เมกาบางนา อัดกิจกรรมเพื่อร่วมส่งมอบความสุขให้ลูกค้าช่วงปลายปี ในกิจกรรม “Mega Wish – Make Your Wish” ช้อปสนุก สุขได้ทุกวันที่เมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนาสุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก จัดเต็มกิจกรรม มอบความสุขส่งท้ายปี “Mega Wish – Make Your Wish” ตลอดเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2564 กระตุ้นบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง เดินหน้ามอบความสุขครบทุกมิติให้ลูกค้าภายใต้มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ด้วยหลากหลายกิจกรรมทั้งโปรโมชันสุดคุ้มจากร้านค้า กิจกรรมช้อปแล้วลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 1.9 ล้านบาท หรือรับสิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัล หรือของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์มูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรางวัลได้ทุกวัน 33 รางวัล 33 วัน รวมไปถึงสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากบัตรเครดิตพันธมิตร และพลาดไม่ได้กับการตกแต่ง ประดับไฟต้นคริสมาสต์ เต็มพื้นที่เมกาบางนา ภายใต้แนวคิด The Magical Cirque of Christmas ที่เนรมิตคาร์นิวัลละครสัตว์สุดมหัศจรรย์ มาร่วมสีสันมอบความสุขช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ให้ลูกค้าได้มาร่วมถ่ายภาพ และแชร์ความสุขต่อกันอย่างเต็มที่

นางสาวสิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนาเปิดเผยว่า “จากนโยบายการผ่อนคลายมาตรการด้านการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และการเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เราเชื่อมั่นว่าภาพรวมของธุรกิจค้าปลีกจะกลับมาคึกคักมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน และตลอดเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปีและต้อนรับปีใหม่ 2565 ทั้งนี้ เมกาบางนาได้เดินหน้าการจัดกิจกรรมทางตลาดที่ยังยึดการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า (Customer Centric) เป็นหลักสำคัญ และสร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าเติมเต็มประสบการณ์ ความประทับใจ และความสุขจากการมาใช้บริการที่เมกาบางนาได้ในทุกสถานการณ์รวมไปถึงการผนึกความร่วมมือกับผู้เช่าภายในศูนย์ฯ เพื่อทำกิจกรรมร่วมกันช่วงปลายปี”

“ในช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม 2564 เมกาบางนาได้ทุ่มงบประมาณการตลาดกว่า 20 ล้านบาท เพื่อจัดกิจกรรมใหญ่ภายใต้ชื่อ “Mega Wish – Make Your Wish” โดยมีหลากหลายกิจกรรมภายใต้กิจกรรมนี้ อาทิ แคมเปญที่ให้ลูกค้าได้ลุ้นรางวัล และมีรางวัลใหญ่คือรถยนต์ Honda City มูลค่ากว่า 739,000 บาท รวม 41 รางวัล มูลค่ากว่า 1.9 ล้านบาท และกิจกรรมที่มอบรางวัลพิเศษให้ลูกค้าเพิ่มเติมอีกตลอด 33 วัน ทั้งหมดนี้ เพื่อกระตุ้นบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยของลูกค้า และสนับสนุนการขาย ให้กับร้านค้าภายในศูนย์ด้วย และกิจกรรมทั้งหมดเรายังคงเน้นย้ำการดำเนินการภายใต้มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมที่ปลอดภัยทั้งต่อพนักงานและลูกค้าที่มาร่วมกิจกรรม ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าตลอด 2 เดือนของการจัดแคมเปญต่าง ๆ ภายใต้กิจกรรม Mega Wish – Make Your Wish จะดึงดูดให้มีลูกค้าเข้ามาใช้ผู้ใช้บริการที่เมกาบางนาเดือนละไม่น้อยกว่า 4 ล้านคน” นางสาวสิรินฉัตร กล่าวเพิ่มเติม

ภายใต้กิจกรรม Mega Wish – Make Your Wish แบ่งออกเป็นแคมเปญต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครบทุกประสบการณ์ ได้แก่

  • แคมเปญ Mega Wish – Make Your Wish โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ผ่านทางแอปพลิเคชันเมกาบางนาเท่านั้น เพียงช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ นำใบเสร็จมาสะสมคะแนน และแลกรับสิทธิ์ชิงโชค รับทันที 1 สิทธิ์ ผ่านแอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือใช้คะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 3 คะแนน แลกรับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่จำนวน 41 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 9 ล้านบาท โดยมีรางวัลใหญ่ คือ รถยนต์ Honda City Turbo RS CVT มูลค่า 739,000 บาท จำนวน 1 รางวัล และของรางวัลสุดว้าวอื่น ๆ อาทิ Samsung Galaxy Z Fold 3, ROIDMI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น, Dyson พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น, Pandora Rose Collection, บัตรกำนัลห้องพัก Movenpick, และเครื่องชงกาแฟ Nespresso เป็นต้น รวมทั้งสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15%  ได้แก่ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิต KTC, บัตรเครดิต SCB และบัตรเครดิต ttb เป็นต้น
  • แคมเปญ Mega Advent Calendar 2021 กิจกรรมนี้เมกาบางนาได้รับความร่วมมือจากผู้เช่าภายในศูนย์ฯ ในการมอบของรางวัลใหญ่ในแต่ละวัน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากร้านค้า โดยมีร้านเข้าร่วมทั้งหมด 75 ร้าน กติกาง่ายๆเพียงช้อปครบ 3,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัลหรือของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมรางวัลใหญ่ในแต่ละวันมูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป มูลค่ารวมทั้งหมดกว่า 5,000,000 บาท อาทิ บัตรกำนัลแทนเงินสดมูลค่า 10,000 บาทจาก Central @ Megabangna, Ikea, IQ Air, JD Sports, Lush Mega Cineplex, หรือเซ็ตเครื่องสำอางจากแบรนด์บิวตี้ อาทิ BFF, Charlott Tilbury, Elemis, Etude, Eveandboy, Jang Seam Mool, Kiehl’s, Laura Mercier, L’occitane, Panpuri, Three , Sephora, YSL หรือสินค้าแฟชั่นอาทิ แว่นตา YSL จาก KT Optic, นาฬิกาจาก Swatch และสินค้าจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง Boardriders, Container, Element72,The Adjective, The Travel Store, Seek หรือของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าและเก็ตเจ็ตอาทิ หุ่นยนต์ทำความสะอาด จากMister Robot, เครื่องเป่าผม Dyson Airwrap รุ่น Complete, ลำโพงสุดคูลจากBb-beyond D-box, Gift Set จาก Place LL หรือของเล่นสำหรับคุณหนูๆจาก TOY’R’US  หรือเครื่องประดับจาก Dilavie  หรือแพ็จเกจที่พักจากโรงแรมชั้นนำเป็นต้น แจกทุกวันรวมทั้งหมด 33 วัน 33 รางวัลใหญ่ นอกจากนี้ยังมีรางวัลปลอบใจให้ได้ลุ้นอีกเพียบ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 – 3 มกราคม 2565
  • การตกแต่งบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ภายใต้แนวคิด The Magical Cirque of Christmas เพราะเมกาบางนาอยากให้ทุกคนสุข สนุกได้ทั้งครอบครัว ซึ่งในปีนี้นำเสนอเรื่องราวของซานตาคลอสที่รับบทเป็น Circus Conductor พร้อมกับเหล่าเพื่อนที่จะทำให้คริสต์มาสของคุณแตกต่างไปจากทุกปี เนรมิตความสุขสุดมหัศจรรย์ผ่านเรื่องราวและตัวละครสุดน่ารักมอบความบันเทิงและความสุขให้กับผู้คนในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองครั้งนี้ ซึ่งการประดับตกแต่งสถานที่ครั้งนี้ จัดขึ้นถึง 5 จุดใหญ่ เต็มพื้นที่ของเมกาบางนา เริ่ม 15 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป
  • มหกรรมช้อปของขวัญปีใหม่ในงาน“เมกา กิฟต์ เฟสติวัล” (Mega Gift Festival)ณโซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2564 – 4 มกราคม 2565  พบกับสินค้าหลากหลายสไตล์จากแบรนด์ชั้นนำที่มาให้เลือกสรรเป็นของขวัญเพื่อส่งมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่นี้ เช่น ตุ๊กตา เครื่องเขียน เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องนอน และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมต่างๆ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 70%

“เราเชื่อว่าทุกคนคิดถึงบรรยากาศการเฉลิมฉลองแบบนี้ หลังจากที่เราไม่ได้สัมผัสมาเกือบ 2 ปี เมื่อมีโอกาสที่จะสร้างความสุขให้กับลูกค้า เมกาบางนาเราจึงทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมทั้งหมด เมกาบางนาอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโมเมนต์ดีๆ ให้กับทุกคน  ทำให้ลูกค้าสนุกและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่เราจัดขึ้น ให้การมาช้อปปิ้งของลูกค้าได้กลับมากกว่าสินค้า หรือบริการ ซึ่งเป็นความตั้งใจ และแนวคิดในการทำงานของเรา เพื่อตอกย้ำแนวคิด Your Everyday Meeting Place ให้ทุกๆ วันเป็นวันพิเศษของคุณที่เมกาบางนา” นางสาวสิรินฉัตร กล่าวสรุป