“ท็อปส์ เดลี่ – แฟมิลี่มาร์ท” บริการครบ จบในที่เดียว เสริมทัพฟูล เซอร์วิส สะดวกทุกเวลา ตอบทุกโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ

นางสาวเมทินี พิศุทธิ์สินธพ Chief Operating Officer Small Format บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ปัจจุบันเทรนด์การใช้ชีวิตและรูปแบบในการช้อปปิ้งของผู้บริโภคยุคใหม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม โดยมีสถานการณ์โควิด-19 เป็นปัจจัยสำคัญ โดยเฉพาะการทำงานแบบ Work From Home กลายเป็น New Normal ที่ทุกคนสามารถทำงานได้จากที่บ้าน ทุกสถานที่ เมื่อผู้คนใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้น จะเดินทางออกนอกบ้านเมื่อจำเป็น ต้องมีการวางแผนและเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้เกิดโอกาสของร้านค้าปลีกขนาดเล็ก ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งใกล้บ้าน ท็อปส์ เดลี่” และ “แฟมิลี่มาร์ทในเครือเซ็นทรัล รีเทล มองเห็นโอกาสและการปรับตัวที่ทันต่อทุกสถานการณ์อยู่เสมอ เพราะสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการก็คือร้านค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการทั้งหมดได้ภายในที่เดียวซึ่งปัจจุบันเราได้เพิ่มจำนวนสินค้าอุปโภค-บริโภค สินค้าในกลุ่ม Ready to Eat ให้ครบครันเพิ่มมากขึ้น พร้อมเสริมทัพด้วยบริการหลากหลายแบบฟูลเซอร์วิส บริการครบ จบในที่เดียว ได้แก่ 

  • จ่ายบิล เคลียร์ จบ ครบทุกบิล ทั้งค่าบัตรเครดิต ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าโทรศัพท์ทุกเครือข่าย จ่ายภาษี ประกันสังคม ค่าปรับจราจร ค่าเบี้ยประกัน
  • เติมเงิน ง่าย รวดเร็วไม่ต้องรอนาน ทั้งเติมเงินโทรศัพท์ สตรีมมิ่ง และเกมส์ต่างๆ
  • ส่งพัสดุ  ส่งถึงไว รับเร็วทันใจ ทั้งบริการส่งพัสดุโดย Kerry Express ส่งได้ 24 ชั่วโมงหรือบริการ Lazada Drop Off ในสาขาที่ให้บริการ เพื่อความสะดวกสบายให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในแพลตฟอร์มลาซาด้า
  • สั่งสินค้าออนไลน์ สะดวกช้อปเหมือนยกร้านค้าไว้หน้าบ้าน กดสั่งง่ายด้วยปลายนิ้วกับ www.tops.co.thแฟมิลี่มาร์ทเดลิเวอร์รี่, บริการ Click & Collect,Chat &Shop, แอปพลิเคชั่น ได้แก่  GrabMart, Foodpanda
  • ฝากเงิน และยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชี ผ่านธนาคารกสิกรไทย เหมือนมีธนาคารใกล้บ้าน สะดวกปลอดภัย
  • Cashless Society ชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต ไม่มีขั้นต่ำ และไม่มีค่าธรรมเนียม รวมไปถึง e-Wallet และการสแกน QR Code ชำระค่าสินค้า
  • บริการด้านอื่น ๆ เช่น  ถ่ายเอกสาร ส่งแฟกซ์  ร้านสะดวกซัก  Otteri เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ซัก-อบ จบที่เดียว ตลอด 24 ชม.   
ท็อปส์ เดลี่” และ “แฟมิลี่มาร์ท” ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นในทุกวัน เพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าในยุคสมัยใหม่  สร้างการจดจำเป็นร้านค้าที่ครบครันด้วยสินค้าและบริการที่ครบ จบในที่เดียว  ตรวจสอบรายละเอียดการให้บริการต่างๆ ได้ที่  เฟซบุ๊ก TopsThailand, FamilyMartThailand, หรือ แอปพลิเคชั่นไลน์  @TopsThailand,  @FamilyMartThailand