AnyMind Group เปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์โซเชียลมีเดียในแพลตฟอร์ม AnyManager เสริมกำลังให้ผู้เผยแพร่โฆษณาทั้งบนเว็บและแอป

AnyMind Group ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจครบทุกขั้นตอน (End-to-end commerce enablement platform) สำหรับแบรนด์ อินฟลูเอนเซอร์ และผู้เผยแพร่โฆษณา ในวันนี้ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องมือเพื่อช่วยวิเคราะห์โซเชียลมีเดียบนแพลตฟอร์ม AnyManager เพื่อให้ผู้เผยแพร่โฆษณาทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นสามารถเปรียบเทียบข้อมูลโซเชียลมีเดียควบคู่ไปกับการดูข้อมูลของไซต์และแอปได้พร้อมกัน

โดยเครื่องมือที่เพิ่งเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม AnyManager ทำให้ผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถเข้าใจข้อมูลด้านต่าง ๆ มากยิ่งขึ้นทั้ง ภาพรวมของบัญชีโซเชียลมีเดีย การเติบโตของจำนวนผู้ติดตาม การเข้าถึงและการมีส่วนร่วมในแต่ละโพสต์ พร้อมทั้งรายละเอียดของผู้ติดตาม (เพศ อายุ และตำแหน่งที่อยู่) การวิเคราะห์ผลตอบรับ เวลาโพสต์ที่เหมาะสมที่สุด และโพสต์ยอดนิยม โดยขณะนี้พร้อมให้บริการสำหรับการวิเคราะห์โซเชียลมีเดียเฉพาะในแพลตฟอร์ม Instagram โดยจะเปิดให้บริการในแพลตฟอร์มอื่น ๆ ต่อไปในอนาคต

ฮิโตชิ มารุยามะ กรรมการผู้จัดการแผนก Publisher Growth ของ AnyMind Group กล่าวว่า “ด้วยการมอบฟีเจอร์ที่หลากหลายให้แก่ผู้เผยแพร่โฆษณาของเราผ่านแพลตฟอร์ม AnyManager ถือว่าเราได้เพิ่มมิติการทำงานให้แก่ผู้เผยแพร่โฆษณา ตั้งแต่สร้างความเข้าใจที่ดีในด้านของโซเชียลมีเดียไปจนถึงการสร้างรายได้ในช่องทางใหม่ ๆ โดยพวกเราจะเดินหน้าพัฒนาและมอบสิ่งใหม่ ๆ ให้แก่ผู้เผยแพร่โฆษณาทั้งในเอเชียและที่อื่น ๆ ในสามารถเติบโตได้อย่างทวีคูณ”

โดยเครื่องมือใหม่นี้จะถูกเพิ่มอยู่ในชุดเครื่องมือขนาดใหญ่ของ AnyManager สำหรับการวิเคราะห์ในด้านต่าง ๆ ที่ประกอบด้วยการวิเคราะห์ช่องทางรายได้ การวิเคราะห์ไซต์และแอป ตลอดจนฟีเจอร์การวิเคราะห์ประสิทธิภาพแอปด้วย Health Score ซึ่งจะเปรียบเทียบประสิทธิภาพของผู้เผยแพร่โฆษณากับระบบการให้คะแนนของแพลตฟอร์มเพื่อให้คำแนะนำแก่ผู้เผยแพร่โฆษณาในการปรับปรุงด้านต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้น ตั้งแต่การสร้างแอป เพิ่มประสิทธิภาพการสร้างรายได้ เพิ่มประสิทธิภาพ App Store และการเพิ่มผู้ใช้งานใหม่

นอกเหนือจากฟีเจอร์เพื่อช่วยส่งเสริมการสร้างรายได้ เพิ่มความมีส่วนร่วมกับผู้ใช้งาน (ซึ่งร่วมถึงการเปิดตัวล่าสุดของฟีเจอร์ Story Engine) และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างเว็บไซต์ผ่านบนแพลตฟอร์มเดียวได้แล้ว AnyManager ยังเชื่อมต่อกับพาร์ทเนอร์ที่ต้องการลงโฆษณามากกว่า 70 เจ้า และมอบเครื่องมือสำคัญต่าง ๆ ในการช่วยให้ผู้เผยแพร่โฆษณาทั้งบนไซต์และแอปสามารถนำไปใช้เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้สามารถเติบโตได้อย่างเต็มที่

หากสนใจการทำงานบนแพลตฟอร์ม AnyManager สามารถดูรายละเอียดโซลูชั่นและอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://anymanager.io/

เกี่ยวกับ AnyMind Group

AnyMind Group ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2559 โดยเป็นบริษัทผู้ให้บริการแพลตฟอร์มที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจครบทุกขั้นตอน (End-to-end Commerce Enablement Platform) ให้แก่ผู้ประกอบการและธุรกิจต่าง ๆ ตั้งแต่การสร้างแบรนด์ การผลิต อีคอมเมิร์ซ การตลาด และ โลจิสติกส์ ในปัจจุบัน AnyMind Group ได้รับการระดมเงินทุนกว่า 62.3 ล้านเหรียญสหรัฐ จากนักลงทุนต่าง ๆ (โดยไม่จำกัด) ทั้ง LINE, Mirai Creation Fund, VGI, Japan Post Capital และ JAFCO Asia โดย AnyMind Group มีจำนวนพนักงานมากกว่า 900 คน จากออกฟิศทั้งหมด 17 แห่ง ใน 13 ประเทศ ที่ประกอบด้วยประเทศสิงคโปร์ ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม กัมพูชา มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง ไต้หวัน สาธารณรัฐประชาชนจีน ญี่ปุ่น อินเดีย และ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์