คอลเกต และโซโห สแควร์ แบงค็อก ปล่อยแคมเปญใหม่ สนับสนุนคนไทยสู่เจเนอเรชั่นแห่งการยิ้มสู้

โซโห สแควร์ แบงค็อก ร่วมกับ เรดฟิวส์ ทีมการตลาดแบบบูรณาการในเครือดับบลิวพีพี ที่ตั้งขึ้นเพื่อดูแลงานของบริษัทคอลเกต ปาล์มโอลีฟ โดยเฉพาะ ได้ปล่อยแคมเปญการตลาดชุดล่าสุดภายใต้ชื่อ #ยิ้มสู้เจเนอเรชั่น ซึ่งมีเนื้อหาต่อเนื่องจากแคมเปญ #ยิ้มสู้ ในปี 2563

แคมเปญล่าสุดนี้สร้างจากเรื่องจริงของน้องธันย์ณิชชารีย์ ป็นเอกชนะศักดิ์ ที่ชีวิตผลิกผันหลังประสบอุบัติเหตุทางรถไฟจนสูญเสียขาทั้งสองข้างไปเมื่ออายุเพียง 14 ปี แม้จะประสบกับความยากลำบาก แต่เธอก็ยังคงมีรอยยิ้ม และมีพลังใจที่เข้มแข็ง พร้อมทำความฝันให้เป็นจริง เธอจึงเป็นตัวแทนที่ยอดเยี่ยมของคำว่า ยิ้มสู้’ และเป็นตัวแทนของเจเนอเรชั่นที่ต้องต่อสู้กับวิกฤติต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามาบั่นทอนจิตใจ แต่ยังคงสามารถมองโลกในแง่ดีได้เสมอ

แคมเปญนี้ประกอบด้วยวิดีโอคอนเทนต์เวอร์ชั่นเต็ม โฆษณาโทรทัศน์ และการสื่อสารบนดิจิทัลและแอคทิเวชั่น

แอนดรูว์ ชู ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายครีเอทีฟ โซโห สแควร์ แบงค็อก กล่าวว่า แคมเปญล่าสุดจากคอลเกตนี้ต้องการจะขยายความบนคอนเซ็ปท์ของ ยิ้มสู้ ซึ่งได้เล่าไปในแคมเปญก่อนหน้านี้แล้ว ในขณะที่แคมเปญของปีที่แล้วต้องการสนับสนุนให้คนไทยยิ้มสู้ไม่ว่าจะต้องเจอกับความยากลำบากใด ๆ ก็ตาม แคมเปญล่าสุดนี้จะเน้นสนับสนุนให้คนในเจเนอเรชั่นนี้มีความยืดหยุ่นในการใช้ชีวิต พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงด้วยรอยยิ้มและสามารถก้าวข้ามอุปสรรคได้อย่างสวยงาม การที่เรานำเรื่องของน้องธันย์มาเล่า เราหวังว่าจะช่วยให้ผู้ชมเห็นว่า ถึงแม้ครอบครัวและพ่อแม่จะมีความตั้งใจดีกับเรามากแค่ไหน แต่ชีวิตอาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเสมอไป และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องไม่ยอมแพ้ เราหวังว่าการมองโลกในแง่ดีของน้องธันย์ จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนทุกเพศทุกวัยสามารถรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ด้วยรอยยิ้ม

นางเอริสา รุจิรวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า “นับตั้งแต่แคมเปญ #ยิ้มสู้ เมื่อปีที่แล้ว ที่ให้กำลังใจคนไทยฝ่าฟันอุปสรรคได้ด้วยรอยยิ้ม คอลเกต ประเทศไทย ก็ได้ตั้งมั่นว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยมองโลกในแง่ดี และมีความยืดหยุ่นในการใช้ชีวิต เพื่อที่จะผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ในชีวิตได้ เราเข้าใจดีว่าคนไทยไม่ว่าจะเจเนอเรชั่นใดต่างต้องพบเจอกับปัญหาที่แตกต่างกัน และอยากเป็นกำลังใจให้คนไทยสามารถผ่านทุกอุปสรรคและสร้างอนาคตที่ดีให้กับตัวเองได้

รับชมวิดีโอตัวเต็มได้ที่นี่https://www.youtube.com/watch?v=opKpEgq_vnQ