งานอีเวนต์ออนไลน์มิติใหม่ครั้งแรกในไทย! Supergoop! เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Glowscreen Body SPF 40 กันแดดผิวกายเนื้อโลชั่น ผ่าน Kumospace ผู้นำด้านเวิล์ดดิจิทัลพร้อมเพลิดเพลิน Virtual Pool Party จิบมินิบาร์ ท้าแดด!

Supergoop! (ซูเปอร์กู๊ป) แบรนด์บิวตี้แคร์ผู้เชี่ยวชาญด้าน SPF ดูแลทุกผิวที่แตกต่างด้วยผลิตภัณฑ์ที่เน้นการปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Glowscreen Body SPF 40กันแดดเนื้อโลชั่นสำหรับผิวกายผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์มที่ทำให้งาน Virtual Event ในครั้งนี้พิเศษกว่างานไหน ๆ ด้วยการจับมือกับ Kumospace ผู้นำด้านเวิล์ดดิจิทัล ในคอนเซปต์ “SPF & Glow” บนพื้นที่เสมือนจริงที่รองรับผู้ใช้งานได้กว่า 200 คน พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถเดินทั่วงานได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส และยังสามารถสนทนากับคนรอบข้างเสมือนพบปะกันในชีวิตจริงสร้างความตื่นตาให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี เพราะนี่คือครั้งแรกในประเทศไทยกับการจัดอีเวนต์แพลตฟอร์มใหม่ ด้วยพื้นที่ของ Kumospace สามารถออกแบบและปรับแต่งได้ตามความต้องการ ทำให้มีองค์ประกอบที่เหมาะสมและตรงกับคอนเซปต์ของแบรนด์ โดยจุดไฮไลต์ภายในงานประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกเหมือน Pool Party ที่รอให้คุณมาเฉิดฉายความโกลว์ฉ่ำท้าแดดกับ Glowscreen Body SPF 40 โลชั่นกันแดดผิวกายใหม่ล่าสุดจาก Supergooo! พร้อมนั่งจิบน้ำผลไม้ และมินิบาร์เก๋ ๆ แบบดิจิทัลริมสระว่ายน้ำสร้างบรรยากาศและดึงดูดความสนใจจากผู้มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งในความพิเศษของออนไลน์สเปซนี้คือ สามารถปรับเปลี่ยน พื้นที่ เฟอร์นิเจอร์ อาหาร หรืออุปกรณ์จัดแต่งอื่นๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ยังสามารถแวะไปสตรีมเพลงยอดฮิตจาก Spotify และ YouTubeก็ย่อมได้ ทั้งนี้ยังสามารถ Share Screen เพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานเล่นกิจกรรม Q&A ได้อย่างพร้อมเพรียง อีกทั้งยังสามารถ Broadcast ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Supergoop!ส่งตรงจากรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกามาที่งานในครั้งนี้ด้วย โดยHolly Thaggard ได้มาบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ พร้อมแชร์ความรู้และเคล็ดลับดี ๆ ในการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด เพื่อให้ความรู้แขกภายในงาน

ความพิเศษของ Kumospace ดิจิทัลแพลตฟอร์มนี้จะช่วยยกระดับการจัดงานอีเวนต์ครั้งใหม่ในประเทศไทยในการนำเทคโนโลยีมาใช้ประโยชน์และสร้างความแตกต่างที่น่าจดจำ เพราะนอกจากแบรนด์จะได้พื้นที่ในการประชาสัมพันธ์แคมเปญแล้ว ยังสามารถสร้างพื้นที่เสมือนจริงให้ตื่นตาตื่นใจ สามารถดึงดูดความสนใจจากสื่อมวลชนและเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีและแตกต่าง ตลอดจนสามารถสร้างความจดจำแบรนด์ให้เป็น Top-of-mind ได้ดีมากยิ่งขึ้น

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดของผิวโกลว์ฉ่ำ แลดูบ่มแดดสุขภาพดีด้วยโลชั่นกันแดดผิวกาย Glowscreen Body SPF 40 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านเซโฟร่าทุกสาขา หรือจะช้อปออนไลน์ได้ที่ แอปพลิเคชั่น Sephora และเว็บไซต์ https://www.sephora.co.th และสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://supergoop.com/

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
1. Glowscreen Body Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA+++
ขนาด 100 ml. ราคา 1,430.00 บาท

  1. Glowscreen Broad Spectrum Sunscreen Primer SPF 40 PA+++
    ขนาด 50 ml. ราคา 1,340 บาท
    ขนาด 15 ml. ราคา 640 บาท