เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฉลองการก้าวสู่ปีที่ 25 ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวระบบสมาชิกใหม่ พร้อมส่งวิตามิน มาส์ก เอาใจผู้บริโภค

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (Herbalife Nutrition) บริษัทโภชนาการระดับโลก ฉลองก้าวสู่ปีที่ 25 อย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความสำเร็จของการทำการตลาดในประเทศไทยเตรียมเปิดตัวสมาชิกรูปแบบใหม่ Preferred CustomerProgram (PCP) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่นวิตามินมาส์ก (Vitamin Mask) แผ่นมาส์กหน้ารุ่นล่าสุดจำนวน 3 สูตรในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

นายสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ดกล่าวว่า ในปีนี้เฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่นประเทศไทย ดำเนินธุรกิจก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 แล้วเรายังคงเล็งเห็นการเติบโตได้ดีในตลาดไทยซึ่งต้องขอบคุณแรงสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากสมาชิกฯรวมถึงกระแสความต้องการผลิตภัณฑ์ด้านโภชนาการที่เพิ่มขึ้นจากผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้นทั้งนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ด้านโภชนาการที่หลากหลายของเราทำให้มั่นใจได้ว่าทุกคนจะสามารถค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่ช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นได้รวมถึงในกลุ่ม GenZ ที่สนใจในเรื่องสุขภาพ มีความกระฉับกระเฉงเน้นการมีสุขภาพดีและมีร่างกายที่แข็งแรง ซึ่งนับเป็นประเด็นสำคัญที่ Gen Z ให้ความสำคัญเราจึงต้องการมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของกลุ่มเหล่านี้เนื่องจากเรามีผลิตภัณฑ์และแนวทางที่เหมาะสมกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของพวกเขา

แนะนำระบบสมาชิกรูปแบบใหม่ Preferred CustomerProgram หรือ PCP

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มุ่งมั่นในการนำเสนอโซลูชั่นด้านโภชนาการที่ดีที่สุดและตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้คนในประเทศไทย ผ่านการเปิดตัวระบบสมาชิกรูปแบบใหม่เรียกว่า Preferred CustomerProgram หรือ PCP เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบหรือหลงใหลในผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้สามารถเข้าถึงสินค้าและบริการได้ง่ายขึ้น โดยสมาชิกรูปแบบใหม่นี้จะได้รับสิทธิประโยชน์สิทธิพิเศษและส่วนลดสำหรับสินค้าเกี่ยวกับโภชนาการซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นผู้บริโภคสินค้า แต่ไม่ต้องการทำธุรกิจหรือเป็นผู้จำหน่ายอิสระ

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ วิตามิน มาส์ก

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองการครบรอบ 25 ปีของ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย เรารู้สึกยินดีที่จะทำการเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์วิตามินมาส์กที่มาในรูปแบบแผ่นมาส์กชีทซึ่งได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญของเฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่นที่มีประสบการณ์ในด้านนี้โดยเฉพาะ ผสานศาสตร์แห่งโภชนาการที่ผ่านการรังสรรค์ด้วยเทคโนโลยีจนออกมาเป็นมาส์กที่ทรงพลัง และเปี่ยมประสิทธิภาพแห่งโภชนาการเพื่อผิวสวยแลดูสุขภาพดี

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น วิตามิน มาส์ก ที่มาในรูปแบบแผ่นมาส์กชีท ประกอบด้วย 3 สูตร ได้แก่ สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น (Moisturizing), สูตรผิวขาวกระจ่างใส (Brightening)และสูตรยกกระชับผิว (Firming) ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แตกต่างกันได้อย่างอ่อนโยน อุดมด้วยส่วนผสมนานาชนิด อาทิ วิตามิน 12 ชนิด ว่านหางจระเข้ เกลือทะเลเกาะเจจู สารสกัดจากข้าวเกาะเจจู โปรตีนสกัดจากอโวคาโด Lupin seeds, PearlesRosée, Omija Peptideและสารสกัดจาก Black Ginseng ที่จะช่วยในการฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดหมองคล้ำ ตลอดจนปรับผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

และล่าสุดวิตามิน มาส์กได้รับความน่าเชื่อถือถึงประสิทธิภาพและผลลัพธ์จากการใช้งานว่าเป็นสุดยอดมาส์กชีทที่อุดมด้วยโภชนาการผิวที่มีการบอกต่อมากที่สุดประจำปีจากเวที HELLO! Beauty Award 2021 จัดโดยนิตยสาร HELLO! ประเทศไทยในรางวัล Editors’ Choices สาขา The Best Vitamin Mask ซึ่งมาจากผลสำรวจพฤติกรรมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามของเหล่าเซเลบริตี้และบิวตี้บล็อกเกอร์แถวหน้าของเมืองไทยเพื่อสร้างความเชื่อมั่นว่าวิตามินมาส์กมีประสิทธิภาพดีและเหมาะสมกับผู้ใช้ประเทศไทยอย่างแท้จริง

กิจกรรมเพื่อสังคม

ด้านกิจกรรมเพื่อสังคม หรือ CSR ถือว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นโดยเป็นแผนงานที่มุ่งเน้นการสร้างและสนับสนุนโภชนาการที่ดีสู่ชุมชนอย่างยั่งยืน รวมถึงสะท้อนความความคิดริเริ่มในการดูแลสิ่งแวดล้อม ซึ่งเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ทำการสนับสนุนองค์กรชั้นนำมากมาย เพื่อช่วยในการปรับปรุงและส่งเสริมความเป็นอยู่ของชุมชน

เฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่นฟาวน์เดชั่น (HNF) เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนทั่วโลก พร้อมจัดหาอาหารเพื่อสุขภาพและให้ความรู้ด้านโภชนาการให้แก่เด็กและชุมชนที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยในประเทศไทยดำเนินการผ่านโครงการคาซ่าเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการหลักของ HNF โดยทุกปี HNF สนับสนุนมูลนิธิพัฒนาเด็กและเยาวชนภายใต้โครงการ Casa Partner ได้แก่ มูลนิธิเด็กมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กและมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อช่วยส่งเสริมด้านโภชนาการและสุขภาพของเด็กๆ

นอกจากนี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย และ HNF ยังให้การสนับสนุนด้านสุขภาพและส่งเสริมพัฒนาการของเด็กๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ ผ่านการให้ความรู้ด้านโภชนาการและการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา เช่น สนามฟุตบอล โดยในปีนี้ทางบริษัทฯ วางแผนที่จะส่งเสริมโภชนาการที่ดีให้กับเด็กไทย ด้วยการสร้างแพลตฟอร์มสื่อการเรียนรู้ด้านโภชนาการสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

“เฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่นวางแผนที่จะเพิ่มรูปแบบการเป็นสมาชิก PCP โดยขยายฐานลูกค้า Gen Z และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ วิตามิน มาส์ก เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคซึ่งนี่คือทิศทางและกลยุทธ์ทางธุรกิจที่เราจะมุ่งเน้นในปีนี้จนถึงปีหน้านอกจากนี้เรามุ่งมั่นที่จะหล่อเลี้ยงผู้คนและโลกผ่านโครงการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมต่างๆตามพันธกิจของเราเราอยากให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม”นายสุพจน์กล่าวปิดท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร สั่งซื้อสินค้าหรือความเคลื่อนไหวด้านเคล็ดลับเพื่อสุขภาพที่ดีได้ที่ www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือผ่านทาง www.instagram.com/HerbalifeThailandOfficial