KitoLAB ห้อง LAB สุดเจ๋ง เกิดขึ้นด้วยไอเดียที่ต้องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นในวงการรองเท้า

จึงเกิดชื่อโปรเจกต์ KitoLAB ที่มีที่มาจากห้องทดลองของกีโต้ ที่คิดค้นเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทำให้รองเท้านุ่ม เบา สวมใส่สบาย แข็งแรง ทนทาน คล่องตัวทุกการเคลื่อนไหว และวัสดุพิเศษที่คัดสรรจากทั่วทุกมุม ทุกซอยบนโลกใบนี้ ที่มีในเอกลักษณ์เฉพาะกีโต้เท่านั้น!!

โปรเจกต์ KitoLAB ขับเคลื่อนด้วย คุณพิศาล กิจกำจาย (บิ๊ก) ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มก่อตั้ง KitoLAB โดยการ Collaboration กับแบรนด์ในวงการต่างๆ เพื่อสร้างความสนุก ความแปลกใหม่ ในอุตสาหกรรมวงการรองเท้า เพื่อพัฒนารองเท้าดีไซน์ใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

อีกหนึ่งก้าวที่สำคัญวันนี้ กีโต้ได้ร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่กับครีเอเตอร์และนักแคสเกมส์ชื่อดัง คุณแป้ง zbing z. (นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส) ผู้ที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่น คือ ไม่เน้นเกมส์ที่รุนแรง เนื่องจากคุณแป้งให้ความสำคัญกับกลุ่มผู้ติดตามซึ่งมีเด็กดูอยู่ด้วย และต้องการให้เห็นว่า เกมส์ก็สามารถสนุกมีคนติดตามได้โดยไม่ต้องพูดคำหยาบคาย บวกกับคาแรกเตอร์ที่น่ารักและความเป็นธรรมชาติ ตรงนี้เป็นอีกหนึ่งจุดแข็ง ที่ทำให้ได้รับความนิยม จนกลายเป็นครีเอเตอร์และนักแคสเกมส์ชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งดูจากยอดคนติดตาม 14.8 ล้านซัพ ถือว่าเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดี

การร่วมมือในโปรเจกต์ใหญ่ครั้งนี้ทางกีโต้ และคุณแป้ง zbing z. ได้จับมือร่วมกันออกคอลเลคชั่นรองเท้าดีไซน์สุดน่ารัก โดยนำลายแมวสุดรักของคุณแป้ง (น้องนาซ่า และน้องซิมบ้า) มาอยู่บนรองเท้าชื่อรุ่น zbing z. x KitoLAB ที่มาพร้อมป้ายแท็ก และกล่องลิมิเต็ด โดยเริ่มให้พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่ วันที่ 1 – 31 ต.ค. 64 นี้ และจะได้รับสินค้าหลังจากจบพรีออเดอร์ ประมาณ 45 วัน

รายได้ของคุณแป้ง zbing z. ที่ได้รับจากการขายรองเท้าในครั้งนี้ จะแบ่งส่วนหนึ่งนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิรักษ์แมวปันน้ำใจให้แมวจรอีกด้วย

รุ่น : zbing z. x KitoLAB

สี : ม่วง, ขาว

ไซซ์ : 36-39

ราคาพิเศษ : 390.- (จากปกติ 490.-) เฉพาะช่วงพรีออเดอร์

พรีออเดอร์ zbing z. x KitoLAB จะได้รับ :

– รองเท้า zbing z. x KitoLAB

– กล่องรองเท้า zbing z. x KitoLAB

– ป้ายแท็ก zbing z. x KitoLAB

– มีโอกาสได้รับรูปพร้อมลายเซ็นสุด Limited จากคุณแป้ง zbing z. (มีแค่ 200 รูป เท่านั้น)

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ >> https://www.kito.co.th/product/zbingzxkitolab/