ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ทำรายได้สูงเป็นประวัติการณ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดขายอสังหาริมทรัพย์ 3,800 ล้านบาท

ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (MINT) กลุ่มบริษัทด้านธุรกิจโรงแรม ร้านอาหารและไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชียแปซิฟิก ทำรายได้ 3,800 ล้านบาทจากการขายวิลล่าในภูเก็ตได้ถึง 12 หลังในรอบ 18 เดือนที่ผ่านมา

“ตั้งแต่เริ่มมีการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ถึงวันนี้ยอดขายของเรายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลง” ไมคา ตามไท (Mr. Micah Tamthai) ประธานฝ่ายปฏิบัติการ ไมเนอร์ ไลฟ์สไตล์ กล่าว “ขณะนี้กลุ่มคนที่สนใจและต้องการซื้อบ้านตากอากาศระดับลักซ์ชัวรี่ส่วนใหญ่ของเรายังคงเป็นชาวไทย แต่การเปิดประเทศไทยต้อนรับนักเดินทางจากทั่วโลกครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมภูเก็ตอีกครั้ง ในฐานะจุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนและการลงทุนระยะยาวสำหรับที่พักอาศัยให้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน”

อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา (Avadina Hills by Anantara)ได้รับรางวัล Best Luxury Housing Development (ภูเก็ต) และ Best Housing Development (ประเทศไทย) จากเวทีพร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์เมื่อไม่นานมานี้เป็นโครงการที่ประกอบไปด้วยพูลวิลล่า 14 หลัง มีขนาดพื้นที่ก่อสร้างทั้งหมดตั้งแต่ 2,642 ถึง 3,373 ตารางเมตรออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายแบบมินิมัลสไตล์ญี่ปุ่นและสามารถมองเห็นวิวทะเล 180 องศาได้อย่างชัดเจนจากทุกส่วนของวิลล่า ซึ่งแต่ละหลังถูกออกแบบมาเพื่อขับเน้นเอกลักษณ์ที่โดดเด่ดที่สุดของภูเก็ตนั่นก็คือความสวยงามของธรรมชาติ โครงการนำเสนอการใช้ชีวิตในรีสอร์ทริมทะเลที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหลพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยมากมายที่สามารถปรับให้เข้ากับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบของเจ้าของวิลล่า

อวาดินา ฮิลส์ บาย อนันตรา อยู่ภายใต้การจัดการดูแลจากอนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ทที่อยู่ติดกันตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันโดยเจ้าของวิลล่าและผู้พักอาศัยสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของรีสอร์ทได้ ซึ่งรวมไปถึงจุดจอดเฮลิคอปเตอร์และท่าเทียบเรือ ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำริมหาดและริมภูเขา ห้องอาหารระดับโลกมากมายและอนันตรา สปาที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ รวมไปถึงบริการบัตเลอร์ส่วนตัวภายในวิลล่า และบริการด้านการรับประทานอาหารและเวลเนสอีกด้วย

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะเปิดให้บริการในเดือนนี้คือ ลายัน แอคทีฟ โซน (Layan Active Zone) ที่มีบริการยิมกลางแจ้งปีนหน้าผาจำลอง สนามเซิร์ฟสเก็ต สนามชกมวย สนามเทนนิส สระว่ายน้ำริมทะเลสาบและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และที่จะเปิดบริการในช่วงต้นเดือนธันวาคมคือบีชเฮ้าส์ บาย อนันตรา (Beach House by Anantara) อาคารสามชั้นบนหาดลายัน ที่มีห้องอาหาร บรีซ บาย อนันตรา (Breeze by Anantara) ซึ่งเป็นห้องอาหารสไตล์ร่วมสมัยริมสระน้ำ ซูม่า แอท อนันตรา (zuma at Anantara) ป๊อปอัพ ไฟน์ไดนิ่ง และรูฟท็อปบาร์ที่มองเห็นวิว 360 องศาของทะเลอันดามัน

เฟสต่อไปคือการเปิดตัวศูนย์ให้บริการด้านเวลเนสแบบผสมผสานที่ผนวกการรักษาแบบดั้งเดิมเข้ากับการดูแลสุขภาพสมัยใหม่และการรักษาทางการแพทย์ที่ออกแบบเพื่อแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ

“อวาดินา ฮิลส์ บาย อนันตรา เป็นโครงการที่พักอาศัยภายใต้แบรนด์ระดับลักซ์ชูรีที่รวมการเป็นเจ้าของที่พักอาศัยในรีสอร์ทห้าดาวที่สะดวกสบายไม่ยุ่งยาก เข้ากับโอกาสสร้างรายได้จากการปล่อยวิลล่าให้เช่าในจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนที่มีชื่อเสียงระดับโลก” ไมคา ตามไท กล่าวปิดท้าย

อวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา เปิดขายแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 347 ล้านบาท พร้อมสิทธิ์ขายขาด (Freehold) สำหรับผู้ชื้อชาวไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.avadinahills.com หรือนัดชมห้องตัวอย่างได้ที่ +66 85 484 8752 และทางอีเมล propertysales@minor.com