ห้างเซ็นทรัล – โรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชวนมอบของขวัญที่ดีที่สุด แด่ผู้หญิงที่คุณรักและรักคุณที่สุด ในเทศกาลวันแม่

ต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ในเดือนสิงหาคม 2564 ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน รวมถึงศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลังจัดแคมเปญพิเศษ “Central Luv Mom” (เซ็นทรัล เลิฟ มัม) และ “Robinson Hug Mom” (โรบินสัน ฮัก มัม) ขอเชิญชวนทุกท่าน มอบของขวัญแทนความห่วงใย แด่ผู้หญิงที่คุณรักและรักคุณที่สุด กับสินค้า Gifts for Mom คัดสรรไอเท็มจากแผนกต่างๆ อาทิ Beauty Gallery, Jewelry, Women Fashion, Shoe & Handbag, Lingerie, Watches, Home และ Baby& Kids พร้อมให้ช้อปสะดวกอยู่ที่บ้าน กับหลากหลายช่องทางการช้อป ทั้งแอปฯ Central App ครบครันเสมือนยกห้างฯ มาไว้บนมือถือ, เว็บไซต์ www.central.co.thwww.robinson.co.th, บริการ Central / Robinson Chat & Shop ช้อปและแชตผ่านไลน์, Personal Shopper On Demand โทร.1425 บริการผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึงช้อปผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ ที่ เฟซบุ๊กเพจ Central Department Store และ Robinson Department Store รวมถึงที่เฟซบุ๊กเพจแต่ละสาขาทั่วประเทศ พร้อมจัดเต็ม! ข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย

ซึ่งนอกจากทุกท่านจะได้ของขวัญสุดประทับใจแล้ว ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้หญิงที่เผชิญกับโรคมะเร็งในสตรีที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้สามารถเข้าถึงโอกาสในการตรวจวินิจฉัยโรคได้มากยิ่งขึ้น กับโครงการ “Women Cancer” ชวนทำดี ช่วยผู้ป่วยมะเร็งสตรี เพราะทุกๆ การช้อปในช่วงแคมเปญ Central Luv Mom, Robinson Hug Mom และ Central / Robinson Shop Shop ระหว่างวันที่ 4 – 19 ส.ค. 2564 ทางห้างฯ จะนำรายได้ 1% จากยอดขายหลังหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องอัลตร้าซาวด์เคลื่อนที่ มอบให้กับ “มูลนิธิถันยรักษ์ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระ-  ศรีนครินทราพระบรมราชชนนี” เพื่อตรวจวินิจฉัยคัดกรองมะเร็งเต้านมให้กับโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร และพร้อมกันนี้ ลูกค้าทุกท่านยังได้รับความคุ้มค่าสูงสุด เพราะแคมเปญ “Central Luv Mom” และ “Robinson / Robinson Lifestyle Hug Mom” ได้ตอบรับมาตรการรัฐฯ เข้าร่วมโครงการ “ยิ่งใช้ ยิ่งได้” ช่วยลูกค้าลดค่าครองชีพ และยังเพิ่มสิทธิประโยชน์ กับโปรโมชั่นพิเศษจากทางห้างฯ และศูนย์การค้าฯ ดังนี้

  • สำหรับห้างเซ็นทรัล จัดแคมเปญ “Central Luv Mom” วันที่ 6 – 15 ส.ค. 2564 มอบข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชั้นนำ สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% (สูงสุด 9,000 บาท) ที่ห้างเซ็นทรัลเฉพาะสาขาที่เปิดบริการ และออนไลน์ ในวันที่ 2 – 13 ส.ค. 2564 ที่ Central App และ www.central.co.th จัดดีลพิเศษลดสูงสุด 80%, แจกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15% พร้อมรับบริการ ส่งไว ใน 3 ชม. (เมื่อช้อปผ่าน Central App ตามเงื่อนไข) สำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ จากสาขาชิดลม แจ้งวัฒนะ บางนา พระราม 2 และรังสิต ไม่เกิน 15 กม. (ช่วงเวลา 11.00 – 18.00 น.)
  • ด้านห้างโรบินสัน จัดแคมเปญ “Robinson Hug Mom” วันที่ 4 – 15 ส.ค. 2564 โดยจับมือกับแบรนด์ชั้นนำ มอบส่วนลดสูงสุด 50%, ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 8,500 บาท ที่ห้างโรบินสันเฉพาะสาขาที่เปิดบริการ และคูปองส่วนลดพิเศษเพิ่มสูงสุดอีก 300 บาท สำหรับโรบินสัน 5 สาขา ได้แก่ ขอนแก่น, อุบลราชธานี, จันทบุรี, พิษณุโลก, สุราษฎร์ธานี และช้อปออนไลน์ ในวันที่ 10 – 19 ส.ค. 2564 ที่ www.robinson.co.th พบกับดีลพิเศษลดสูงสุด 70%, รับโค้ดลดเพิ่มแจกฟรีทุกวัน ลดสูงสุด 750 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท และพบกับแบรนด์ไฮไลต์ยกขบวนลดราคาจัดดีลสุดคุ้มอีกมากมาย
  • ส่วนศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จัดแคมเปญ “Robinson Lifestyle Hug Mom” #กอดแม่ให้โลกรู้ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ส.ค. 2564 มอบโปรโมชั่นสุดว้าวถึง 4 ต่อ ต่อที่ 1 มอบส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำสูงสุด 80% ต่อที่ 2 แลกคะแนนเดอะวัน 500 คะแนน รับส่วนลด 100 บาท (ปกติ 800 คะแนน) ผ่านแอปฯ The 1 หรือ แลกคะแนนเดอะวัน 100 คะแนน รับส่วนลด 100 บาท (เฉพาะร้านที่เข้าร่วมรายการตามเงื่อนไข) ต่อที่ 3 พิเศษ! เฉพาะลูกค้าทรู รับส่วนลดจากร้านค้า และร้านอาหารชั้นนำ ผ่านแอปฯ True You ระหว่างวันที่ 9 ส.ค. – 30 ก.ย. 2564 ต่อที่ 4 ฉลองเดือนแห่งวันแม่ พบกับเมนูสินค้า และโปรโมชั่นจากร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เฉพาะสาขาที่เปิดบริการ และห้ามพลาด! กิจกรรมสนุกๆ กับการร่วมโพสต์ภาพประทับใจระหว่างคุณแม่กับคุณลูกในธีม “ช่วง WFH นี้ กิจกรรมโปรดของคุณแม่กับคุณลูก คือ?” บนเฟซบุ๊ก RobinsonLifestyle โดยผู้ที่มีภาพประทับใจคณะกรรมการที่สุด 3 ท่าน รับของรางวัล อาทิ Philips Air Fryer, SAMSUNG Microwave, AJ Grill + Sukiyaki Pot รวมมูลค่าถึง 10,000 บาท

โดยแคมเปญ “Central Luv Mom” และ “Robinson Hug Mom” เป็นหนึ่งในความพิเศษจากแคมเปญใหญ่ “Central / Robinson Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป” ที่เป็นการผนึกกำลังจากทุกธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัล เพื่อร่วมทำภารกิจแห่งชาติกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ให้ขับเคลื่อนไปในทิศทางบวกยิ่งขึ้น ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.central.co.thwww.robinson.co.th หรือที่เฟซบุ๊กเพจ Central Department Store และ Robinson Department Store รวมถึงที่เฟซบุ๊กเพจแต่ละสาขาทั่วประเทศ