ทรูจับเทรนด์การศึกษายุค 5G จัด “True 5G Tech Talk” สัมมนา 5G พลิกโฉมประเทศไทย ดึงกูรูนวัตกรรมด้านการศึกษา ดร. เดวิด กาลิเปอร์ – ไอติม พริษฐ์ – ดร.เนตรชนก ร่วมเปิดมุมมองการใช้ 5G ยกระดับการศึกษาไทย

ทรู 5G ชวนคนไทยร่วมสร้างมิติใหม่แห่งวงการการศึกษาไทยในยุค 5G จัด “True 5G Tech Talk” สัมมนา 5G พลิกโฉมประเทศไทย ครั้งที่ 2 หัวข้อ “Education” โดยร่วมกับ Huawei ASEAN Academy และ Techsauce เชิญผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมด้านการศึกษาทั้งจากในและต่างประเทศ ได้แก่ ดร. เดวิด กาลิเปอร์ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท SDGx และผู้อำนวยการบริษัท Yunus Center Near Future lab องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรทำวิจัยด้านเทคโนโลยีที่มีผลกระทบต่อสังคม นายพริษฐ์ วัชรสินธุ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร StartDee แอปพลิเคชันด้านการศึกษาครบทุกวิชาหลัก และ ดร. เนตรชนก วิภาตะศิลปิน หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านความเป็นเลิศทางธุรกิจและการศึกษา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมพูดคุยเปิดมุมมองในการนำเทคโนโลยี 5G  มาช่วยลดความเหลื่อมล้ำด้านการศึกษา และยกระดับภาคการศึกษาของไทย พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อการศึกษา พร้อมอัปเดตเทรนด์การศึกษาไทยยุค5Gตอกย้ำความตั้งใจของกลุ่มทรู ในการนำอัจฉริยภาพของทรู 5G สนับสนุนภาคการศึกษา เพื่อให้คนไทยได้รับการศึกษาอย่างทั่วถึง ร่วมสร้างทรัพยากรบุคคลของชาติที่มีความรู้ความสามารถ เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศให้เติบโตอย่างยั่งยืน

ผู้ที่สนใจร่วมงานสัมมนาออนไลน์ True 5G Tech Talkหัวข้อ “Education” ได้ในวันที่ 20  กรกฎาคม 2564 เวลา 18.00-20.00 น. ฟังฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทาง True VROOM ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://cutt.ly/PmWothH (เนื่องจากที่นั่งในระบบมีจำนวนจำกัด) หรือรับชมถ่ายทอดสดที่ ทรูไอดี ช่อง ไอดี สเตชั่นสามารถติดตามและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Facebook : True Business และTechsauce

#True5G #comeTRUEwithTRUE5G #BESTwithTRUE5G

#True5GTechtalk

#True5GWorldtechX