จีเอเบิลชวนคนเทคเจนฯ ใหม่ ร่วมงาน “G Inspire” งาน Talk ที่สุดแห่งปี รู้ลึก! รู้จริง! ด้านดิจิทัลเทรนด์ เสริมสร้างแรงบันดาลใจ ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด สู่ความสำเร็จในสายอาชีพเทคฯ

หลังจากที่เพิ่งประกาศทิศทางและกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจ ประจำปี 2021 ‘Beyond Limits’ ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน ล่าสุด จีเอเบิลผู้นำในการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลโซลูชันอย่างครบวงจร เดินหน้าอย่างต่อเนื่องจัดงาน “G Beyond Limits Career” ชวนคนสายเทค มาร่วมก้าวข้ามทุกข้อจำกัด รู้ลึก! รู้จริง! ทางด้านดิจิทัลเทคโนโลยีและร่วมงานกับจีเอเบิล ผ่าน 2 กิจกรรมที่สำคัญ “G Inspire” งาน Talk ที่สุดแห่งปีด้านดิจิทัลเทคโนโลยีเทรนด์ และ ”G Career” กิจกรรมเฟ้นหาเพื่อนร่วมงานที่พร้อมเติบโตกับจีเอเบิล

สำหรับงาน “G Inspire” นั้นเป็นงาน Talk แบบออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเรียนรู้ดิจิทัลเทคโนโลยีเทรนด์ และเสริมสร้างแรงบันดาลใจก้าวข้ามทุกข้อจำกัด สู่ความสำเร็จในสายอาชีพเทคฯ จากเหล่ากูรู และผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ตรงจากจีเอเบิล พร้อมแชร์ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้านการบริหารธุรกิจจาก ดร.ชัยยุทธ ชุณหะชา กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทจีเอเบิล และแขกรับเชิญพิเศษ คุณไวท์ ชาคริต จันทร์รุ่งสกุล ผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัท ไฟร์ วัน วัน จำกัด (FireOneOne) นอกจากนี้พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจของคนเจนฯ ใหม่ไฟแรงที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อย โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นภายในวันที่ 18 มิ.ย. 64 นี้ เวลา 13.30 – 16.30 น. ผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมงาน “G Inspire” สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.office.com/r/dUakGSAGE4

โดยภายในงาน“G Inspire” มีไฮไลท์  5 หัวข้อสำคัญที่น่าสนใจ ได้แก่

1.Beyond Your Limits การก้าวออกจาก Comfort Zone ครั้งยิ่งใหญ่ของ ดร.ชัยยุทธ ชุณหะชา ผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากมายในหลากหลายอุตสาหกรรม สู่ผู้นำหน้าใหม่ของวงการเทคโนโลยี และ President ของจีเอเบิลความแตกต่างทางธุรกิจ เป้าหมาย ความท้าทาย และโลกของเทคโนโลยี จะทำให้ ดร.ชัยยุทธ ต้อง Beyond Limits ก้าวข้ามทุกข้อจำกัดของตัวเองอย่างไร? ติดตามฟังได้ใน Session นี้

2.Digital Tech Trends & G-Lifestyle พบกับสองหนุ่มเพื่อนซี้ต่างวัยหัวใจเทคฯ คุณธีรเชษฐ์ ลาภทวี และคุณสาริน เกสพานิช คู่หู Solution Architect มือฉมังของจีเอเบิลที่จะมาอัพเดท ดิจิทัลเทคโนโลยีอย่างเต็มที่ไม่มีกั๊ก เทรนด์โลกตอนนี้เป็นอย่างไร? เทคฯ อะไรห้ามพลาด? ปิดท้ายด้วยเรื่องเล่าถึงชีวิตการทำงานที่จีเอเบิลความสนุกสนาน ความแตกต่าง โอกาสมากมายและความท้าทายที่เกิดขึ้นจะมีอะไรบ้างนั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด!!

3.From Incubation to Real Business คำกล่าวที่ว่า “การประสบความสำเร็จทางด้านการเรียน และชีวิตการทำงานนั้นต่างกัน” แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะประสบความสำเร็จทั้งสองด้านไม่ได้ คุณณัฐนภัส รชตะวิวรรธน์ และ คุณนารีรัตน์ แซ่เตียว สองผู้บริหารรุ่นใหม่ CEO และ Co-Founder ของ Blendata และ InsightEra ผลิตภัณฑ์แฟล็กชิพตัวใหม่ของจีเอเบิลก็ขอยืนยันแนวคิดนี้เช่นกัน มุมมอง แนวคิดและแรงขับเคลื่อนอะไร? ที่ทำให้ทั้งสองแตกต่าง และเติบโตจนประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ติดตามรับฟังได้ใน Session นี้

4.Modern Developers:Deep dive into modern business’s expectation การเก่งเรื่องเทคฯ อย่างเดียวอาจไม่เพียงพอกับกระแส Digital Disruption “ธุรกิจ ดีไซน์ เทคโนโลยี” จึงเป็นคอนเซ็ปต์ของการทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน คุณชาคริต จันทร์รุ่งสกุล CEO ของบริษัท FireOneOne ที่ปรึกษาด้าน Business Transformation และหนึ่งในแรงผลักดันที่สร้างการเติบโตให้กับวงการสตาร์ทอัพของประเทศไทย จะมาเล่าให้ฟังว่า Developer ยุคใหม่จะต้องทำอย่างไร และทำไมจะต้องเป็นคอนเซ็ปต์ “ธุรกิจ ดีไซน์ เทคโนโลยี” เพื่อทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ

5.Preparing for Your Future ในยุคที่ใครๆ ก็บอกว่าหางานยาก การเตรียมตัว เพื่อให้มีสกิลที่แตกต่างสู่การพัฒนาตนเอง ให้รู้ลึก! รู้จริง! ทางด้านเทคโนโลยี และธุรกิจ จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนเทคฯ ยุคใหม่ คุณวาณี พิชเยนทรโยธิน SEVP Human Resources จะมาแชร์กุญแจสำคัญที่จะช่วยคุณวางแผนการเติบโตในสายอาชีพอย่างมั่นคง แถมเคล็ดที่ไม่ลับ!  กับการเฟ้นหาที่ทำงานที่ชอบ และได้เรียนรู้ในสิ่งที่ใช่ ให้คุณมีชีวิตดีๆ ที่ลงตัวตอบโจทย์ในทุกมิติ