื่มบำรุงกำลังต่อคนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ส่งผลให้ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง พร้อมใช้จ่ายเพื่อประโยชน์ด้านสุขภาพมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว โอสถสภาจึงจับมือกับบริษัทไทโช ฟาร์มาซูติคอล ออกสินค้าใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากประเทศญี่ปุ่น “ลิโพ-ไฟน์” เครื่องดื่มบำรุงกำลังสำหรับผู้หญิง น้ำตาล 0% กลิ่นมิกซ์เบอร์รี มาให้ผู้หญิงไทยได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการบริโภค”

ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในรอบ 22 ปีของลิโพ กับครั้งแรกของเครื่องดื่มบำรุงกำลังสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ
หลังจากเปิดตัว “ลิโพ-พลัส” เครื่องดื่มบำรุงกำลังผสมน้ำผึ้งธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นการแจ้งเกิดเซ็กเมนต์ใหม่ให้กับ “เครื่องดื่มบำรุงกำลังสำหรับผู้หญิง” ในประเทศไทย

ลิโพ-ไฟน์ น้ำตาล 0% กลิ่นมิกซ์เบอร์รี ในขนาดบรรจุ 100 มิลลิกรัม ราคา 12 บาท มีทอรีน 1,000 มิลลิกรัม โดยทอรีนเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยในเรื่องการมองเห็น ช่วยป้องกันจอประสาทตาเสื่อมจากแสงสว่างหรือสารเคมี ช่วยลดความเครียด และช่วยขจัดความเมื่อยล้าในกล้ามเนื้อ