แอร์แคเรียร์ ยืนหนึ่งคว้ารางวัลชนะเลิศนวัตกรรมดีเด่น จากงาน Product Innovation Award 2021

นายวรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องปรับอากาศแบรนด์ แคเรียร์ (Carrier) เข้ารับมอบโล่เกียรติยศ เนื่องในโอกาสที่ผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรุ่น Carrier Color Smart ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านแบรนด์ที่มีนวัตกรรมดีเด่น ในสาขาเครื่องปรับอากาศ ประจำปี2564ตามโครงการ Product Innovation Award 2021 ซึ่งเป็นผลโหวตจากผู้บริโภคทั่วประเทศจัดโดยนิตยสาร Business+ ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ภายในงานได้รับเกียรติจากฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบโล่เกียรติยศ ณโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

นายวรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจและภาคภูมิใจที่แคเรียร์ได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัล Product Innovation Award 2021 ในสาขาแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่มีนวัตกรรมโดดเด่นจากผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรุ่นเรือธงในระบบอินเวอร์เตอร์รุ่น Carrier Color Smart ซึ่งเป็นครั้งแรกของวงการที่เครื่องปรับอากาศสามารถเปลี่ยนหน้ากากผ้า Magic Color รอบตัวเครื่องได้มากกว่า 30 แบบ ทำให้กลายเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดที่สามารถเลือกสีสันและลวดลายได้ตรงตามสไตล์ของผู้บริโภคได้อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ได้พัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีโดยมีฟังก์ชั่นการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Wi-Fi และสามารถตรวจสอบค่าไฟได้แบบเรียลไทม์ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานและความคุ้มค่าของผู้บริโภค

ทางแคเรียร์มีความมุ่งมั่นทุ่มเทและยังคงเดินหน้าพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ทุกกลุ่มผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด เพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้แก่ผู้ใช้งานผ่านเครื่องปรับอากาศที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย  มีประสิทธิภาพ ทนทาน ประหยัดพลังงาน และมีราคาจำหน่ายที่คุ้มค่า”

ทั้งนี้พิธีมอบรางวัลดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Business+ Product Innovation Award 2021 จัดโดยนิตยสาร BUSINESS+ ภายใต้บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อมอบรางวัลสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปีให้แก่องค์กรหรือบริษัทชั้นนำในแต่ละสาขาธุรกิจที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้บริโภคทั่วประเทศให้เป็นสินค้าและบริการที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมและโดดเด่น

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/carrierthailand หรือทางเว็บไซต์ www.carrierthailand.com