เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ ยูนิโคล่สานต่อกลยุทธ์ครองใจลูกค้า จัด Thank You Festival แคมเปญพิเศษแทนคำขอบคุณ

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น มุ่งมั่นตอบแทนลูกค้าที่เปิดโอกาสให้ยูนิโคล่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ด้วยสินค้าคุณภาพและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้คนในยุคปัจจุบันให้ดียิ่งขึ้น พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อแสดงความขอบคุณต่อทุกการสนับสนุนของลูกค้ากับแคมเปญ Thank You Festival ระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2564 ด้วยสินค้าไลฟ์แวร์ราคาพิเศษ และของขวัญมากมาย รวมถึงไลฟ์ช้อปปิ้งแนะนำสินค้าไลฟ์แวร์คู่คนไทย เพื่อแสดงให้เห็นว่าลูกค้าคือคนสำคัญของยูนิโคล่เสมอมา

มร.โอกุริ โทโมโยชิ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ยูนิโคล่รู้สึกขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ไว้วางใจให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ซึ่งสำหรับคนญี่ปุ่นแล้ว การขอบคุณแม้เรื่องเล็กน้อยในชีวิตประจำวันสะท้อนถึงการให้เกียรติและความใส่ใจต่อกันและกัน เราจึงอยากตอบแทนลูกค้าที่ทำให้เรามีทุกวันนี้ผ่านเทศกาลขอบคุณ Thank You Festival ซึ่งจะมีการมอบความสุขผ่านสินค้าไลฟ์แวร์ราคาพิเศษ ของขวัญ และคอลเลคชันใหม่ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของยูนิโคล่ในการพัฒนาสินค้าและการให้บริการเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุดตามวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอดเวลา ซึ่งความทุ่มเทนี้ช่วยให้ยูนิโคล่สามารถครองใจลูกค้าได้จนถึงปัจจุบัน”

สำหรับ Thank You Festival ที่จะมีระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน – 1 กรกฎาคมนี้ ยูนิโคล่เตรียมส่งมอบความสุขให้ทุกคนที่ไว้วางใจให้ยูนิโคล่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ด้วยของขวัญพิเศษแทนคำขอบคุณจากใจอย่างกระเป๋ายูนิโคล่แบบพับเก็บได้ และหน้ากาก AIRism จำนวน 1 แพ็ก เมื่อมียอดซื้อครบทุก 2,500 บาท พร้อมมอบสินค้าไลฟ์แวร์ในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าคุณภาพสูงที่สร้างสรรค์ให้ผู้สวมใส่ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น นอกจากนั้น ยังมีคอลเลคชันใหม่มาให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น Uniqlo and Mame Kurogouchi คอลแลบบอเรชันใหม่ล่าสุดกับดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น ไมโกะ คุโรโกจิ ที่ร่วมสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นในด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่เน้นส่วนโค้งเว้าของผู้หญิงภายใต้คำนิยามการนำความงามจากภายในสู่ภายนอก รวมถึงเสื้อยืด UT ในหลากสไตล์ ทั้งลายสนุกๆ ที่ร่วมมือกับแบรนด์ฝรั่งเศส PAUL & JOE และลายสุดฮิตอย่าง Monster Hunter Rise UT เกมแอ็กชันโรลเพลย์ภาคใหม่ที่หลายคนรอคอย ที่ธีมการออกแบบได้แรงบันดาลใจมาจากประเทศญี่ปุ่นและนินจา นอกจากนั้นยังมี UT Jujutsu ซึ่งเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกกับอนิเมชันแนวดาร์กแฟนตาซีที่กำลังมาแรง “Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร” ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 มิถุนายนนี้

โดยในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ยูนิโคล่ ประเทศไทย เตรียมส่งตรงคำขอบคุณถึงที่บ้านด้วยการจัดไลฟ์ช้อปปิ้ง Thank You Festival เพื่อให้ทุกคนสามารถช้อปออนไลน์ไปพร้อมกับ ตงตง – ฤษกร กนกธร และ นัตตี้ – นันทนัท ฐกัดกุล ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ทางเฟซบุ๊ก ยูทูบ และไลน์ “UNIQLO THAILAND” สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ยูนิโคล่ที่ https://www.uniqlo.com/th/th/spl/thank-you-festival ทางแอปพลิเคชันยูนิโคล่ หรือแฮชแท็ก #UNIQLOTHANKYOUFESTIVAL #ขอบคุณที่ให้ยูนิโคล่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ