มหากาพย์ความบันเทิงแห่งปี เมื่อ ช้อปปี้ เล่นใหญ่ขนทัพศิลปินไทยและเทศ มาเสิร์ฟความสุขครบรส ฉลองอภิมหามหกรรม “Shopee 11.11 Big Sale” ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง

เล่นใหญ่ให้สมมงกับการเป็นอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีสำหรับ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้งที่นอกจาก ช้อปปี้ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจะเตรียมพาเหรดดีลและโปรโมชั่นที่ใหญ่และดีที่สุดไว้ต้อนรับนักช้อปชาวไทยทุกคนแล้ว ช้อปปี้ยังได้เสริมทัพประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดผ่านมหากาพย์ความบันเทิงที่ได้ไลน์อัพกิจกรรมสุดเซอร์ไพร์สมาเอาใจแฟน ๆ ผ่านฟีเจอร์ยอดฮิตและกิจกรรมครบรสในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น Shopee Live Mega Festival, Shopee Prizes, Shopee 11.11 Big Game Show และอีกคับคั่ง ที่มาพร้อมกับกองทัพรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 25 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 11 พฤศจิกายน 2564

เสิร์ฟปรากฎการณ์ความบันเทิงผ่าน Shopee Live Mega Festival ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

กลับมาครั้งไหน ๆ ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลายจากผู้ใช้งานชาวไทยเสมอมา และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีสำหรับ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้งแน่นอนว่า Shopee Live Mega Festival ในครั้งนี้ต้องไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะช้อปปี้เตรียมแท็กทีมเหล่าคนดังในวงการบันเทิงของเมืองไทยและระดับอินเตอร์อัดไลน์อัพกิจกรรมสุดสนุก มอบความสุขเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้แฟน ๆ ชาวไทยส่งตรงถึงบ้าน นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษต่าง ๆ มากมายรวมมูลค่ากว่า 5ล้านบาท มาแจกให้กับแฟน ๆ ตลอดทั้งแคมเปญ โดยมีไฮไลท์สำคัญ อาทิ

  • 11 Shopee Live Marathon: ช้อปปี้เตรียมขนขบวนดีลเด็ด แบรนด์ดัง โค้ดลดสุดเลิศมามอบให้กับแฟนๆ ช้อปปี้ ให้ได้ช้อปกันจุใจ แต่ที่พิเศษไปกว่า คือแฟนๆ เตรียมพบกับ เซอร์ไพรส์ใหญ่จากกองทัพดาราชื่อดังระดับเมืองไทยและระดับอินเตอร์ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อขยี้หัวใจอย่าง แบมแบม-กันต์พิมุก เกิร์ลกรุ๊ปส่งความน่ารักสดใส BNK48, กลัฟ-คณาวุฒิ, เชียร์-ฑิฆัมพร, ดีเจเอกกี้-เอกชัยยังรวมไปถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดังอย่าง NCT 127จะมาสร้างความสุขให้แก่ผู้ชมในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน ด้วยเพลงฮิตติดชาร์ทและถ่ายทอดผ่านทางShopee Liveนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้แฟนๆ ทางบ้านร่วมชิงรางวัลอีกเพียบ เตรียมตัวให้พร้อมรับชมความสนุกจากที่บ้านแบบนอนสตอปได้ตั้งแต่วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2564
  • Mini Charity Concert ร้อง ปัน สุข:อิ่มใจและอิ่มสุขไปกับกิจกรรม Mini Charity Concert ร้อง ปัน สุข ภายใต้โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’ ที่ช้อปปี้ได้แท็กทีมเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ BNK48,เชียร์-ฑิฆัมพร, ดีเจเอกกี้-เอกชัย, แป้งโกะ-จินตนัดดา, ฟลุค-จิระ, บอนซ์-ณดล และอีกคับคั่ง มาร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ตออนไลน์มอบความสุขผ่านบทเพลงยอดฮิต พร้อมเชิญชวนให้นักช้อปได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมผ่านการบริจาคกับช้อปปี้ พบกับกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 4-8 พฤศจิกายน 2564เวลา 00 – 19.00 น. บน Shopee Live
  • แบรนด์ดังบน Shopee Mall แท็กทีมเซเลบริตี้ส่งความสุขผ่าน Shopee Live: ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้าจากพาเหรดแบรนด์ดังบน Shopee Mall ในราคาสุดคุ้มควบคู่กับความบันเทิงจากศิลปินดาราชื่อดังตลอดช่วงแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นL’Oreal Paris x อแมนด้า ออบดัม, Huawei x เก้า สุภัสสรา, Smooth E x กลัฟ คณาวุฒิ, Maybelline x ท็อปแท็ป จิรกิตต์, Sketchers x มิว ศุภศิษฏ์ ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปปี้ยังเป็นส่วนสำคัญในการร่วมสนับสนุนร้านค้ารายย่อยผ่านโครงการ 11 Shopee Live ปันรักให้ร้าน แจกโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรีทุกวัน รวมไปถึงแฟน ๆ ที่รับชม Shopee Live ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับโค้ดส่วนลด ดีลเด็ดเริ่มต้นที่ 11บาทและมากมาย
  • ฟินขั้นสุดกับ Celeb Daily Live:พบกับเหล่าศิลปิน ดารา สตรีมเมอร์ชื่อดังทั้งไทยและเทศ นำพาเหรดความปังโดย EPEX, หยิ่น-วอร์, Third Trinity, Benz Alert, และแป้งสามป๋องซาวน์ ที่เตรียมจัดกิจกรรมมันส์ ๆ สุดโดนใจ พร้อมเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ทางบ้านมีสิทธ์ได้ของแจกแทนใจจากเซเลบริตี้และของรางวัลอีกมากมาย อาทิ ทองคำ และ Shopee Coins อีกด้วย

เปิดม่านที่สุดแห่งปรากฏการณ์ความบันเทิงผ่าน Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน

สำหรับรายการเกมโชว์ในทุก ๆ ซิกเนเจอร์แคมเปญของช้อปปี้นั้น เป็นหนึ่งในเกมโชว์ยอดนิยมที่สามารถครองใจผู้ชมชาวไทยนับล้าน และในวันที่ 11 เดือน 11 ที่จะถึงนี้ ช้อปปี้ยังเตรียมเปิดม่านปรากฏการณ์ความบันเทิงอีกครั้งกับรายการพิเศษ Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้านที่การันตีความยิ่งใหญ่สมชื่อความเป็นที่สุดแห่งปี ด้วยทัพนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย มิกค์ ทองระย้า, เชียร์ ฑิฆัมพร, แจ๊ค เฉลิมพล, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ตั้ม วราวุธ, เป็กกี้ ศรีธัญญา, ฝน ธรสุนทร, ต้นหอม ศกุนตรา และ วิลลี่ แมกอินทอซที่มาร่วมเสิร์ฟความฮาน้ำตาไหลไปกับเกมต่าง ๆ ทั้ง Celeb Battle ดาราท้าชนShopee Shake Shakeบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ โชว์สุดพิเศษที่หาดูไม่ได้จากที่ไหนตลอดรายการ พร้อมกองทัพรางวัลสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เงินสด Shopee Coins และรางวัลใหญ่ที่ใครเห็นต้องร้องกรี๊ด อย่าง รถยนต์ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นดับเบิ้ล แค็บ Pre-runner เกียร์อัตโนมัติ, รถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟ สปอร์ตพรีเมี่ยมรวมมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท

ไม่เพียงเท่านี้ ช้อปปี้ยังเล่นใหญ่ให้สมกับความเป็นอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์ใหญ่จากศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่างแบมแบม กันต์พิมุกต์ ที่จะมาร่วมกิจกรรมความสนุกผ่านออนไลน์ บอกได้เลยว่าหล่อทะลุจออย่างแน่นอน พิเศษแบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ติดจอรอดู Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน ได้ในวันที่ 11 เดือน 11 รับชมพร้อมกันทั้งประเทศทางช่อง CH7, Workpoint และ Shopee Live เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

แจกหนัก จัดใหญ่ผ่าน Gamification พร้อมพิชิตรางวัลรวมกว่า 11 ล้านบาท

สำหรับสายเกมก็ไม่น้อยหน้า เพราะในอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีสำหรับ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้งครั้งนี้ เตรียมพบกับเซอร์ไพร์สที่ใหญ่กว่าที่คิดจากคอลเลคชั่นเกมต่าง ๆ มากมายบน Shopee Prizes ทั้ง Shopee Farm, Shopee Candy, Shopee Pets, Shopee Daily Prizes, Shopee Hunt พร้อมสิทธิ์รับรางวัลอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่วนลด, Shopee Coins และอีกมากมาย

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานชาวไทยยังจะได้พบกับ Gamification รูปแบบใหม่ ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง ‘พฤกษา’ และ ‘ช้อปปี้’ เพื่อคืนความสุขให้คนไทย พร้อมสานฝันคนอยากมีบ้าน ด้วยการเปิดประมูลทาวน์โฮมผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซครั้งแรกในไทยในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท ในวันที่ 11 เดือน 11 เวลา 12.00 – 20.00 น.วันเดียวเท่านั้น! สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11-auction

นอกจากกิจกรรมอภิมหาความสนุกสุดหรรษาที่ทางช้อปปี้จัดเต็มมาให้แฟน ๆ แล้ว ยังส่งตรงประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดมาให้นักช้อปชาวไทยได้ช้อปปิ้งสินค้าราคาสุดคุ้มจากร้านค้าและแบรนด์นำบน Shopee Mall ในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้งที่มาพร้อมกับโค้ดลดสูงสุด 1,111 บาท[1], โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 90%[2], โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[3]พิเศษสำหรับนักช้อปที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay เตรียมพบกับดีลส่วนลดบิลพิเศษสูงสุด1,111 บาท สำหรับผู้ใช้ใหม่[4]สำหรับผู้ใช้ปัจจุบันจะได้รับเงินคืน 40% Shopee Coins[5]เมื่อเติมเงินมือถือผ่าน ShopeePay ร่วมสัมผัสมหกรรมช้อปปิ้งครั้งใหญ่ได้แล้ววันนี้ ถึง 11 พฤศจิกายน 2564 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store,Google Play Store และ App Gallery

[1]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[2]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[3]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[4]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[5]เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด