ลาซาด้า จัดแคมเปญ 10.10 Crazy Flash Sale ลดหนักเต็มพิกัดเอาใจนักช้อปไทย พบกับขบวนสินค้าแฟลชเซลลดแรง 90% 10 รอบตลอดวัน

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดแคมเปญ “10.10 Crazy Flash Sale” กระตุ้นเศรษฐกิจให้ทุกคนได้จับจ่ายอย่างคุ้มค่า และกระตุกต่อมสายเปย์ด้วยขบวนสินค้าแฟลชเซลลดแรง 90% มากถึง 10 รอบตลอดวัน พร้อมแจกคูปองลาซาด้าโบนัสเต็มพิกัด และมอบคูปองส่งฟรีทั่วไทยเช่นเคย อีกทั้งยังผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำบน LazMall มากมาย อาทิ Kiehl’s, MamyPoko, Tefal, Sabina และ SB Furniture มอบส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้นักช้อปได้ฟินไปกับส่วนลดทั้งหมดจัดเต็มมากถึง 6 ต่อ และที่พลาดไม่ได้กับ LazMall Crazy Brand Mega Offer ดีลเด็ดแบรนด์ดัง จับมือแบรนด์พันธมิตรจัดโปรลดแรง ระหว่างช่วงเที่ยงคืน – ตีสอง เฉพาะวันที่ 10 ตุลาคมนี้เท่านั้น

นางสาว มัณฑนา หล่อไกรเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช่วงนี้แม้ว่าสถานการณ์จะเริ่มมีแนวโน้มที่ดีขึ้น และเริ่มคลายล็อกดาวน์แล้ว แต่เรายังเล็งเห็นถึงความต้องการจับจ่ายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องผ่านการช้อปปิ้งออนไลน์ การจัดมหกรรมช้อปปิ้งในทุกๆ เดือนของลาซาด้านั้น ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ลูกค้าได้เข้าถึงราคาสินค้าที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น แต่ยังจะช่วยให้ผู้ขายสามารถเพิ่มยอดขายแบบติดจรวดในช่วงเทศกาลอีกด้วย โดยในเดือนตุลาคมนี้ เราจะจัดแคมเปญ “10.10 Crazy Flash Sale” ในวันที่ 10 ตุลาคม โดยดึงฟีเจอร์ Flash Sale ซึ่งเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ยอดนิยมบนแพลตฟอร์มมาเป็นไฮไลท์ พร้อมนำเสนอสินค้าแฟลชเซลลดแรงกว่า 90% 10 รอบ ตลอดทั้งวัน นอกจากนักช้อปจะได้เลือกซื้อสินค้าราคาประหยัด ก็ยังจะได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับการได้ส่วนลดมากมายหลายต่ออีกด้วย”

ความพิเศษของแคมเปญ 10.10 Crazy Flash Sale

โอกาสสุดพิเศษที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 เดือน 10 นี้ นักช้อปจะได้พบกับสินค้าแฟลชเซลลดแรง 90% 10 รอบ ตลอดทั้งวัน ซึ่งสามารถเลือกช้อปได้จาก Crazy Flash Sale เท่านั้น การันตีราคาสุดคุ้มค่า และที่สำคัญต้องรีบคว้าไว้ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด และจำกัดเวลาเฉพาะแต่ละรอบ นอกจากความพิเศษของแฟลชเซลที่จัดมาให้จุใจแล้ว ยังมีส่วนลดอื่นๆ เพิ่มเติมอีกมากมายถึง 6 ต่อ ดังนี้

  • ดีลลดสูงสุด 90%
  • ลาซาด้าโบนัส ลด 30 บาท เมื่อซื้อครบทุกๆ 400 บาท โดยสามารถเก็บสะสมลาซาด้าโบนัสได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 10 ตุลาคม เพื่อใช้เป็นส่วนลดกับสินค้าที่ร่วมรายการในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ โดยนักช้อปสามารถเก็บสะสมลาซาด้าโบนัสได้สูงสุดถึง 3,600 บาท ต่อคน
  • คูปองจากลาซาด้า ลดสูงสุด 50% และอีกเพียบ
  • คูปองส่งฟรีทั่วไทย
  • คูปองจากร้านค้าสูงสุด 20%
  • โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์สูงสุด 250 บาท

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ลาซาด้ายังร่วมกับแบรนด์ชั้นนำบน LazMall ที่การันตีแบรนด์แท้ราคาดี ส่งฟรีถึงบ้าน พร้อมรับประกันคืนสินค้าภายใน 15 วัน จัดทัพขนดีลและโปรโมชั่นสุดพิเศษผ่าน LazMall Crazy Brand Mega Offer เฉพาะสองชั่วโมงแรกตั้งแต่เวลา เที่ยงคืน – ตีสอง ของวันที่ 10 ตุลาคม พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 90% จากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศอีกด้วย

รีบเลือกสินค้าที่ต้องการใส่ในรถเข็นได้ตั้งแต่วันนี้ พร้อมตั้งเตือนช่วงเวลาแฟลชเซลให้พร้อมในช่วงเวลาที่กำหนด เพราะสินค้าดีๆ ราคาคุ้มๆ มีจำนวนจำกัดเท่านั้น กับแคมเปญ Lazada 10.10 Crazy Flash Sale ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ห้ามพลาด! รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก bit.ly/3zNblZf

#Lazada1010CrazyFlashSaleDay #Lazada1010 #LazadaTH #Lazada