สตาร์บัคส์ พาผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมนูยอดฮิต กับบริการ Starbucks® Delivers

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ชวนคุณเพลิดเพลินกับการกลับมาอีกครั้งของเครื่องดื่มสุดฮิตอย่าง สมอร์ คอฟฟี่ แฟรบปูชิโน่ (S’mores Coffee Frappuccino®) เครื่องดื่มสุดพิเศษที่รังสรรค์จากเมนูยอดนิยมของผู้รักการแคมป์ปิ้ง เครื่องดื่มนี้มาพร้อมรสชาติอันหลากหลายและส่วนผสมสลับชั้นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มละมุนของวิปครีมสูตรพิเศษผสมกลิ่นมาร์ชแมลโลว์ด้านล่างราดด้วยซอสมอคค่าสุดเข้มข้น สลับชั้นด้วยเครื่องดื่มปั่นหอมหวานที่ลูกค้าสามารถเลือกเป็นสูตรกาแฟหรือครีมปั่นก็ได้ ท็อปด้วยวิปครีมมาร์ชแมลโลว์และมาร์ชแมลโลว์ชิ้นใหญ่เต็มคำ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยเกรแฮมแครกเกอร์  และสำหรับผู้ชื่นชอบไอศกรีม สตาร์บัคส์ ขอแนะนำเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด นิโปลิแทน แฟรบปูชิโน่ (Neapolitan Frappuccino®) เครื่องดื่มสูตรครีมปั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไอศครีมสูตรดั้งเดิมจากอิตาลีซึ่งเป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา ที่มาพร้อม 3 รสชาติและสีสันสดใส ได้แก่ สตรอเบอร์รี่ วานิลลา และช็อกโกแลต ท็อปด้วยวิปครีมสุดละมุน ราดด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้นและวาฟเฟิลกรอบ นอกจากนี้ สำหรับผู้ชื่นชอบกาแฟ สตาร์บัคส์ชวนคุณรื่นรมย์กับการยกระดับประสบการณ์ของไนโตร โคลด์บรูว์ และโคลด์บรูว์ ด้วย ช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล ไนโตร โคลด์บรูว์ (Chocolate Truffle Nitro Cold Brew) และ ช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล โคลด์บรูว์ (Chocolate Truffle Cold Brew) กาแฟสกัดเย็นผสานช็อกโกแลตโฟมเนียนนุ่มละมุน โรยด้วยผงช็อกโกแลต เครื่องดื่มเหล่านี้จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง 13 กันยายนนี้ ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

สตาร์บัคส์ ขอแนะนำเมนูอาหารในธีม “อาหารเช้า” ที่พร้อมเติมพลังและส่งมอบความอิ่มอร่อยกับเมนูที่เราตั้งใจรังสรรค์มาเป็นพิเศษ รวมถึงเมนูที่เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการลดปริมาณการบริโภคน้ำตาลและแป้ง อาทิ มัฟฟินแครอทและซูกินีน้ำตาลต่ำ (Low Sugar Carrot and Zucchini Muffin) มัฟฟินไข่แฮมและเบคอน (Ham Bacon Egg Muffin) อิงลิชมัฟฟินสอดไส้แคนาเดียนเบคอนและไข่ (Canadian Bacon Egg and Cheese English Muffin) ไข่ออมเล็ตเสิร์ฟพร้อมไส้กรอกและน้ำเกรวี่ (Omelet Sausage Bistro) และ ครอฟเฟิล (Croffle)

ลูกค้าสามารถรื่นรมย์กับกาแฟแก้วโปรดผ่านบริการไดร์ฟทรูว์  หรือสั่งเครื่องดื่ม อาหาร เมล็ดกาแฟ ผลิตภัณฑ์ดริ๊งแวร์คอลเลคชั่นใหม่ ล่วงหน้าและไปรับที่ร้านโดยไม่ต้องรอคิว ผ่านบริการ Mobile Order & Pick Up1 บนแอปฯ Starbucks Thailand  และเดลิเวอรี่ด้วยฟีเจอร์ Starbucks® Delivers1,2 บนแอปฯ ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่บ้านและสะสมดาวได้ทุกออเดอร์อย่างสะดวกสบาย ลดการเดินทางไปยังพื้นที่สาธารณะ เพื่อความปลอดภัยและเป็นไปตามมาตรการของภาครัฐ

1เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ

2เฉพาะเครื่องดื่มบางรายการและขอสงวนสิทธิ์ไม่เสิร์ฟวิปครีมเพื่อคงคุณภาพเครื่องดื่ม