เปิดแล้ว! Home Isolation ยุคดิจิทัล ดูแลตัวเองจากที่บ้านง่ายๆ ได้ทันทีที่ติดเชื้อโควิด-19 ทรู เฮลท์ เปิดบริการดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน สำหรับผู้มีสิทธิบัตรทอง สปสช. ในกรุงเทพฯ รับบริการครบวงจร

ทรู เฮลท์ แพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ตอกย้ำภารกิจช่วยเหลือคนไทยให้เข้าถึงบริการทางการแพทย์ได้อย่างทั่วถึงจากทุกที่และทุกเวลา เดินหน้าร่วมช่วยเหลือผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่ไม่มีอาการหรือมีอาการไม่รุนแรง ให้สามารถเข้าสู่ระบบสาธารณสุขและได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที เปิดบริการ “True HEALTH Home Isolation” ดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน สำหรับผู้มีสิทธิบัตรทองที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ รับการรักษาตามเงื่อนไขของสปสช. โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดูแลครบวงจร เริ่มตั้งแต่การแนะนำเข้าสู่ระบบ Home Isolation ประเมินอาการ ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH จัดส่งชุดยาและเวชภัณฑ์ตั้งต้น และอาหารวันละ 3 มื้อถึงบ้าน ตลอดจนการติดตามอาการทุกวัน และให้คำแนะนำในการดูแลตนเองที่บ้านอย่างถูกต้องและปลอดภัย พร้อมประสานงานจัดหาเตียงในกรณีที่ผู้ป่วยมีอาการรุนแรงขึ้น มั่นใจช่วยดูแลผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็วทันท่วงทีและทั่วถึง ผู้ติดเชื้อโควิด-19 สามารถใช้บริการ True HEALTH Home Isolationได้แล้ววันนี้โดยแจ้งความประสงค์และตรวจสอบสิทธิ์กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าผ่าน  True HEALTHLINE Official  เพียงแอดไลน์ @TrueHEALTHOfficial หรือ https://lin.ee/l0EXnfq

ดร.อดิภัทร ชัยชนะสกุล กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจดิจิทัล เฮลท์ บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า
แม้ปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยจะมีแนวโน้มดีขึ้น แต่จำนวนผู้ป่วยรายใหม่ในแต่ละวันยังคงมีจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้โรงพยาบาลไม่เพียงพอรองรับผู้ป่วยเข้าสู่ระบบการรักษา
ทรู เฮลท์ จึงนำแพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะ พร้อมด้วยทีมแพทย์และพยาบาลจากชีวีบริรักษ์คลินิกเวชกรรม ร่วมช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด-19 เปิดบริการTrue HEALTH Home Isolationดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ป่วยกลุ่มที่ไม่มีอาการหรือมีอาการไม่รุนแรงให้สามารถเข้าสู่ระบบการรักษาได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยผู้ติดเชื้อที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ ที่มีสิทธิ“บัตรทอง” หรือ “บัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า” ตามหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ สามารถรับบริการ Home Isolation ได้ตามเงื่อนไขของสปสช. โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที ป้องกันอาการที่อาจรุนแรงขึ้น และสามารถดูแลตนเองได้อย่างถูกวิธีจึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยทั้งแก่ตนเอง คนในครอบครัวและชุมชน ซึ่งเป็นการช่วยควบคุมการแพร่ระบาดของโรคในวงกว้างได้อีกด้วย

บริการ True HEALTH Home Isolation ดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน ตามเงื่อนไขของสปสช. แบบครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่การแนะนำผู้ป่วยเข้าสู่ระบบการรักษาแบบ Home Isolation การประเมินอาการ การปรึกษาแพทย์ผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH เลือกได้ทั้งแชต โทร และวิดีโอ คอลล์ พร้อมจัดชุดยาและเวชภัณฑ์ตั้งต้น อาทิ ยาแก้ปวดลดไข้ ยาละลายเสมหะ ปรอทวัดไข้ และเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ตลอดจนอาหารวันละ 3 มื้อ ส่งตรงถึงบ้าน นอกจากนี้ยังมีทีมแพทย์และพยาบาลคอยติดตามสอบถามอาการเป็นประจำทุกวันตลอดระยะเวลาการรักษา 14 วัน รวมถึงการประสานขอรับยาฟาวิพิราเวียร์ตามคำสั่งของแพทย์และบริการประสานหาเตียง ในกรณีที่ผู้ป่วยมีอาการรุนแรงขึ้น

สำหรับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ต้องการใช้บริการ True HEALTH Home Isolation สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าผ่านTrue HEALTH LINE Officialเพียงแอดไลน์  @TrueHEALTHOfficial หรือ https://lin.ee/l0EXnfqเพื่อตรวจสอบสิทธิบัตรทอง หรือบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า ตามหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) และรับการดูแลจากทรู เฮลท์ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ True HEALTH Home Isolation ได้ที่ https://bit.ly/3l2KFhT

#ทรูเคียงคู่สู้โควิด #HomeIsolation

#TrueHEALTH #ทรูเฮลท์ #บริการส่งสุขภาพดีถึงที่#TrueHEALTHHomeIsolation