Onitsuka Tiger เปิดตัวสนีกเกอร์จากการร่วมมือกับ ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Amazon Prime Video เรื่อง Cinderella

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นจะปล่อยสนีกเกอร์ลิมิเต็ด อิดิชั่นที่เกิดจากการร่วมมือกับภาพยนตร์ของ Amazon Prime Video เรื่อง Cinderella

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องราวดั้งเดิมของซินเดอเรลล่าได้ถูกนำเสนอในมุมมองที่ทันสมัยและหลากหลายมากขึ้น โดยได้นักร้องชื่อดังระดับโลกอย่าง Camila Cabello (คามิล่า คาเบลโญ) มารับบทนำเป็นซินเดอเรลล่าคนใหม่ที่มีความทะเยอทะยานและทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้ความฝันของเธอเป็นจริง ซึ่งสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่และการสื่อสารความหลากหลายที่ได้รับการสนับสนุนในภาพยนตร์เรื่องนี้ Onitsuka Tiger จึงได้สร้างสรรค์สนีกเกอร์ขึ้นโดยอิงจากการตีความใหม่ของรองเท้าแก้วในนิยาย ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถเป็นตัวเอกได้ในทุกสถานการณ์โดยไม่มีข้อจำกัด

สนีกเกอร์รุ่นที่นำมาปรับปรุงสำหรับงานคอลลาบอเรชั่นครั้งนี้ คือ รุ่น P-TRAINER PRZM™ จากคอลเล็กชั่น Contemporary ของ Onitsuka Tiger โดยได้ใช้สีปริซึมกับตัวรองเท้าเพื่อสร้างเอฟเฟกต์มันวาวเหมือนกระจก ชวนให้นึกถึงรองเท้าแก้ว และยังมีดีไซน์ที่เข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวทั้งแบบลำลองหรือเป็นทางการ

ในส่วนของพื้นรองเท้าที่โดดเด่นนั้นตกแต่งด้วยลาย Onitsuka Tiger Stripes อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ และ มีรูปมงกุฏที่เป็นสัญลักษณ์จากภาพยนตร์เรื่องนี้ตกแต่งอยู่บริเวณส้นรองเท้า ส่วนโลโก้ของ Onitsuka Tiger และ  ชื่อภาพยนตร์ประดับอยู่ที่ป้ายลิ้นรองเท้าและพื้นรองเท้าด้านใน

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้ผลิตกล่องรองเท้าและถุงช็อปปิ้งตกแต่งด้วยงานกราฟฟิกดีไซน์จากภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาเป็นพิเศษ

โดยจะวางจำหน่ายทั่วโลกในจำนวนจำกัดเพียง 800 คู่ ซึ่งจะเริ่มจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ที่ร้าน Onitsuka Tiger และที่ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ (P-TRAINER PRZM™ ราคา 7,500 บาท) และบนเว็บไซต์ทางการของ Amazon Japan

ร้านค้าออนไลน์:www.onitsukatiger.com/th/en-th/p/cinderella

#CinderellaMovie #OnitsukaTiger

เรื่องย่อ Cinderella

ภาพยนตร์ซินเดอเรลล่าเป็นการใช้เสียงดนตรีเป็นตัวขับเคลื่อนบอกเล่าเรื่องราวดั้งเดิมที่คุณเติบโตมาด้วยนิยามใหม่    โดยนางเอกของเรา (คามิล่า คาเบลโญ) นั้นเป็นหญิงสาวผู้ทะเยอทะยานที่มีความฝันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่โลกจะเอื้ออำนวย แต่ด้วยความช่วยเหลือจาก Fab G ของเธอ (บิลลี่ พอร์เตอร์) เธอจึงสามารถมุ่งมั่นและทำให้ความฝันของเธอเป็นจริงได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับการแสดงโดยเคย์ แคนนอน พร้อมเพลงคัฟเวอร์ที่แต่งโดยศิลปินเพลงขายดีตลอดกาล ภาพยนตร์ซินเดอเรลล่านั้นนำโดยทีมนักแสดง อย่างไอดิน่า เมนเซล, มินนี่ ไดรเวอร์, นิโคลัส กาลิตซีน, บิลลี่ พอร์เตอร์ และเพียร์ซ บรอสแนน. โปรดิวเซอร์ ได้แก่ ลีโอ เพิร์ลแมน, เจมส์ คอร์เดน, โจนาธาน คาดิน และแชนนอน แมคอินทอช และผู้อำนวยการสร้าง คือ หลุยส์ รอสเนอร์ และโจเซฟีน โรส

รับชมตัวอย่างภาพยนตร์: https://www.youtube.com/watch?v=T1NeHRuPpoM

Cinderella Official Website: LINK

Facebook: @CinderellaMovieOfficial     Instagram: @CinderellaMovieOfficial
Twitter: @Cinderella

Amazon Prime Video

Facebook: @AmazonPrimeVideo

Instagram: @AmazonPrimeVideo     TikTok: @AmazonPrimeVideo

Twitter: @PrimeVideo     YouTube: @PrimeVideo

Camila Cabello
Facebook: @CamilaCabello     Instagram: @Camila_Cabello

TikTok: @CamilaCabello     Twitter: @Camila_Cabello

Onitsuka Tiger Official Website: www.onitsukatiger.com

WEB MAGAZINE: www.onitsukatigermagazine.com

Facebook: @OnitsukaTiger     Twitter: @OnitsukaTiger

Instagram: @onitsukatigerofficial     YouTube: @onitsukatigerofficial