‘แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์’ จับมือ ‘แกร็บ ประเทศไทย’ ร่วมส่งความห่วงใยให้เหล่าพาร์ทเนอร์คนขับ มอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์ 10,000 ขวด ทั่วกรุงเทพฯ เสริมเกราะภูมิคุ้มกันสู้โควิด

เพราะพาร์ทเนอร์คนขับถือเป็นหนึ่งในอาชีพด่านหน้าในการให้บริการ ทั้งการเดินทางและการจัดส่งอาหาร-พัสดุ ให้แก่ผู้บริโภคในช่วงวิกฤติโควิด-19 ดังนั้น ‘แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์’ (BRAND’S PHYTODRINK) และ ‘แกร็บ ประเทศไทย’ จึงร่วมกันส่งพลังความห่วงใยให้เหล่าพาร์ทเนอร์คนขับสำหรับทุกบริการของแกร็บด้วยการมอบแบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมไฟโตนิวเทรียนท์และวิตามิน 2 รสชาติ ได้แก่ รสเสาวรส และรสทับทิม ขนาด 50 มล. รวมทั้งสิ้น 10,000 ขวด ให้แก่ศูนย์บริการคนขับแกร็บสาขาย่อย 7 แห่งทั่วกรุงเทพฯ เพื่อส่งเสริมให้กลุ่มคนขับดูแลตัวเองให้แข็งแรง และสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายจากภายใน พร้อมที่จะไฟต์ในทุกวันด้วยสิ่งดีๆ เพราะแบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์ ให้มากกว่าวิตามินซี บี อี สูง เพราะมี ‘ไฟโต-นิวเทรียนท์’ สารสำคัญที่พบในผักผลไม้ช่วยบำรุงร่างกายอย่างล้ำลึก โดยเริ่มแจกให้ดื่มฟรี! ตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าผลิตภัณฑ์จะหมด

บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เล็งเห็นว่าวิกฤติโควิด-19 ที่ยาวนาน ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ และประเทศ แต่ยังทำให้วิถีชีวิตเปลี่ยนไปสู่ยุค Never Normal ผู้คนต้องหันมาสวมใส่หน้ากากอนามัย ทำงานจากที่บ้าน สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเฉพาะอาหาร หรือฟู้ดเดลิเวอรี่ ซึ่งจากผลสำรวจศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดการณ์ว่าในปี 2564 ปริมาณการสั่งอาหารจัดส่งที่บ้านจะมีจำนวนไม่น้อยกว่า 120 ล้านครั้ง หรือเพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงก่อนโควิดในปี 2562 ที่มีจำนวนประมาณ 35-45 ล้านครั้ง* ซึ่งแบรนด์เล็งเห็นว่ากลุ่มพาร์ทเนอร์คนขับ เป็นเสมือนผู้ช่วยที่ทำให้การใช้ชีวิตของทุกคนสะดวกสบาย และปลอดภัย แต่ในทางกลับกันพวกเขาเหล่านี้ถือเป็นคนทำงานด่านหน้าที่อาจจะมีความเสี่ยงมากกว่ากลุ่มคนที่ทำงานจากที่บ้าน ดังนั้น แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์ จึงผนึกความร่วมมือกับแกร็บ แจกแบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์ให้พาร์ทเนอร์คนขับดื่มฟรี รวมทั้งสิ้น 10,000 ขวด ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และเป็นกำลังใจให้พาร์ทเนอร์คนขับแกร็บทั่วกรุงเทพฯ

โดยพาร์ทเนอร์คนขับสามารถไปรับแบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์ ได้ที่ศูนย์บริการคนขับแกร็บสาขาย่อย 7 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ บางแวก, มีนบุรี, นนทบุรี, รามคำแหง, ประชาอุทิศ, ปทุมธานี และ สมุทรปราการ ทุกวันจันทร์-เสาร์ ในเวลาทำการ 09.30-18.00 น. ตั้งแต่วันนี้จนกว่าผลิตภัณฑ์จะหมด โดยมี 2 รสชาติให้เลือก คือ รสเสาวรส และรสทับทิม ซึ่งเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อให้เหล่าพาร์ทเนอร์คนขับเติมพลัง ความสดชื่น และดูแลตัวเองให้แข็งแรง แล้วออกไปไฟต์เพื่อมอบบริการดีๆ ให้แก่คนไทยทุกคน

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ‘แบรนด์ ไฟโตดริ๊งค์’ และโปรโมชันดีๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/BrandsPhytodrinkTH

*ข้อมูลอ้างอิง Food Delivery ช่วงโควิด-19