ซีอาร์ซี สปอร์ต กระตุ้นยอดขายสินค้าฟิตเนส ด้วยโซลูชั่น Aptos Planning

แอปโต้ส์ (Aptos) ผู้นำในด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีเพื่อการค้าปลีก เผยว่าบริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ได้ตกลงเลือกเทคโนโลยีของแอปโต้ส์ ในการบริหารจัดการและวางแผนการจัดการสินค้าของบริษัทอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวจะช่วยให้ซีอาร์ซี สปอร์ต สามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น รวมถึงมีความยืดหยุ่นในการบริหารจัดการสินค้า ตั้งแต่การวางแผนทางการเงินการคำนวณยอดซื้อ ตลอดจนการจัดสรรสินค้าและการเติมสินค้าหน้าร้าน

ซีอาร์ซี สปอร์ต ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2540 โดยเป็นบริษัทค้าปลีกและผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านกีฬาที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยและเวียดนาม มีร้านค้าในเครือมากกว่า 200 แห่งรวมถึงร้านค้ามัลติแบรนด์อย่างซูเปอร์สปอร์ต (Supersports)และแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ จากต่างประเทศ อาทิ คล็อคส์ (Crocs) สเก็ตเชอร์ส (Sketchers) และนิว บาลานซ์ (New Balance)

มร. โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “เราดำเนินกิจการธุรกิจค้าปลีกในหลายรูปแบบเพื่อจำหน่ายสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ ในเครือผ่านหลากหลายช่องทางการขาย เป้าหมายของเราคือการขึ้นเป็นหนึ่งในผู้ค้าปลีกสินค้าด้านกีฬาอันดันต้น ๆ ของโลกและด้วยธุรกิจของเรามีการเติบโตที่ซับซ้อนมากขึ้น เราจึงต้องการเสริมระบบที่มีประสิทธิภาพและมาตรฐานในระดับที่สูงขึ้นเข้ามาเพิ่มศักยภาพในระบบการบริหารจัดการสินค้าที่ครบวงจรของเรา”

“ด้วยโซลูชั่นการวางแผนเพื่อธุรกิจค้าปลีกของแอปโต้ส์ช่วยให้เรามองเห็นผลการดำเนินงานการขายสินค้าของเราแบบองค์รวมมากขึ้น ทั้งยังครอบคลุมในทุกแบรนด์และทุกช่องทางการขายตลอดจนช่วยให้เราเห็นภาพได้อย่างชัดเจนขึ้นถึงรูปแบบความต้องการของผู้บริโภค”, มร. มอร์ตัน กล่าวเสริม

“เทคโนโลยีของแอปโต้ส์ ช่วยให้เราสามารถจัดการปริมาณสินค้าคงคลังได้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องลงตัวกับความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงการสร้างความแตกต่างที่สำคัญ โดยเฉพาะเมื่อความต้องการของสินค้าเสื้อผ้ากีฬานั้นเพิ่มขึ้นแต่การคาดเดากระบวกการซื้อของลูกค้ากลับยากที่จะทำนายได้” มร. มอร์ตัน กล่าว

โซลูชั่น Aptos Planning ช่วยให้ซีอาร์ซี สปอร์ต สามารถรับมือกับการบริหารจัดการสินค้าที่เร่งด่วนได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการกำหนดเป้าหมายคอลเลคชั่นระดับโลก การสร้างรายการสั่งซื้อและการวางแผนการซื้อที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้ตรงกับความต้องการของตลาด นอกจากนี้ ความสามารถของโซลูชั่นนี้ในด้านการจัดสรรสินค้าการเติมสินค้าหน้าร้าน ยังสามารถช่วยเรื่องการจัดการสินค้าประจำฤดูกาลและการบริหารปริมาณสินค้าคงคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพและครบถ้วนทุกผลิตภัณฑ์ในทุกสาขาอีกด้วย

นอกจากนี้ ด้วยโซลูชั่นที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทค้าปลีกหลายร้อยแห่งทั่วโลกอย่าง Aptos Merchandise Financial Planningยังช่วยในการดำเนินธุรกิจด้านการวางแผนบริหารสินค้าแบบครบวงจร ตั้งแต่การวางแผนเชิงกลยุทธ์ไปจนถึงการวางแผนตามรูปแบบลักษณะของสินค้า รวมทั้งแผนการจัดการงบประมาณและการคำนวณยอดซื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มร. สตีฟ โทว์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการของบริษัท แอปโต้ส์ จำกัด กล่าวว่า “ซีอาร์ซี สปอร์ต เป็นผู้นำตลาดในเมืองไทยในการนำเสนอสินค้าที่อินเทรนด์และเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคเพื่อมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟของพวกเขา ซึ่งเราเองรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับทีมงานที่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลอย่างซีอาร์ซี สปอร์ต และได้สนับสนุนการดำเนินงานด้านการวางแผนการจัดการสินค้าของพวกเขา”

“ซีอาร์ซี สปอร์ต ยังคงเดินหน้าเพื่อลงทุนในสิ่งที่ดีที่สุดโดยคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งถือเป็นกลยุทธ์สำคัญที่จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจเดินหน้าไปได้เป็นอย่างดีด้วยเป้าหมายในส่วนแบ่งทางการตลาดของอุตสาหกรรมเสื้อผ้ากีฬาในระดับโลก” มร. โทว์ กล่าวปิดท้าย

เกี่ยวกับแอปโตส์ (Aptos)

ในยุคที่เสมือนมีทางเลือกที่ไร้ขีดจำกัด การได้เปรียบทางการแข่งขันที่ยั่งยืนเกิดขึ้นได้กับผู้ค้าปลีกที่มีความเข้าใจลูกค้าของพวกเขาอย่างถ่องแท้เท่านั้น ว่าพวกเขาต้องการอะไร และทำไมพวกเขาจะต้องซื้อสินค้านั้น เราได้ให้คำมั่นว่าจะทำความเข้าใจลูกค้าแต่ละรายให้ลึกซึ้ง และจะเติมเต็มสิ่งที่พวกเขาต้องการด้วยโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดในรูปแบบออมนิแชนแนล (omnichannel)มีบริษัทผู้ค้าปลีกมากกว่า 1,000แห่งที่เลือกใช้โซลูชั่นของเราเพื่อมอบประสบการณ์เฉพาะตัว ที่เพิ่มขีดความสามารถ และไร้รอยต่อแก่นักช้อปทุกคน ไม่ว่าจะช้อปเมื่อไร ที่ไหน หรือช้อปด้วยวิธีใด

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aptos ได้ที่www.aptos.com
ติดตาม Aptos ได้ที่ LinkedIn

แอปโตส์และตราสินค้าแอปโตส์ เป็นเครื่องหมายการค้าของแอปโตส์เครื่องหมายทางการค้าอื่น ๆ ที่มีการอ้างอิงถึงเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง