บุญถาวร ทุ่ม 400 ล้านเดินหน้าโครงการ Design Village เกษตร-นวมินทร์ มั่นใจเศรษฐกิจไทยไปต่อได้

บริษัทบุญถาวร เซรามิค จำกัดทุ่มเกือบ 400 ล้านบาท เดินหน้าพัฒนาโครงการ “Design Village เกษตร-นวมินทร์” ใจกลางทำเลสายครีเอทีฟ ตอบโจทย์วิถีชีวิตรูปแบบใหม่รับ New Normal Lifestyle แม้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแต่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแบรนด์ต่างๆ ทั้ง ซุปเปอร์มาร์เก็ตร้านค้า ร้านอาหารทั้งที่ร่วมเปิดให้บริการแล้วอย่าง Tops market, Choongman Chicken และ KT Optic และแบรนด์ชั้นนำที่เข้ามาจับจองพื้นที่เช่าเพื่อเตรียมเปิดภายในเดือนมิ.ย. –ส.ค.นี้กันอย่างคึกคัก ปิดการขายพื้นที่ได้แล้วกว่า 70% ของพื้นที่เช่าภายในโครงการทั้งหมด คาดว่าจะพร้อมให้บริการเต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกันยายนปีนี้

นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญถาวรกรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า โครงการ Design Village สาขาเกษตร-นวมินทร์ ได้ดำเนินการมาก่อนที่จะเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยแบ่งออกเป็น 2 เฟส คือเฟสแรกเป็นการรีโนเวทสาขาเดิมของบุญถาวร เป็นการสร้างศูนย์รวมวัสดุตกแต่งบ้านที่ให้ประสบการณ์ใหม่ ทำให้บรรยากาศในการมาเดินเลือกสินค้าในรูปแบบที่ตอบโจทย์ Lifestyle คนยุคใหม่มากขึ้น และเฟส 2 ได้พัฒนามาเป็นโครงการ Design Village ต่อยอดความสำเร็จจากสาขาราชพฤกษ์ และพุทธมณฑล ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากคู่ค้าและผู้บริโภค ถึงแม้ว่าจะอยู่ในช่วงวิกฤตของโรคระบาด แต่เรามีความเชื่อมั่นในเศรษฐกิจของประเทศไทย ว่ายังสามารถที่จะสร้างธุรกิจให้เติบโตได้ และเราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมผลักดันให้เกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจ รวมทั้งการจ้างงาน เราจึงเดินหน้าพัฒนาพื้นที่กว่า 50ไร่ เกิดเป็นโครงการ Design Village สาขาเกษตร-นวมินทร์ ที่ครบวงจรและลงตัวที่สุด

ด้านนายสาโรจน์ เจิมธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบุญถาวร แอสเซท จำกัด “Boon Asset” ผู้ดูแลการพัฒนาโครงการ Design Village กล่าวเพิ่มเติมว่า Design Village สาขาเกษตร-นวมินทร์ เป็นการรวมข้อดีของคอมมูนิตี้มอลล์และศูนย์การค้าเข้าด้วยกัน คือมีทั้งความสะดวกสบายในการจอดรถ เข้าถึงร้านค้าต่างๆ ได้ง่าย รูปแบบไม่ซับซ้อน แต่มีสินค้าหลากหลายครบครัน มีการจัดพื้นที่ส่วนกลางที่ใหญ่ บรรยากาศสบายสามารถเดินเล่น หรือมานั่งพักผ่อนใช้เวลากับครอบครัวได้แบบไม่อึดอัด รูปแบบของที่นี่เรียกได้ว่าเป็น คอนเซ็ปต์โครงการที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตรูปแบบใหม่ New Normal Lifestyle ได้อย่างลงตัว โดยผู้บริโภคยุคนี้ต้องการสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ ซึ่งเราสามารถเติมเต็มความต้องการของชุมชนในย่านนี้ได้แบบจบครบในที่เราให้ความสำคัญกับการออกแบบ Car-To-Door Access ที่ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงร้านค้าได้ด้วยระยะเดินเพียงไม่กี่ก้าวจากที่จอดรถรอบตัวอาคาร

และยังเป็นพื้นที่ซึ่งรวบรวมความต้องการของทุกคนในบ้านมาไว้ที่เดียว ทั้งวัสดุอุปกรณ์แต่งบ้านที่ครบวงจรช้อปของกินของใช้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตตลอดจนร้านค้าสุดชิคร้านอาหารเด็ดๆ และร้านไลฟ์สไตล์อื่นๆอีกมากมายไว้บริการ เรามั่นใจว่าโครงการ Design Village สาขาเกษตร-นวมินทร์ จะเป็นแหล่งรวบรวมทุกความต้องการของทุกคนในบ้านที่เต็มไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์ตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบครันและครบวงจรที่สุดในย่านเกษตร-นวมินทร์