ทรู ดิจิทัล โซลูชันส์ จับมือ สมาคมโรงแรมไทยเสริมทัพผู้ประกอบการโรงแรมจังหวัดภูเก็ต จัดเต็ม True Digital Guest Solution แพลตฟอร์มให้บริการโรงแรมอัจฉริยะ ใช้ฟรี 3 เดือน เปิดประสบการณ์เข้าพักรูปแบบใหม่รับนักท่องเที่ยวในโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์”

ทรู ดิจิทัล โซลูชันส์ ผู้ให้บริการดิจิทัลโซลูชันส์ครบวงจรของกลุ่มทรู ร่วมกับสมาคมโรงแรมไทย ยกระดับการให้บริการโรงแรม นำเทคโนโลยีดิจิทัลสร้างความแตกต่างและโดดเด่น สอดรับการท่องเที่ยววิถีใหม่ (New Normal Tourism) พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการโรงแรมและท่องเที่ยวไทย พลิกฟื้นธุรกิจในโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” ด้วย True Digital Guest Solution แพลตฟอร์มให้บริการโรงแรมอัจฉริยะ เสริมสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ เพียงใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตสแกน QR Code ก็สามารถใช้บริการต่างๆ ของโรงแรมได้ง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว และลดการสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเมนูและสั่งอาหาร จองใช้บริการสปาและบริการทำความสะอาด พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ประกอบการโรงแรมในจังหวัดภูเก็ตใช้ True Digital GuestSolution เพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งค่าติดตั้งและค่าบริการนาน 3 เดือน ผู้ประกอบการโรงแรมในจังหวัดภูเก็ตที่สนใจ สามารถสมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2564 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แพลตฟอร์ม “Hotel Self-Activation”  (https://digitalguest.truedigital.com/)

นายเอกราช ปัญจวีณิน กรรมการผู้จัดการธุรกิจดิจิทัลโซลูชัน บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทรูดิจิทัลโซลูชันส์ พร้อมนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลครบวงจรร่วมสนับสนุนภาคธุรกิจไทยในทุกอุตสาหกรรม เพื่อเสริมสร้างความเป็นผู้นำในธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพ ยกระดับการให้บริการ ตลอดจนเพิ่มความคุ้มค่าและลดต้นทุนค่าใช้จ่ายล่าสุดจับมือกับสมาคมโรงแรมไทยร่วมสนับสนุนโครงการ ‘ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์’ มอบสิทธิพิเศษช่วยเหลือผู้ประกอบการโรงแรมในจังหวัดภูเก็ตให้ใช้งาน True Digital Guest Solution  แพลตฟอร์มให้บริการโรงแรมอัจฉริยะได้ฟรี เป็นเวลา 3 เดือนโดย True Digital Guest Solution เชื่อมโยงบริการของโรงแรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบบไร้รอยต่อ ช่วยเพิ่มศักยภาพการบริหารจัดการโรงแรมและตอบโจทย์การให้บริการรูปแบบใหม่ ที่นำเทคโนโลยีดิจิทัลเสริมสร้างจุดเด่นและความแตกต่าง และสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า อำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการต่างๆ ของโรงแรมได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และลดการสัมผัสกับผู้ให้บริการไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน เพียงใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตสแกน QR Code แล้วคลิกเลือกรับบริการต่างๆ ได้ตามต้องการ เช่น เมนูอาหารและการสั่งอาหาร บริการสปา บริการทำความสะอาด ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมและบริการในส่วนอื่นๆ สามารถควบคุมระบบต่างๆ ภายในห้องพัก เช่น ไฟ แสงสว่าง ผ้าม่าน เครื่องปรับอากาศ และระบบเอ็นเตอร์เทนเมนต์ สร้างประสบการณ์การเข้าพักแบบใหม่ที่เหนือกว่า ทั้งยังเป็นช่องทางให้โรงแรมสามารถแจ้งข่าวสารและโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้า  นอกจากนี้ ยังสามารถคลิกเพื่อเลือกรับบริการด้านอื่นๆ เช่น บริการปรึกษาสุขภาพเบื้องต้นกับทีมแพทย์ผ่านเเอปพลิเคชัน True Health ได้อีกด้วย

นางมาริสา สุโกศล หนุนภักดี นายกสมาคมโรงแรมไทย กล่าวว่า นอกจากการมอบประสบการณ์การเข้าพักในรูปแบบใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวแล้ว การสร้างความเชื่อมั่นเกี่ยวกับมาตรฐานใหม่ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค ยังเป็นสิ่งที่ทางสมาคมโรงแรมไทยต้องการเน้นย้ำ และสร้างตัวอย่างบรรทัดฐานใหม่ในการบริการให้กับโรงแรมสมาชิก เพื่อให้แน่ใจว่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จะได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีและปลอดภัยที่สุด ตามแนวทางการท่องเที่ยววิถีใหม่หรือนิวนอร์มอล (New Normal Tourism)

ทั้งนี้ ความร่วมมือกับทรูดิจิทัลกรุ๊ป ในการนำ True Digital Guest Solution เข้าใช้งานนำร่องในโครงการครั้งนี้ จะเป็นหนึ่งในการเสริมทัพสร้างความมั่นใจให้กับทั้งผู้ประกอบการโรงแรมและนักท่องเที่ยว ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการบริการที่ลดการสัมผัสระหว่างบุคคล โดยยังคงสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีได้อย่างเต็มที่ จึงถือเป็นก้าวสำคัญของทั้งสองฝ่ายในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับการท่องเที่ยวไทย ในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ต่อไป

สำหรับผู้ประกอบการโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต หรือผู้ประกอบการโรงแรมทั่วไป ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถตรวจสอบเงื่อนไขเพื่อสมัครใช้บริการและดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://digitalguest.truedigital.com/   ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2564 หรือติดต่อได้ที่ DigitalGuest@truedigital.com