ULTIMA II เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ EXTRAORDINAIRE SUPREME SERIES

ULTIMA II (อัลติม่า ทูเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ภายใต้แคมเปญ #SKINREBORNIN7DAYS กับที่สุดของ เซรั่มบำรุงผิวหน้า และ รอบดวงตา ประกอบด้วย EXTRAORDINAIRE SUPREME ADVANCED LIFTERALE DAILY SKIN REGENERATION SERUM และ EXTRAORDINAIRE SUPREME ADVANCED LIFTERALE DAILY EYE REGENERATION SERUM ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ EXTRAORDINAIRE SUPREME กับปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ ในการเปิดตัวโดย ULTIMA II

#SKINREBORNIN7DAYS ทั้ง 2 เซรั่มทำงานประสานกันกับเซรั่มคอลลาเจนเข้มข้น EXTRAORDINAIRE SUPREME PRECIOUS COLLAGEN SKIN RESURFACING TREATMENT เพื่อการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวยกกระชับ และเปล่งประกายคืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ภายใน 7 วัน ทั้ง 3 เซรั่มนี้ ได้รับการทดสอบประสิทธิภาพ โดยแพทย์ผิวหนัง และผู้ใช้จริง 25 คน

เซรั่มใหม่ ภายใต้แบรนด์ ULTIMA II (อัลติม่า ทูได้ถูกออกแบบผลิตภัณฑ์ มาในคอนเซป ความมหัศจรรย์แห่งท้องทะเลแอนตาร์กติก ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติให้กับผิวของคุณ

EXTRAORDINAIRE SUPREME ADVANCED LIFTERALE DAILY SKIN REGENERATION SERUM มีส่วนผสมของ

–      PSEUDOALTEROMONAS FERMENT EXTRACT (PFE) เป็นสิ่งมีชีวิตชนิดพิเศษที่ค้นพบในปี 1988 โดยนักวิทยาศาสตร์ชาวสเปน  บริเวณเกาะคิงจอร์จ มหาสมุทรแอนตาร์กติกา  ซึ่งพบว่ามีส่วนประกอบของ EXPOLYMER OF GLYCOPROTEINS (เอ็กซ์พอลิเมอร์ ออฟ ไกลโครโปรตีน)  โดยจะสร้างแผ่นฟิล์มเคลือบผิว   เพื่อห่อหุ้มเซลล์ให้ทนต่อสภาพอากาศที่หนาวจัด  รวมถึงช่วยปลุกกระตุ้นการสร้าง COLLAGEN และ ELASTIN ทำให้ผิวแข็งแรง กระชับเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง  รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากแสง BLUE LIGHT

–      SWISS ALPS BOTANICAL STEM CELLS ปลุกกระตุ้นการผลิตและการทำงานของสเต็มเซลล์ในชั้นผิวหนังได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

–      SKIN REJUVENESENCE TECHNOLOGY และ PEPTIDE COLLAGEN-Β ช่วยยกกระชับความหย่อนคล้อยของผิวที่เสื่อมสภาพ และซ่อมแซมริ้วรอยร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคา 2,300 บาท

EXTRAORDINAIRE SUPREME ADVANCED LIFTERALE DAILY EYE REGENERATION SERUM มีส่วนผสมของ

–      PSEUDOALTEROMONAS FERMENT EXTRACT (PFE) เป็นสิ่งมีชีวิตชนิดพิเศษที่ค้นพบในปี 1988 โดยนักวิทยาศาสตร์ชาวสเปน  บริเวณเกาะคิงจอร์จ มหาสมุทรแอนตาร์กติกา  ซึ่งพบว่ามีส่วนประกอบของ EXPOLYMER OF GLYCOPROTEINS (เอ็กซ์พอลิเมอร์ ออฟ ไกลโครโปรตีน)  โดยจะสร้างแผ่นฟิล์มเคลือบผิว เพื่อห่อหุ้มเซลล์ให้ทนต่อสภาพอากาศที่หนาวจัด  รวมถึงช่วยปลุกกระตุ้นการสร้าง COLLAGEN และ ELASTIN ทำให้ผิวแข็งแรง กระชับเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง  รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากแสง BLUE LIGHT

–      ADVANCED LIFTERALE COMPLEX เพิ่มประสิทธิภาพการยกกระชับรอบดวงตาที่มองเห็นได้ชัดเจนและเห็นผลลัพธ์ของการลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

–      REJUVATAUTE COMPLEX ช่วยลดรอยบวม และความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาที่เห็นได้อย่างชัดเจน ย้อนวัยคืนความกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

ราคา 1,900 บาท

ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้มี COLLASENCE เอกสิทธิเฉพาะของ ULTIMA II ประกอบด้วย SOLUBLE COLLAGEN (โซลูเบิล คอลลาเจน), HYDROLIZED COLLAGEN  (ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน), SUCCINOYL ATELO COLLAGEN (ซักซินอล แอทเทโล คอลลาเจนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการสร้างคอลลาเจนใหม่ เติมเต็มความชุ่มชื้น ปรนนิบัติผิวให้กระชับ และเรียบเนียน ทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติของเซรั่มที่จะทำให้ผิวของคุณเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ และเห็นผลลัพท์ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดภายใน 7 วัน

เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ผู้หญิ 25 คนมารวมตัวกัน เพื่อร่วมค้นพบการเดินทางอันน่าทึ่งในครั้งนี้ ซึ่งไม่เพียง 80% ของผู้ใช้ รู้สึกว่าผิวได้รับความชุ่มชื้น และเรียบเนียนขึ้น ภายใน 7 วัน ยังมีผลจากกลุ่มผู้ใช้จริงอีก 72% ที่บอกถึงความรู้สึกกระชับขึ้น เต่งตึงขึ้น สัมผัสได้ถึงผิวที่อ่อนนุ่ม อีก 64% รู้สึกรูขุมขนกระชับ ละเอียดเล็กลง อีกหนึ่งนวัตกรรมของ ULTIMA II EXTRAORDINAIRE SUPREME ADVANCED LIFTERALE DAILY SKIN REGENERATION SERUM และ EXTRAORDINAIRE SUPREME ADVANCED LIFTERALE DAILY EYE REGENERATION SERUM ที่เห็นได้ชัดว่า ทางแบรนด์ได้ก้าวขึ้นไปอีกขั้น และกลายเป็นหนึ่งในเซรั่มที่ต้องลองใช้ในปี 2021”

ULTIMA II (อัลติม่า ทูแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง ก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปีค..1959 ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวความงามระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ที่ได้รับความไว้วางใจจากรุ่นสู่รุ่นมาตลอดระยะเวลา 60 ปี เราทุ่มเทเพื่อแวดวงความงาม เสริมสร้างภาพลักษณ์ในฐานะ THE AGELESS BEAUTY EXPERT ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยกับผลิตภัณฑ์เซรั่มแอนตาร์กติก EXTRAORDINAIRE SUPREME ADVANCED LIFTERALE DAILY SKIN REGENERATION SERUM และ EXTRAORDINAIRE SUPREME ADVANCED LIFTERALE DAILY EYE REGENERATION SERUM

หาซื้อได้ที่ LAZADA, SHOPEE, KONVY และเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

WEBSITE        : WWW.ULTIMAII.COM/TH

LINE@             : @ULTIMAIITHAILAND

FACEBOOK   FACEBOOK.COM/ULTIMAIITH

INSTAGRAM   : @ULTIMAII_TH

YOUTUBE      : YOUTUBE.COM/ULTIMAIITHAILAND