เริ่ม 20 ก.ค. นี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลในกรุงเทพฯ และปริมณฑล, ชลบุรี และหาดใหญ่ เปิดให้บริการซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา และหน่วยฉีดวัคซีน ทุกวัน

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล, ชลบุรี และหาดใหญ่ พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐโดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. เฉพาะร้านค้าที่ภาครัฐกำหนด ได้แก่ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านขายยาและเวชภัณฑ์ และหน่วยบริการฉีดวัคซีนโดยมีผลตั้งแต่วันอังคารที่ 20 ก.ค. 2564 เป็นต้นไป (หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง) พร้อมอำนวยความสะดวกลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยบริการ Central Connect ผ่านช่องทางออนไลน์ ให้ช้อป แชต สั่งทุกประเภทสินค้าได้อย่างสะดวกทุกที่ CALL-CLICK-CHAT ไม่มีสะดุดที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลใกล้บ้านคุณ ภายใต้การคุมเข้มและยกระดับมาตรการแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ขั้นสูงสุด ของศูนย์การค้าทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศ เพื่อร่วมกันฝ่าฟันวิกฤตการณ์นี้และช่วยให้ประเทศชาติของเราเดินหน้าต่อไปได้อย่างดีที่สุด

สำหรับท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ดฮออล์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08:00 – 20:00 น.สะอาด สะดวก อร่อย คุ้มครบในที่เดียว พร้อมเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคและอาหารกล่องสำเร็จรูปหลากหลายเมนู

#ช้อปออนไลน์ง่ายๆ กับบริการ Central Connect ช้อป แชต สั่งสะดวก ได้ทุกที่ ทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านหลากหลายช่องทาง กับศูนย์การค้าเซ็นทรัล ดังนี้

  • CALL ผู้ช่วยเบอร์เดียวเชื่อมต่อทุกบริการ โทร: 02-021-9999หรือ Add LINE @CentralLifeพร้อมเข้าถึงโปรโมชั่นพิเศษ และบริการข่าวสารก่อนใครเพื่อคุณโดยเฉพาะ
  • CLICK – เพิ่มเพื่อนกับ Line @centralLife หรือคลิก https://bcrm.line.me/wl/1620124314/l/c31cเข้าถึงโปรโมชั่นพิเศษ และบริการข่าวสาร ที่จัดให้คุณโดยเฉพาะ
  • CHAT – ช้อปต่อได้ไม่มีสะดุดกับแบรนด์ดังมากมายผ่านบริการ CHAT & SHOP ด้วยเทคโนโลยี Smart Chat ใน Line @centralLifeที่ถาม-ตอบ คุณได้ทันใจ (ตลอด 24 ชม.) ง่ายๆ เพียงแอดไลน์ แล้วคลิกเลือกสาขาที่ใกล้บ้าน เพื่อชมสินค้าแบรนด์ดังมากมายจากแคตตาล็อก และไฮไลท์ประจำสัปดาห์ที่ถูกคัดสรรมา จากนั้น พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ หรือแคปหน้าจอส่งรูปสินค้าที่สนใจ หรือจะเลือกเมนู “แชทกับแอดมิน” เพื่อแจ้งรายละเอียดต่างๆ โดยสามารถรอรับสินค้าได้ภายใน 1-3 วันทำการ หรือเลือกรับสินค้าด้วยตัวเองตามเวลานัดหมาย ณ จุด Drive Thru ของแต่ละศูนย์การค้าที่ใกล้บ้านท่าน

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลรวม 19 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, พระราม 2, พระราม 3, แกรนด์ พระราม 9, ปิ่นเกล้า, รามอินทรา, บางนา, แจ้งวัฒนะ, รัตนาธิเบศร์, เวสต์เกต, ศาลายา, มหาชัย, ชลบุรี, เซ็นทรัล วิลเลจ, เซ็นทรัล มารีนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช และเซ็นทรัล หาดใหญ่ เปิดให้บริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น. โดยให้ความร่วมมือเปิดเฉพาะบริการตามประกาศภาครัฐ มีผลตั้งแต่วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไปหรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง