วัตสันชวนคนไทยทำดีไปด้วยกัน ส่งแคมเปญ “GIVE A SMILE” อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ร่วมกับลิสเตอรีน ชวนทุกคนสมทบทุนช่วยเด็กๆ กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย มุ่งมั่นสานต่อเป้าหมายทางสังคม และวิสัยทัศน์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของบริษัทแม่ (เอ.เอส.วัตสัน กรุ๊ป) ที่ตั้งเป้าว่าในปี พ.ศ. 2573 จะสามารถมอบ 10,000 รอยยิ้มให้แก่เด็ก ๆ ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และความผิดปกติบนใบหน้าให้กลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง โดยสำหรับในปีนี้วัตสันได้ร่วมมือกับผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากลิสเตอรีน (Listerine) จัดแคมเปญ GIVE A SMILE เพื่อระดมทุนและนำเงินรายได้จากการจำหน่ายสินค้า มอบให้แก่ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย (Operation Smile Thailand) องค์กรการกุศลทางการแพทย์ที่ไม่แสวงหาผลกำไร และให้ความช่วยเหลือ เด็กที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และความผิดปกติอื่น ๆ บนใบหน้า ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้ว

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการทำดีไปด้วยกันในครั้งนี้ กับวัตสันและลิสเตอรีน สามารถสมทบทุนได้โดยซื้อผลิตภัณฑ์วัตสันลาย Smile (Limited Edition) ชิ้นใดก็ได้ หรือผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากลิสเตอรีน (ทุกสูตร, ทุกขนาด) ที่ร้านวัตสัน และพิเศษสำหรับสมาชิกวัตสันสามารถบริจาคด้วยตัวเองได้เพียงใช้คะแนน 100 คะแนน แทนเงินสด 10 บาท ในการบริจาคเข้ามูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ณ ที่แคชเชียร์ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศไทย ร่วมกันคืนรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม จนถึง วันที่ 22 ธันวาคม 2564 นี้