SELENE แบรนด์น้องใหม่ ภายใต้ บริษัท ศรีจันทร์ สหโอสถ จำกัด เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วย SELENE Scented Truck Delivery ส่งความหอมให้คุณถึงบ้าน

SELENE (เซเลนี) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวกายและทำความสะอาดผิว ภายใต้ บริษัท ศรีจันทร์ สหโอสถ จำกัด ที่มีชื่อเสียงและได้การยอมรับเรื่องความเชี่ยวชาญและคุณภาพด้านความงามอย่างมืออาชีพคู่คนไทยมายาวนาน สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ เน้นย้ำถึงการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าพร้อมส่วนผสมทรงคุณค่า ให้สอดคล้องกับความเชื่อและความมุ่งมั่นของแบรนด์ในเรื่องคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ยกให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการสร้างสินค้าและบริการบริหารโดย คุณรวิศ หาญอุตสาหะกรรมการผู้จัดการทายาทรุ่นที่สาม ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีวิสัยทัศน์ก้าวไกล และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังครีเอทีฟ

ซึ่งจากการศึกษาข้อมูลด้านการตลาดในประเทศไทย ทำให้เล็งเห็นว่าตลาดในกลุ่ม Personal care มีตัวเลขที่เติบโตมากขึ้น อันเนื่องมาจากวิถีการใช้ชีวิตและพฤติกรรมของคนในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปไม่ว่าจะเป็นการคิดการตัดสินใจเลือกซื้อของใช้ การใช้ชีวิตอยู่บ้านเยอะขึ้น ทำให้มีเวลาให้กับตัวเองหรือดูแลตัวเองมากขึ้น สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้ทางองค์กรมีความสนใจในพฤติกรรมของผู้บริโภคและหันมาศึกษาตลาดด้านนี้มากยิ่งขึ้น เพราะเป็นของใช้ในชีวิตประจำวันที่ขาดไม่ได้

ดังนั้นการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Personal care เราจึงมุ่งเน้นให้ความสำคัญ กับเอกลักษณ์เฉพาะและความโดดเด่นพิเศษที่มากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นในท้องตลาดทั่วๆไป แบรนด์ SELENE ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวกายและทำความสะอาดผิวจึงเกิดขึ้น และมาพร้อมกับความพิเศษในเรื่องของ Sensory and Empowerment ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความรื่นรมย์ในเรื่องของกลิ่นและประสาทสัมผัส เป็นตัวช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีพลัง สดใสสลัดความเหนื่อยล้าต่างๆทิ้งไป โดยให้ความสำคัญกับ Experience ของความหอมละมุนเป็นหลักพร้อมคงคุณภาพในเรื่องการผลิตสินค้าและสูตรพิเศษเฉพาะที่ไม่เหมือนใครในราคาที่เอื้อมถึง

ล่าสุด นำโดย คุณรวิศ หาญอุตสาหะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์ สหโอสถ จำกัด จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ เดินหน้ารุกตลาดสวนกระแสเศรษฐกิจ ส่งพลังบวกด้วยความหอมรื่นรมย์ เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ SELENELove StoryCollectionPerfumeBody Lotion & Perfume Shower Gel อย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “เซเลนีเซนท์เตดทรัค เดลิเวอรี่ (SELENE Scented Truck Delivery ) ส่งความหอมให้คุณถึงบ้าน! ตอบโจทย์ยุค New normal โดยยกขบวนรถดอกไม้บุกไปส่งมอบประสบการณ์ความหอมมั่นใจถึงที่ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวกายและทำความสะอาดผิว ด้วยบรรยากาศส่วนตัวแสนอบอุ่น หอมละมุน เพิ่มความสดชื่นสดใส โดยมีเหล่าผู้ร่วมรับความหอม อาทิเช่น คุณโบว์–เมลดา สุศรี, คุณณิชา – ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

แบรนด์เซเลนี มอบความเอ็กซ์คลูซีฟจัดจำหน่ายเฉพาะวัตสัน ประเทศไทย และ บริษัท แมสมาร์เกตติ้ง จำกัด ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคในประเทศไทย โดยเข้าพบแสดงความรู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณ คณะผู้บริหารวัตสัน ประเทศไทย นำโดย คุณพสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์ Managing Director และ คุณบดินทร์ เปรมประเสริฐ Marketing Communications Controller, บริษัท แมส มาร์เกตติ้ง จำกัด นำโดย คุณธนวัฒน์ วรเวทวุฒิคุณ Managing Director, คุณยงยุทธ ไชยพร Director & General Manager และ คุณสุวรรณดา ตัณฑวณิช Senior Marketing director สร้างรอยยิ้มไปทั่วทั้งงาน

คำว่า SELENE (เซเลนี) มาจากความคิดที่อยากให้มีความสัมพันธ์เชื่อมโยงกับแบรนด์ SRICHAND (ศรีจันทร์) และ sasi (ศศิ) ที่อยู่ภายใต้บริษัทเดียวกัน ซึ่งมีความหมายว่า “พระจันทร์” ดังนั้นเพื่อให้มีความหมายสอดคล้องกันจึงกลายเป็น SELENE Goddess of moon หรือ เทพีแห่งดวงจันทร์ ตามความเชื่อในสมัยกรีกโรมันนั่นเอง

SELENE ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวกายและทำความสะอาดผิวมาพร้อมกลิ่นหอมละมุนติดทนนาน ผสานกับการบำรุงผิวสวยทั่วเรือนร่างให้ทุกการสัมผัสเนียนนุ่มชุ่มชื้นผิวแลดูสุขภาพดีพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ โดยการให้ความสำคัญกับ

  1. กลิ่นหอมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นใหม่อย่างพิถีพิถันจากหัวน้ำหอมนำเข้าจากยุโรป มีความแปลกใหม่ในแต่ละคอลเลคชั่น แต่ละผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน
  2. สูตรพิเศษที่คิดเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
  3. ให้คุณค่าและความสำคัญกับการเรียนรู้ที่จะรักตนเอง ผ่านการดูแลตนเองอย่างดีในทุก ๆ วัน
  4. ดีไซน์ที่โดดเด่นและทันสมัย

กลุ่มลูกค้าหลัก คือ กลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ตั้งแต่อายุ 20-30 ปีที่ใส่ใจการดูแลตัวเอง รักสวยรักงาม ชอบความรื่นรมย์ของความหอมที่ติดทนนาน และ กลุ่มวัยทำงานทุกเพศ อายุตั้งแต่ 30 – 40 ปี ตลอดจนเป็นเจ้าของกิจการ

โดยสินค้า SELENE เหมาะกับคนยุคใหม่ มีความทันสมัย มีความคิดเป็นของตัวเอง มองโลกในแง่บวก มีพลังในการทำงานทุกๆ วัน พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆเสมอ พร้อมส่งต่อพลังบวกให้คนรอบข้างและยังมองหาสินค้าที่เน้นเรื่องคุณภาพ ความคุ้มค่า ในราคาที่เอื้อมถึงได้

SELENE (เซเลนี) แบรนด์น้องใหม่ภายใต้ บริษัท ศรีจันทร์ สหโอสถ จำกัด ขอแนะนำ SELENE Love StoryCollection กลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอม Body Lotion & Shower Gel ดูแลบำรุงผิวกายและทำความสะอาดผิว ตัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษซึ่งยืนหนึ่งเรื่องความหอมแบบผู้ดีมีทั้งหมด 3 กลิ่น 3 คาแรคเตอร์หอมละมุนติดทนนาน มีเสน่ห์มั่นใจจนใครๆ ต้องเหลียวมอง

SELENELove Story Perfume Body Lotion (เซเลนีเลิฟ สตอรี่ เพอร์ฟูม บอดี้โลชั่น)

โลชั่นน้ำหอมติดทนนานตลอดวัน ด้วยกลิ่นที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ ไม่ซ้ำกับใครกลิ่นหอมติดตรึงบนผิวหลังการใช้ทำให้คุณมั่นใจ พร้อมสร้างบรรยากาศรอบตัวให้อบอวลไปด้วยความหอมผสานด้วย PENTAVITIN® (สารสกัดจากข้าวสาลี) ที่ยังไม่ค่อยมีคนใช้ในประเทศไทยมากนักทำหน้าที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานถึง 72 ชั่วโมง และช่วยกระตุ้นให้ธรรมชาติของชั้นผิวสร้างความชุ่มชื้นขึ้นมา ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี เนื้อครีมยังซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เสมือนผิวหายใจได้ ปราศจาก พาราเบน และซิลิโคน จึงไม่อุดตันชั้นผิว

ข้อแนะนำ: ควรใช้คู่กับเจลอาบน้ำน้ำหอมกลิ่นเดียวกันเพื่อเพิ่มความหอมติดทนนานมากยิ่งขึ้น

วิธีใช้: ทาบำรุงผิวกายหลังอาบน้ำทันที ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้าและเย็น หรือทาซ้ำได้บ่อยตามต้องการ

ขนาด 320 มล. ราคา 199 บาท

SELENELove Story Perfume Shower Gel (เซเลนี เลิฟ สตอรี่ เพอร์ฟูม ชาวเวอร์เจล)

เจลอาบน้ำ ทำความสะอาดผิวกายอย่างอ่อนโยน ผสานกลิ่นน้ำหอมช่วยให้ผ่อนคลาย มอบความสดชื่นและความมั่นใจ ล้างออกง่าย ผิวไม่แห้งตึงคงความชุ่มชื้นและหอมติดทนนานตลอดวันหลังการใช้ กลิ่นไม่ซ้ำกับแบรนด์น้ำหอม เพราะเป็นกลิ่นที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ ทำให้คุณและบรรยากาศรอบตัวอบอวลไปด้วยความหอม ผสานด้วย PENTAVITIN® (สารสกัดจากข้าวสาลี) ที่ยังไม่ค่อยมีคนใช้ในประเทศไทยมากนัก ทำหน้าที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานถึง 72 ชั่วโมง และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น รวมถึงลดความหยาบกร้านของผิว  ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี ปราศจาก พาราเบน และซิลิโคน จึงไม่อุดตันชั้นผิว

ข้อแนะนำ: ควรใช้คู่กับโลชั่นน้้ำหอมกลิ่นเดียวกัน เพื่อเพิ่มความหอมติดทนนานมากยิ่งขึ้น

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวกายเป็นประจำทุกวัน เช้าและเย็น

ขนาด 320 มล. ราคา 169 บาท

How to เคล็ดลับหลงรักตัวเอง และเพิ่มความมั่นใจให้ทุกวันของคุณด้วยกลิ่นหอมละมุนแบบไม่ง้อน้ำหอม

  • ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายที่มีกลิ่นหอม เพื่อคงความหอมให้ติดผิวยาวนาน
  • เพิ่มความหอมอีกขั้นพร้อมคงความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวด้วยโลชั่นน้ำหอม หลังอาบน้ำเป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน
  • ให้ผิวเนียนละเอียด น่าสัมผัส

SELENELove StoryCollection ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวกายและทำความสะอาดผิว

ประกอบด้วยโลชั่นน้ำหอม และ เจลอาบน้ำน้ำหอม 3 กลิ่น 3 คาแรคเตอร์

เลือกกลิ่นที่ใช่ ที่เหมาะกับตัวเอง เพื่อสร้างเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะในแบบของคุณ

  1. กลิ่น Sweet Parade (Must – have) ส่วนประกอบของกลิ่น

Top note :ผลไม้เมืองร้อนเช่น แอปเปิ้ล แตงโม ฝรั่ง

Middle note:กลิ่น ocean ที่จะให้ความสดชื่น

Base note:กลิ่น Sandal wood ที่จะให้ความลึกและผสมกันของกลิ่นผลไม้ ได้เป็นอย่างดี

คาแรคเตอร์: ให้ความหวานละมุนที่ลงตัว เผยถึงความเป็นผู้หญิงสดใส เต็มไปด้วยพลังบวก พร้อมออกไปเผชิญโลกภายนอก

2. กลิ่น Sexy me ส่วนประกอบของกลิ่น

Top note:แนวCitrus (ซิตรัส) กลิ่นหอมสดชื่น เช่น มะนาว ส้ม เสริมด้วย Lavender เพิ่มกลิ่นหอมผ่อนคลาย

Middle note:กลิ่นมะลิ และแป้งดอกไอริส ที่ให้กลิ่นนุ่มลึกและน่าค้นหา

Base note :เป็น Amber wood  ที่จะทำให้กลิ่นมีความหนักแน่น ติดทนนาน

คาแรคเตอร์:กลิ่นที่นุ่มนวล แสนเย้ายวน และมีเสน่ห์ ดูลึกลับ น่าค้นหา และยังเป็นกลิ่นที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ค่อนข้างปลาบปลื้มและคุ้นเคย จากส่วนประกอบอย่างอโรมาของวนิลานั่นเอง

3. กลิ่น Spirit Star เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างสดชื่นที่สุดในบรรดากลิ่นทั้งหมดส่วนประกอบของกลิ่น

Top note:กลิ่นผลไม้ตระกูลเปรี้ยวๆเช่น ส้มแมนดาริน ลูกฟิก

Middle note:กลิ่น floral ที่มีดอกส้ม ลีลาวดี และมะลิ

Base note:กลิ่นของไม้เมืองหนาวอย่าง amber musk ที่จะให้กลิ่นอบอุ่นนั่นเอง

คาแรคเตอร์:สดชื่นแบบสาวมั่นเต็มไปด้วย energy ที่ล้นเหลือมั่นใจพร้อมออกไปลุยงาน ไปสนุกกับทุกวัน

สั่งซื้อ SELENELove StoryCollectionPerfume Body Lotion& Perfume Shower Gel ได้แล้ววันนี้ที่ช่องทางออนไลน์ 1948beauty.com และ Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ Watsons Online

สามารถดูสอบถามหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Selenescentและhttps://www.instagram.com/selenescent/หรือ Call center 02 300 1661

#Selene

#ScentMatters

#หอมไว้มั่นใจกว่า

#เซเลนีโลชั่นน้ำหอม

#เซเลนีเจลอาบน้ำน้ำหอม