ฟูจิฟิล์มเปิดตัว instax Link WIDE – a new Smartphone Printer ครั้งแรกกับสมาร์ทโฟนปริ้นเตอร์ ที่ชัดที่สุดพร้อม ฟิล์มWideใหญ่จุใจ Live Life Wide #เก็บทุกช่วงเวลาในชีวิต

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว instax LinkWIDE สมาร์ทโฟนปริ้นเตอร์ ที่
ปริ้นภาพฟิล์มขนาด WIDE ขนาดใหญ่จุใจ พร้อมภาพคมชัดให้ภาพถ่ายดูมีชีวิต ไม่ใช่แค่อยู่ในมือถือ เท่านั้น ด้วย instax LinkWIDE รุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกพัฒนาให้ใช้งานคู่กับสมาร์ทโฟน ได้ภาพที่มีคุณภาพสูง โดยเชื่อมผ่าน Bluetooth ด้วย Application “instax LinkWIDE”  ที่จะทำให้การปริ้นภาพฟิล์มเป็นเรื่องง่ายสนุกและเลือกสไตล์ที่คุณชื่นชอบได้แตกต่างไปจากเดิม ตัวเครื่องดีไชน์เรียบหรู พกพาสะดวก ปริ้นภาพได้อย่างรวดเร็วเพียง 12 วินาที และพิมพ์ได้มากถึง 10 ใบต่อครั้ง ด้วยคุณภาพสูงมาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่อย่าง Rich Mode เพิ่มสีสันสดใส เลือกและแก้ไขภาพได้ด้วยตัวคุณเอง  สนุกมากขึ้นกับโหมดปริ้นด้วย QR Code ที่มี 4 ฟีเจอร์หลัก 1.) สามารถเชื่อมไปยัง เว็บไชต์, ยูทูปเพื่อแบ่งปันเรื่องราวที่มากขึ้น 2.) การแชร์ตำแหน่งที่อยู่ลงในภาพ สำหรับงานอีเวนท์หรือเพิ่มความทรงจำลงในรูปภาพ 3.) โหมดการซ่อนข้อความที่สร้างความประทับใจให้คนรับ 4) โหมดการอัดเสียงลงในภาพเพื่อแบ่งปันความรู้สึกดีดีกับคนใกล้ตัวคุณ ด้วยแนวคิด Live Life Wide #เก็บทุกช่วงเวลาในชีวิต

นอกจากนี้ instax Link WIDE ยังมีโหมดที่เพิ่มสีสันและความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นด้วยการปรับแก้ไขรูปแบบต่าง ๆ ได้หลากหลายตามสไตล์ของคุณไม่ว่าจะเป็นการปริ้นภาพหลายๆ รูปในแผ่นเดียวกัน หรือ ตกแต่งภาพของคุณด้วยสติกเกอร์ที่น่ารักไม่เหมือนใคร  และสามารถ sketch ร่างภาพหรือข้อความก่อนปริ้นได้ พร้อมมีการปรับแต่งภาพด้วยฟิลเตอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเก็บภาพความทรงจำอันมีค่าและแบ่งปันภาพด้วยความสนุกสนานในสไตล์ของคุณให้กับคนรอบข้างของคุณ

ความสนุกอีกขั้นที่ instax Link WIDE ทำได้มากกว่าเครื่องปริ้นภาพธรรมดาด้วยฟีเจอร์การตกแต่งภาพในโหมดต่างๆ รวมกับ ความสามารถของ QR Code ทำให้ตอบโจทย์การสร้างสรรค์ศิลปะ ถ่ายทอดผ่านงานปริ้นภาพและตกแต่งภาพนำไปเพิ่มคุณค่าและเพิ่มโอกาสในการต่อยอดธุรกิจของคุณ (ธุรกิจ B2B) ไม่ว่าจะเป็น งานแฟชั่น, งานอีเวนท์, ธุรกิจท่องเที่ยว, ธุรกิจร้านอาหาร, ธุรกิจการให้บริการต่าง ๆ  หรืองานสร้างสรรค์ภาพประกอบบทความเพื่อการใช้งาน และสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าของคุณได้อีกด้วย

instax Link WIDE ยังสามารถส่งภาพที่คุณถ่ายจากกล้องดิจิตอล FUJIFILM X-S10 ไปยังเครื่องปริ้น instax Link WIDE ได้โดยตรง ผ่านแอปพลิเคชั่น Camera Remote อย่างง่ายดาย โดยยังคงคุณภาพความละเอียดสูง ลงบนฟิล์ม instax WIDE ขนาดใหญ่จุใจที่มีเฟรมสีให้เลือก สีขาว สีดำและฟิล์มโมโนโครม สำหรับตัวเครื่อง instax Link WIDE มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ Mocha Gray และ Ash White ในราคาเพียง 5,290 บาทเท่านั้น

แกดเจ็ตใหม่ที่ควรมีติดกระเป๋า พร้อมเปิดตัววางจำหน่ายครั้งแรกในงาน Big Pro Days ตั้งแต่วันที่ 26-31 ตุลาคม นี้ ณ. ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และร้านขายกล้องตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-270-6000ช่องทางการติดต่อผ่าน LINE Official @instaxThailand , IG : @instaxthailand, FB: https://www.facebook.com/instaxThailandOfficial/