เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ Double Goose ส่งเสริมทุกคนให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี ผลิตเสื้อ I’M VACCINATED ให้พนักงานในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่ได้รับวัคซีน พร้อมมอบฟรี…หน้ากากผ้า สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋วหนังโรงพิเศษ!

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณากร ธนสารสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด หรือ Double Goose เสื้อยึดแบรนด์ไทย “ห่านคู่” ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 60 ปี อยากเห็นทุกคนมีภูมิคุ้มกันที่ดีและสอดคล้องกับนโยบายของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ที่ต้องการส่งเสริมและสนับสนุนให้พนักงานได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็มทุกคน จึงร่วมกันผลิตเสื้อยืดห่านคู่ Plus+ Super Soft ยับยั้งแบคทีเรีย พิมพ์ลายข้อความ “I’M  VACCINATED #ฉีดวัคซีนแล้วนะ” จำนวน 6,600 ตัว พร้อมหน้ากากผ้าสะท้อนน้ำ อีกจำนวน 6,600 ชิ้น ให้กับพนักงานในเครือของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สวมใส่เป็นสัญลักษณ์การได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับพนักงานและลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกเชื่อมั่นกับการได้รับบริการที่ดีและปลอดภัยในการชมภาพยนตร์

นอกจากนี้ ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าใช้บริการโรงภาพยนตร์วีไอพี (VIP CINEMA) 3 สาขา ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และ ไอคอน ซีเนคอนิค ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน 2564 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 1 ที่นั่ง รับฟรีทันที! หน้ากากผ้าสะท้อนน้ำ ยับยั้งแบคทีเรียสีดำ Limited Edition จาก Double Goose 1 ชิ้น จำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้น