คาร์โร ผนึกกำลัง 724 มาร์เก็ต บุกตลาดรถมือสอง ให้ลูกค้าซื้อ-ขายรถได้อย่างสะดวกในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถซื้อ-ขายรถกับคาร์โรได้ พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ล่าสุด คาร์โร (Carro) บริษัทสตาร์ทอัพ “ยูนิคอร์น” รายแรกด้านตลาดยานยนต์ผู้ให้บริการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือพันธมิตร 724 มาร์เก็ต (724 Market) บริษัทนายหน้าประกันภัยออนไลน์ในเครือศรีกรุง โบรคเกอร์ เตรียมบุกตลาดซื้อ-ขายรถมือสองผ่านตัวแทนขายใน 43 สาขาทั่วไทย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าให้สามารถเข้าถึงบริการได้อย่างสะดวกสบายจากทุกพื้นที่ของประเทศ

อรรณพ เกษตระทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาร์โร (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวถึงความร่วมมือกับบริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ที่จะก่อให้เกิดความสะดวกแก่ผู้ที่ต้องการซื้อ-ขาย รถมือสองแต่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงแพลตฟอร์มออนไลน์กับคาร์โร ได้เข้าถึงผ่านคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ของ 724 มาร์เก็ต ซึ่งความร่วมมือกันในครั้งนี้ยังเป็นการเร่งทำการตลาดเชิงรุกในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างทั่วถึง และมีความน่าเชื่อถือตามมาตรฐานที่คาร์โรยึดถือเป็นหลักเสมอมาเพื่อมอบประสบการณ์การซื้อ-ขายรถมือสองที่ดีกว่าเดิม

“การร่วมมือกับพันธมิตรที่ดีอย่าง 724 มาร์เก็ต ซึ่งเป็นบริษัทประกันออนไลน์ในเครือของศรีกรุง โบรคเกอร์ จะสามารถเข้ามาช่วยสนับสนุนการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นการเสริมกำลังในการเข้าบริการตรวจสอบสภาพรถของผู้ที่ต้องการขายรถผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของคาร์โรให้เข้าถึงจุดตรวจสภาพรถได้ง่ายขึ้น ซึ่งลูกค้าจะได้รับการบริการตามมาตรฐานของคาร์โร ซึ่งนอกจากจะได้ราคาดี จบได้ไวแล้ว ยังอำนวยความสะดวกในการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าถึงหน้าบ้าน โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมายังที่ตั้งของสาขา

ทั้งนี้ คาดการณ์ว่าความร่วมมือดังกล่าวจะสามารถสร้างการเติบโตให้คาร์โรได้ 2 เท่าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2564 นี้ โดยศักยภาพของคาร์โรสามารถสนับสนุนการรับซื้อรถในระบบการประมูลบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งมีผู้ที่พร้อมทำการประมูลในระบบมากกว่า 3,000 รายทั่วประเทศ และสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสอง ก็สามารถรับคำแนะนำเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ตัวแทนฝ่ายขายของ 724 มาร์เก็ตได้เช่นกัน โดยรถทุกคันที่ผ่านการคัดสรรจากคาร์โรในนาม CARRO Automall นั้น มั่นใจได้ว่าผ่านการตรวจสภาพจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากกว่า 200 จุด ก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า และนอกจากลูกค้าจะได้รับรถคุณภาพดีในราคาโดนใจแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับความอุ่นใจในเรื่องของการรับประกันคุณภาพนาน 1 ปี หรือสูงสุด 30,000 กิโลเมตร อีกทั้งยังการันตีความพึงพอใจ คืนเงินได้ภายใน 5 วันอีกด้วย”

พงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด บริษัทนายหน้าประกันภัยออนไลน์ในเครือศรีกรุง โบรคเกอร์ ผู้นำนายหน้าประกันวินาศภัยของไทย เผยถึงการผนึกกำลังร่วมกับคาร์โรในครั้งนี้ ว่า “ด้วยประสบการณ์ของ 724 มาร์เก็ต ในการดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยทุกชนิดผ่านช่องทางออนไลน์เต็มรูปแบบ โดยมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งทางธุรกิจมากกว่า 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ อีกทั้งยังมีทีมงานตัวแทนเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทั้ง 43 สาขาทั่วไทย ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายและบริการอันเป็นประโยชน์แก่กลุ่มลูกค้าเดิมที่ต้องการซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง แต่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงเทคโนโลยีผ่านช่องทางออนไลน์ เราก็จะช่วยสนับสนุนในส่วนของพนักงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการตรวจสภาพรถ (Inspector) กว่า 160 รายทั่วประเทศ ที่จะเข้ามาช่วยในการตรวจสอบสภาพรถของลูกค้าก่อนส่งให้ลงขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์กับทางคาร์โร ส่วนลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลทางเจ้าหน้าที่สามารถเข้าไปให้บริการได้ในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง หลังจากติดต่อเข้ามา

นอกจากนี้พนักงานของ 724 มาร์เก็ต จะเป็นส่วนสำคัญในการเข้ามาสนับสนุนในด้านคำแนะนำให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถคุณภาพดี โดยลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ผ่านเจ้าหน้าที่ตัวแทนฝ่ายขายที่มีมากกว่า 40,000 รายทั่วประเทศ และทางเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ของคาร์โรจะเข้ามารับช่วงต่อในการดูแลและให้คำแนะนำเสมือนเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวแก่ลูกค้า

ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นด้านการซื้อหรือขายรถก็ตาม ด้วยฐานลูกค้าของ 724 มาร์เก็ต และมาตรฐาน การให้บริการของคาร์โร สามารถรับประกันความมั่นใจให้ลูกค้าได้ว่าการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์นั้น ทำได้ง่าย สะดวก และโปร่งใสในทุกขั้นตอน”

สัมผัสประสบการณ์การซื้อ-ขายรถบนแพลตฟอร์มออนไลน์แบบมั่นใจ สะดวก รวดเร็ว โปร่งใสทุกขั้นตอน พร้อมเลือกชมรุ่นรถคุณภาพดีที่มีให้เลือกหลากหลายพร้อมผ่านการคัดสรรและตรวจสภาพจากผู้เชี่ยวชาญแล้วได้ที่ th.carro.co หรือผ่านช่องทาง Facebook: CARRO Automall Thailand