LINE BK ปลื้มยอดสมัครบัตรเดบิตโตต่อเนื่อง พร้อมจับมือพาร์ทเนอร์แจกส่วนลดกระหน่ำคืนกำไรลูกค้า คาดยอดเปิดใช้บริการบัตรทะลุ 2 ล้านใบตามเป้าภายในสิ้นปี

LINE BK เผยยอดผู้ใช้บัตรเดบิต LINE BK โตดีต่อเนื่อง ล่าสุดยอดเปิดบัตรใหม่แตะ 1.6 ล้านใบ โดยเฉพาะบัตรเดบิตออนไลน์ที่ยอดออกบัตรสูงแซงหน้าบัตรประเภทอื่น คาดพฤติกรรมลูกค้ายุค Work from Home ที่ใช้จ่ายผ่านออนไลน์มากขึ้นช่วยสนับสนุน ทั้งนี้เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้าได้ขยายพาร์ทเนอร์และอัดสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า เชื่อสิ้นปีดันยอดเปิดใช้บัตรถึงเป้าที่วางไว้ 2 ล้านใบ

ธนา โพธิกำจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด เปิดเผยข้อมูลว่า สำหรับบัตรเดบิต LINE BK (Powered by KBank) เป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ได้ร่วมกับทางพันธมิตรทางธุรกิจระดับโลกอย่าง วีซ่า โดยมีบัตรให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ถึง 3 ประเภท ได้แก่ บัตรเดบิต (Debit Card) บัตรเดบิตออนไลน์ (Online Debit Card) และ บัตรเดบิตคู่วงเงิน (Debit Card with Credit Line) พร้อมจุดเด่นที่มี Cash back หรือเงินคืน 0.5% สำหรับทุกการชอปปิ้งตามเงื่อนไขบนร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ อย่างไรก็ตามสำหรับการเติบโตอย่างรวมเร็วของยอดเปิดใช้บริการบัตรเดบิต LINE BK นอกจากคุณสมบัติที่โดยเด่นของตัวผลิตภัณฑ์เองแล้ว ยังเชื่อว่าเทรนด์พฤติกรรมผู้บริโภคที่ปรับตัวรับกับการชอปปิ้งออนไลน์มากขึ้นเป็นส่วนช่วยผลักดันให้ยอดเปิดใช้บัตรเดบิตรวมทุกประเภทมากกว่า 1.6 ล้านใบ โดยบัตรประเภทออนไลน์มีอัตราการเปิดใช้บริการสูงสุด

“เราเชื่อว่าบัตรเดบิต LINE BK เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์ชีวิตของทุกคนในช่วงนี้ ทั้งด้านการใช้งานที่ง่ายเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ มีสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า และยังมีโปรโมชันส่วนลดโดนใจที่ร่วมกับพาร์ทเนอร์รายใหญ่ๆ หลายราย อีกทั้งการแพร่ระบาดของโควิด 19 ยังได้เข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคไปอย่างมาก ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เริ่มเรียนรู้เทคโนโลยีและปรับตัวเข้ากับโลกของการชอปปิ้งออนไลน์ และพร้อมใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น ต่างเป็นปัจจัยที่ช่วยส่งเสริมให้ยอดการเปิดใช้บัตรเดบิต LINE BK เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยพบว่าบัตรเดบิตออนไลน์ ได้รับความนิยมสูงสุด จากฟีเจอร์บัตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ายุคดิจิทัล เพราะไม่ต้องพกบัตรเดบิต และไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ในการสมัครและใช้งาน โดยมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกมาถูกที่ถูกเวลานี้จะยังได้รับความนิยมต่อเนื่อง รวมทั้งจะสามารถทำยอดมีผู้เปิดใช้บริการจำนวน 2 ล้านใบ ภายในสิ้นปีนี้ตามเป้าได้อย่างแน่นอน”

อย่างไรก็ตามสำหรับการจัดโปรโมชันเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า ทาง LINE BK ได้มีแผนขยายความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์รายใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยจะเป็นการมอบส่วนลดเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิต LINE BK สำหรับการซื้อสินค้าหรือใช้บริการของพาร์ทเนอร์ตามเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งช่วงนี้จะเน้นจัดโปรส่วนลดเพื่อเอาใจลูกค้าที่ Work Form Home อาทิ Lazada – มอบส่วนลด 109 บาท เมื่อชอปครบ 999 บาท, LINE MAN – สั่งอาหารหรือใช้บริการโดยเลือกจ่ายด้วยบัตร LINE BK ครั้งแรก รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ รวมสูงสุด 130 บาท,  HappyFresh – รับส่วนลด 100 บาทและฟรีค่าจัดส่ง สำหรับการชอปครั้งแรก, Viu Premium – ซื้อแพ็กเกจราย 3 เดือน ราคาพิเศษเพียง 139 บาท (ปกติ 315 บาท)  และ True Money Wallet – รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท แค่ผูกบัตรเดบิต LINE BK ครั้งแรกและจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่ 7-Eleven, Lotus เป็นต้น โดยผู้สนใจสามารถดูเงื่อนไขและรายละเอียดโปรโมชันได้ที่ www.linebk.com