“บอดี้ เวิร์ค” ชูจุดแข็ง “ชิเซนแลบ” แฮร์ เซรั่ม แก้ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะในทุกเจน คว้า “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก

บริษัท บอดี้ เวิร์ค จำกัด ผู้เชี่ยวด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ นำโดย ‘นางสาวกมลรัตน์ จิระพงศ์วัฒนา’  และ ‘นายสหัชชัย ศานต์ตระกูล’ เดินหน้าดันแบรนด์ ‘ชิเซนแลบ’ (Shizenlabs) ขึ้นอันดับหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาผมหลุดร่วง ผมบาง ที่เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีในทุกเจน โดยชูจุดแข็ง ‘ชิเซนแลบ อินโนโกร’ (Shizenlabs Innogro™) ผลิตภัณฑ์แฮร์ เซรั่ม สุดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น คว้านักแสดงหนุ่ม “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก

นายสหัชชัย ศานต์ตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บอดี้ เวิร์ค จำกัด เผยว่า “ชิเซนแลบ คือผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการนำเสนอให้คนไทยได้ใช้ เพื่อสุขภาพเส้นผมที่เหมาะสมกับคนเอเชีย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ด้านความงามของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งให้ความใส่ใจ ลงลึกในรายละเอียดและคุณภาพ ก่อนผ่านกระบวนการผลิตออกมาวางจำหน่าย ว่าต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้น เมื่อเราเห็นคำว่า Made in Japan จึงมั่นใจได้ว่า นี่คือเครื่องการันตีด้านคุณภาพเบื้องต้นโดยไม่ต้องอธิบายอะไรมากมาย

“สำหรับผลิตภัณฑ์ด้านความงาม ของประเทศญี่ปุ่น ผมมั่นใจในคุณภาพว่าเขาได้คิดค้นมาเพื่อสภาพผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะ ไม่ทำให้เกิดความระคายเคืองหรือแพ้ง่าย รวมถึงเนื้อสัมผัสและกลิ่นมีความอ่อนโยน ผ่อนคลาย ในสไตล์ชองญี่ปุ่น ที่สำคัญแพคเกจจิ้งที่ดูเรียบง่าย สะอาดตา น่าใช้ แต่ใส่ใจในทุกการใช้งานของลูกค้า เช่น ชิเซนแลบ อินโนโกร เซรั่ม ที่ได้รับการออกแบบในลักษณะของหลอดที่เป็นหัวลูกกลิ้ง เพื่อสะดวกในการใช้งาน ไม่หกเลอะเทอะ พกพาง่าย ที่สำคัญ หัวลูกกลิ้งยังมีประสิทธิภาพให้เซรั่มแต่ละหยด ลงลึกเข้าสู่หนังศีรษะ และแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด”

ด้าน นางสาวกมลรัตน์ จิระพงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บอดี้ เวิร์ค จำกัด เสริมว่า “ชิเซนแลบ คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่เหมาะกับคนทุกกลุ่ม เพราะปัจจุบัน ปัญหาผมหลุดร่วง ผมบาง  เกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย เนื่องจากสภาพอากาศบ้านเรา มักจะประสบกับปัญหาฝุ่น ควัน มลพิษต่างๆ ในอากาศ

“นอกจากนี้ ความเครียดในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนมีปัญหาเรื่องเส้นผมมากขึ้น คนอายุน้อยก็เกิดได้ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา กลุ่มคนวัยทำงาน คุณแม่หลังคลอดบุตร ที่เจอปัญหาผมร่วงแทบทุกคน ไปจนถึงวัยกลางคนและผู้สูงวัย ซึ่งผมมักจะบางลงเป็นเรื่องปกติ เพียงแต่ทุกวันนี้ ปัญหาเส้นผมอาจเกิดขึ้นเร็วขึ้นมาก เราจึงอยากให้ชิเซนแลบ เริ่มเข้าไปดูแลและแก้ปัญหานี้ ด้วยประสิทธิภาพจากสมุนไพรระดับพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาอย่างดี บวกกับนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยปลอดภัยของประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งกลิ่นของ ชิเซนแลบ ที่เลือกใช้ก็เหมาะกับคนทุกวัย ไม่ฉุนจมูก รู้สึกผ่อนคลายแน่นอน”

ด้านนักแสดงหนุ่ม แบรนด์แอมบาสเตอร์ของชิเซนแลบ ‘คุณติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี’ ได้กล่าวถึงความประทับใจหลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ ‘ชิเซนแลบ อินโนโกร’ (Shizenlabs Innogro™) ว่า

“ชิเซนแลบ (Shizenlabs) คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่พร้อมจะดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผมดูข้อมูลสรรพคุณของส่วนผสมที่ได้มาตรฐาน จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เป็นเซรั่มที่มีคุณภาพและปลอดภัย ที่จะมาดูแลเส้นผมของเราได้เป็นอย่างดีครับ

“ชิเซนแลบ อินโนโกร เซรั่ม ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ ที่ผมรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบ ช่วยดูแลสุขภาพเส้นผมของเรา ก่อนที่จะเกิดปัญหาผมร่วง ผมบางนะครับ เขามีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติและใช้นวัตกรรมอินโนโกรจากประเทศญี่ปุ่นยิ่งใช้อย่างต่อเนื่องในระยะยาวจะรู้สึกได้ว่า สุขภาพผมดีขึ้น และปลอดภัยกับเส้นผมครับ Shizenlabs ไม่เคยทิ้งผม …ผมก็จะไม่ทิ้งคุณ”

นอกจากนี้ ‘ชิเซนแลบ’ ยังมอบความสมบูรณ์แบบด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ พร้อมนวัตกรรมการผลิตที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ อย่าง ‘ชิเซนแลบ อินโนโกร เซรั่ม’ (Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum for Women) เซรั่มป้องกันผมร่วงและ ‘ชิเซนแลบ อินโนโกร แชมพู’ (Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Shampoo) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะที่จะช่วยคุณบอกลาปัญหาผมหลุดร่วง ผมบาง สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ให้คนทุกเจนมั่นใจ มีผมหนาแข็งแรง สวยดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ

ทั้งนี้จากความตั้งใจของสองผู้บริหาร และมีความเชื่อว่า สินค้าคุณภาพ ยังเป็นที่ต้องการและเป็นสิ่งที่ลูกค้ามองหาอยู่เสมอ ‘ชิเซนแลบ อินโนโกร’ (Shizenlabs Innogro™) โดย ‘ชิเซนแลบ’ (Shizenlabs)  แบรนด์น้องใหม่ในตลาดผลิตภัณฑ์ด้านความงาม จึงมุ่งหมายนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเป็นจดจำของลูกค้า เมื่อใดก็ตามที่ลูกค้ากำลังมองหาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะเพื่อแก้ปัญหาผมหลุดร่วง ผมบาง จะต้องคิดถึง ‘ชิเซนแลบ’ เป็นอันดับแรก

สามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ ‘ชิเซนแลบ (Shizenlabs) ได้ตามช่องทางต่างๆ ดังนี้

เว็บไซต์: www.shizenlabs.com  เฟสบุ๊ก: Shizenlabs และ อินสตาแกรม: @shizenlabs