LINE MAN ส่งแคมเปญใหญ่กระตุ้นตลาดกลางปี LINE MAN เวรี่กู๊ดรวมร้านดัง ตอกย้ำฟู้ดเดลิเวอรี่ที่มีตัวเลือกร้านอาหารมากที่สุดในไทย

LINE MAN เปิดแคมเปญใหญ่ต้อนรับกลางปีกับ “LINE MAN เวรี่กู๊ดรวมร้านดัง” รวบรวมไว้แล้วร้านสตรีทฟู้ดชื่อดังทุกย่านความอร่อย ร้านดังที่เคยค่าส่งแพง วันนี้ LINE MAN มาแรงให้ค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท อิ่มแบบเวรี่กู๊ดใส่โค้ด ‘VERYGOOD’ รับส่วนลด 30 บาท มาพร้อมกับโปรโมชั่นร้านดังที่ขนโปรโมชั่นจัดเต็มลดสูงสุด 30% + รับโค้ดส่วนลด อิ่ม โค้ด โค้ด ลดเพิ่มสูงสุด 30% (สูงสุดไม่เกิน 50 บาท) ใน 9 ช่วงเวลา รวมกว่า 1,790 ดีลจากร้านดังทั้งกรุงเทพ และต่างจังหวัด ยืนหนึ่งฟู้ดเดลิเวอรีที่มีร้านอาหารให้เลือกมากที่สุด เริ่ม 6 ก.ค. นี้บน LINE MAN

คุณวรานันท์ ช่วงฉ่ำ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด On-Demand Services, LINE MAN Wongnai กล่าวว่า แคมเปญ ‘LINE MAN ตัวจริง! สตรีทฟู้ด เวรี่กู๊ดรวมร้านดัง’ เกิดขึ้นจากการที่ LINE MAN เป็นแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีที่มีตัวเลือกร้านอาหารมากที่สุดในไทยกว่า 3 แสนร้าน และด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอก 3 ในปัจจุบันที่ส่งผลกระทบต่อร้านอาหารโดยตรง เราจึงให้ความสำคัญในการลงทุนทางด้านการตลาดและช่วยค่าส่งอาหารเพื่อสร้างรายได้ให้กับร้านอาหารทุกร้าน เพราะฉะนั้น แคมเปญใหญ่กลางปีนี้ เราจึงได้ทุ่มแจกโค้ดส่วนลดมากมายให้กับผู้บริโภคเพื่ออุดหนุนพี่น้องร้านอาหาร โดยเฉพาะร้านสตรีทฟู้ดระดับตำนานทั่วไทยในราคาคุ้มค่า”

ร้านดังกว่า 3,067 ร้าน พร้อมดีลเด็ดสุดคุ้มที่สั่งได้บน LINE MAN เท่านั้น ยั่วน้ำลายกันด้วยร้านสตรีทฟู้ดชื่อดังระดับตำนานที่รับรองว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ลองดูกันเลย

  • โจ๊กสามย่าน ร้านโจ๊กเก่าแก่ชื่อดังคุ้นหูชาวสามย่าน โจ๊กเข้มข้น เป็นข้าวที่ต้มมาจนอ่อนนุ่ม แต่ยังไม่ถึงกับเนียนเป็นเนื้อเดียวแบบโจ๊กฮ่องกง หมูก้อนชิ้นพอดีคํา หมูบดเนื้อเด้ง ปรุงรสมาแบบกลมกล่อมสามารถสั่งซื้อสาขาใกล้บ้านได้แล้วเพราะมีให้เลือกถึง 17 สาขา เลยทีเดียว

  • DROP BY DOUGH คาเฟ่โดนัทเจ้าดังบรรยากาศสแกนดิเนเวีย โดนัทรสชาติดี หน้าตาน่ารัก แตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยังมีโปรพิเศษเมื่อซื้อ โดนัท 6 ชิ้น แถม Homemade Lemonade และ Earlgrey Milk Tea ไปเลย

  • อองตอง ข้าวซอย ร้านอาหารเหนือแท้ๆ เจ้าดัง ข้าวซอยไก่เมนูเด็ดของทางร้าน น้ำกะทิหอม รสชาตินุ่มนวล เครื่องแกงแน่น ไก่นุ่ม กลมกล่อมลงตัวสุด

  • เรือนเพชรสุกี้ ตำนานสุกี้โบราณเมืองไทย สไตล์แต๊จิ๋ว ที่เปิดมากว่า 50 ปี ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ น้ำจิ้มหอมรสชาติดีมีเอกลักษณ์ เพิ่มกระเทียมพริก จะเทราดหรือจิ้มกินฟินไม่ต่างกัน มาพร้อมโปรโมชั่นเฉพาะ LINE MAN ชุดหมูล้วน L ลดพิเศษ เหลือเพียง 310 บาทเท่านั้น

  • ชุนฮั๊วบะหมี่เกี๊ยว ปริมาณเยอะขึ้นชื่อ! จัดเป็นร้านบะหมี่รถเข็นตามสไตล์ Street Food บ้านเราโดยแท้ หมูกรอบแทรกชั้นหนัง มัน เนื้อ กำลังดี หมูแดงหอมหวาน บะหมี่เส้นนุ่มหนึบทำเอาคนติดใจกันทั้งพัทยาใต้

ใครหิวทนไม่ไหว กดสั่งได้เลยบน LINE MAN จัดหนักโปรคุ้ม

  • LINE MAN เวรี่กู๊ด ใส่โค้ด ‘VERYGOOD’ รับส่วนลด 30 บาท เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 100 บาท ตั้งแต่ 6 ก.ค. – 9 ส.ค. นี้

  • รวมร้านสตรีทฟู้ดร้านดัง ที่ขนโปรโมชั่นจัดเต็ม กับดีลลดสูงสุด 30% + รับโค้ดส่วนลด อิ่ม โค้ด โค้ด ลดเพิ่มสูงสุด 30% (สูงสุดไม่เกิน 50.-) เฉพาะ 9 ช่วงเวลา ปล่อยโค้ดลดเพิ่มทุกชั่วโมง ตั้งแต่ 6 ก.ค. – 31 ส.ค. นี้

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันทั้งหมดและถติดตามความเคลื่อนไหวโปรเด็ด ดีลปัง และสิทธิพิเศษอื่นๆได้ที่ ผ่านแอปและเว็บไซต์ LINE MAN และ Wongnai ได้แล้ววันนี้

*หมายเหตุ

– เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด