บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน จับมือ The 1 Exclusive กระตุ้นยอดช้อปออนไลน์เครือเซ็นทรัล

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน จับมือ The 1 Exclusive  รุกตลาดลูกค้าระดับบน ผสานความแข็งแกร่งฐานลูกค้ากลุ่มพรีเมียม และศักยภาพของช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายของเครือเซ็นทรัล จัดโปรแรงยืนหนึ่งเรื่องความคุ้มค่า “ช้อปสนั่นทุกวันที่ 1” มอบสิทธิแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม สูงถึง 25% ทุกวันที่ 1 ของเดือน ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 1 ธันวาคม 2564 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไข ผ่านช่องทางออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล ที่ร่วมรายการ หวังกระตุ้นยอดช้อปออนไลน์ตลอดครึ่งปีหลัง ตั้งเป้ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรจากลูกค้ากลุ่มพรีเมียมในกลุ่มช้อปปิ้งออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล โตกว่า 80% ภายในสิ้นปี 2564

นายอธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวว่า “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มุ่งมั่นที่จะเป็นบัตรเครดิตที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของลูกค้าหันมาใช้จ่ายทางออนไลน์มากขึ้น  บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เล็งเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตของช่องทางออนไลน์ดังกล่าว จึงได้ผสานความร่วมมือกับ The 1 Exclusive เพื่อกระตุ้นยอดใช้จ่ายออนไลน์ในช่วงครึ่งปีหลัง โดยเน้นกลุ่มลูกค้าพรีเมียม ได้แก่ ลูกค้าสมาชิก The 1 Exclusive ที่เป็นผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน แบล็ค และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ โดยลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มซึ่งมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเดือนสูงและต่อเนื่องทุกเดือน โดยมีสัดส่วนยอดใช้จ่ายสูงถึงเกือบ 40% ของยอดใช้จ่ายผ่านบัตรโดยรวมของบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เราจึงได้มอบความคุ้มค่าสุดพิเศษ ผ่านโปรโมชั่น “ช้อปสนั่นทุกวันที่ 1” โดยมอบสิทธิแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม สูงถึง 25% ทุกวันที่ 1 ของเดือน ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 1 ธันวาคม 2564  เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวันตามเงื่อนไขตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไปต่อรายการสั่งซื้อ ผ่านช่องทางออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล ที่ร่วมรายการ ทั้งนี้ คาดว่าด้วยศักยภาพของฐานลูกค้าระดับพรีเมียมของเรา กับความแข็งแกร่งของช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายของเครือเซ็นทรัล จะช่วยกระตุ้นยอดใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแคมเปญดังกล่าวได้ 400 ล้านบาท และคาดว่ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรจากลูกค้ากลุ่มพรีเมียมในกลุ่มช้อปปิ้งออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล จะเติบโตกว่า 80% ภายในสิ้นปี 2564”

นายกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า “The 1 มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับให้กับสมาชิกโดยเฉพาะในกลุ่ม The 1 Exclusive  ซึ่งได้พิสูจน์ศักยภาพการเติบโตอันแข็งแกร่งแม้ในสถานการณ์โควิด-19 โดยมียอดใช้จ่ายเติบโตกว่า 40% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา เป็นผลจากการเสนอสิทธิพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟจากพาร์ทเนอร์ทั้งในเครือและนอกเครือที่หลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนสำคัญกลุ่ม The 1 Exclusive ได้ครอบคลุมทุกมิติไลฟ์สไตล์ สำหรับโปรโมชั่น “ช้อปสนั่นทุกวันที่ 1” ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง The 1 กับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน นับเป็นอีกหนึ่งความพิเศษ ที่คัดสรรมาเพื่อสมาชิก The 1 Exclusive โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังรับสิทธิประโยชน์ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วครบจบในแอป The 1 จึงคาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และช่วยยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า ผ่านประสบการณ์การใช้จ่ายแบบเหนือระดับผ่านช่องทางออนไลน์ของเครือเซ็นทรัลที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างครอบคลุม”

โปรโมชั่น “ช้อปสนั่นทุกวันที่ 1” มอบความคุ้มค่าเอาใจนักช้อปออนไลน์ พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค, แบล็ค และลักซ์ ที่เป็นสมาชิก The 1 Exclusive  รับสิทธิแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม ทุกวันที่ 1 ของเดือน ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 1 ธันวาคม 2564 เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไปต่อรายการสั่งซื้อ ผ่านช่องทางออนไลน์ในเครือเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ โดยจะได้รับ sms หรือ UCHOOSE Notification แนบลิงค์ เพื่อกดแลกคะแนนเดอะวัน 4,000 คะแนน ผ่านแอป The 1 ได้ทันทีเพื่อรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาทเข้าบัญชีบัตรเครดิต  (จำกัดรวม 111 สิทธิ์ต่อเดือน) ช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการ ได้แก่ www.central.co.th, Central Application, www.robinson.co.th, www.tops.co.th, Tops Application, www.powerbuy.co.th, www.supersports.co.th, www.officemate.co.th และ OfficeMate Mobile Application,  www.baanandbeyond.com, และ www.b2s.co.th เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด ข้อมูลเพิ่มเติม www.centralthe1card.com