ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สานต่อโครงการ “ทำด้วยกัน ทำด้วยใจ” (Better Together) เชิญชวนบริจาคถุงยังชีพ ให้แก่ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโควิค-19

แม้ภาพรวมของสถานการณ์ COVID-19 ภายในประเทศจะมีทิศทางที่ดีขึ้น จนต่อมา ศบค. มีมติผ่อนคลายมาตรการและปลดล็อกกิจการ-กิจกรรมบางอย่างให้กลับมาดำเนินการได้ รวมทั้ง“วิกฤตด้านสุขภาพ” เริ่มคลี่คลายลง แต่ยังมีประชาชนอีกจำนวนมากที่ยังเผชิญกับ “วิกฤตด้านเศรษฐกิจ” เนื่องจากยังไม่สามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติและบางรายมีรายได้ที่ลดลงอย่างมาก

“ท็อปส์” และ “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับ มูลนิธิสโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ (เอสโอเอส) จึงเดินหน้าสานต่อความช่วยเหลือให้แก่ผู้ที่ยังได้รับผลกระทบจากวิกฤตดังกล่าว พร้อมทั้งเชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันส่งต่อธารน้ำใจผ่าน “ถุงยังชีพ” เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ยากไร้กว่า 17,500 ครัวเรือน จาก 80 ชุมชม และสถานสงเคราะห์ ผ่านโครงการ “ทำด้วยกัน ทำด้วยใจ” (Better Together)

ท่านสามารถเป็นส่วนหนึ่งของโครงการได้ เพียงซื้อ “การ์ดถุงยังชีพ” มูลค่า 150 บาท โดยการ์ด 1 ใบจะแปรเปลี่ยนเป็นถุงยังชีพ 1 ถุง เพื่อนำไปมอบให้แก่ชุมชนต่างๆ ทั้งนี้ “ท็อปส์” ได้แบ่งถุงยังชีพออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่  “Food bag ถุงยังชีพประเภทอาหาร”และ “Care bag ถุงยังชีพประเภทของใช้ส่วนตัว”โดยสามารถหาซื้อการ์ดถุงยังชีพได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์ สโตร์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา หรือใช้คะแนนเดอะวัน 1,200 คะแนน = ถุงยังชีพ 1 ถุง แลกคะแนนได้ที่จุดแคชเชียร์ และช่องทางออนไลน์ https://www.tops.co.th/th/search/ถุงยังชีพ และ www.tham-dee.com หรือผ่านแอปพลิเคชั่น Grab (เลือก Grab Mart)

ท็อปส์เชื่อว่าในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เรายิ่งต้องจับมือกันไว้ให้แน่นยิ่งกว่าเดิม แล้วเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันโดยไม่มีใครถูกทิ้งไว้เพียงลำพัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.thwww.centralfoodhall.com, เฟซบุ๊ก TopsThailand, เฟซบุ๊ก Central Food Hall และแอปพลิเคชั่น LINE @TopsThailand, @TopsOnline