5 เหตุผล ทำไมต้องดู Remember You

  1. การันตีพล็อตเยี่ยม

เพราะ Remake มาจากซีรีส์ดังของเกาหลี อย่าง Remember You อัจฉริยะพลิกปมปริศนา ในปี 2560 ที่ถูกปรับบท นำมาตีความใหม่ เพื่อให้เข้ากับความเป็นไทย และเพิ่มอรรถรสให้ถูกใจคอซีรีส์ไทยมากขึ้น ในฉบับเกาหลีนั้น นอกจากได้นักแสดงสุดยอดฝีมือมาแสดงอย่างซออินกุก, จางนารา และพัคโบกอม แล้วยังเป็นผลงานที่ทำให้พัคโบกอม แจ้งเกิดจากการตีบทแตกกับบทตัวร้ายสุดๆ จนสามารถคว้ารางวัลมาครอง และได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกในซีรีส์ Reply 1988 อีกด้วย

ลง LINK REMEMBER YOU : https://youtu.be/dMdtJhpCigE

  1. ซีรีส์ ดราม่า สืบสวน ทิ้งปมปริศนาคดีฆาตกรรม

ถูกใจคอแฟนหนังแน่นอน ทุกตอนคือชวนให้ติดหนึบ กับเรื่องราวของนักสืบอัจฉริยะผู้สูญเสียความทรงจำวัยเด็ก จากการเห็นเหตุการณ์พ่อถูกฆ่าและน้องชายหายตัวไป โดยความฉลาดระดับอัจฉริยะของเค้า ทำให้ได้เป็นที่ปรึกษาของ FBI และศาสตราจารย์ด้านอาชญาวิทยา และตัดสินใจเข้าร่วมทีมสืบสวนพิเศษ โดยใช้การสังเกตุ และวิเคราะห์พฤติกรรมคนร้าย ในการไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องได้อย่างแม่นยำ โดยคาดหวังว่าคดีนี้จะนำพาให้เค้าได้พบกับน้องชายในที่สุด

  1. การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ เพชร เผ่าเพชร และ เต ตะวัน

นักแสดงดาวรุ่งแฟนคลับเหนียวแน่น จากภาพจำที่ทุกคนคุ้นเคยและทำให้ทั้งสองคนแจ้งเกิด กับคาแรกเตอร์มุ้งมิ้ง สดใส ร่าเริง พลิกบทขั้วตรงข้ามมาเป็นนักสืบสุดเท่ และทนายเย็นชาเคร่งขรึมที่มีปมในใจ บทบาทใหม่ครั้งนี้ จะสามารถสลัดคาแรกเตอร์เดิม และลบภาพจำของแฟนๆ ได้หรือไม่ ต้องติดตามกันในซีรีส์

  1. โปรดักชั่นเยี่ยม ฝีมือทรูซีเจ ครีเอชั่น

ไม่ทำให้คอซีรีส์ผิดหวังแน่นอน ถ้าคุณชอบความเรียล ชอบซีรีส์แนวสืบสวนแบบ Voice “สัมผัสเสียงมรณะ” คุณจะชอบ Remember You “คือเธอ” กับความพิถีพิถันในการผลิต ทั้งการออกแบบฉากต่างๆ Special Effect ที่สมจริง รวมไปถึงการกำกับ การตัดต่อที่ทำให้ลุ้นได้ทุกฉากทุกตอน ที่สำคัญการทิ้งปมท้าย EP นี่เดาทางกันไม่ถูก จนต้องกรีดร้อง ขอให้วาร์ปไปสัปดาห์หน้าเลยได้ไหม

  1. เพลงประกอบซีรีส์ และ MV โดนมาก

ชื่อเพลงคือ “ฉันขอโทษในทุกอย่าง” ผลงานการแต่งเนื้อร้องโดย “ฟองเบียร์” ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม ขยี้อารมณ์เพลงให้บาดลึกด้วยเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ของเฟ้น PAUSE เเละ ที JETS ที่ถ่ายทอดอารมณ์เจ็บปวดได้เข้าถึงตัวละคร ทำให้การดู Remember You “คือเธอ” เวอร์ชั่นไทย สะเทือนอารมณ์ กระชากหัวใจสุดๆ

กดเข้าไปฟังกันเลย >>  https://youtu.be/XQacWqlmt0s

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 5 เหตุผลที่ต้องดู Remember You คือเธอ

โดยการันตีเลยว่าทุกอีพีมีความทิ้งปมปริศนาไว้ให้ติดตาม ให้ได้ลุ้นกันแบบสุด

มาร่วมไขคดีต่างๆไปพร้อมกัน และมาร่วมหาคำตอบว่าใครคือฆาตกรต่อเนื่องตัวจริง

กับซีรีส์เรื่อง Remember You คือเธอ ทุกวันจันทร์-อังคาร  ทาง True Asian Series HD

(ช่อง 120, 239) และรับชมทางออนไลน์ผ่านแอป TruelD+ และ  Netflix

เรื่องนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

#TrueCJ #TrueCJCreations

#Tawan_V #paopetch #kemisarabelle

#RememberYou #RememberYouTH #คือเธอ

เครดิตภาพประกอบ, เครดิตวิดิโอประกอบบทความ โดย True CJ Creationsเครดิตมิสสิควิดิโอ โดย ME RECORDS