เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮมบุกใหญ่ตลาดบ้านเดี่ยว พร้อมส่งแกรนดิโอนวัตกรรมบ้านเดี่ยวโฉมใหม่ ลุย 10 โครงการ

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮมรุกตลาดบ้านเดี่ยวเพิ่มขึ้นกับโครงการ แกรนดิโอ บ้านหรูโฉมใหม่ ใหม่หมดทุกจุด ทั้งรูปแบบภายนอกและฟังก์ชันภายในสร้างความคึกคักให้วงการอสังหาฯ เผยดีมานด์บ้านเดี่ยวใกล้เมืองดีต่อเนื่อง ประเดิมส่ง3โครงการใหม่แกรนดิโอ สาทร, แกรนดิโอ สุขสวัสดิ์-พระราม 3 และ แกรนดิโอ 2 วิภาวดี-รังสิต มูลค่าโครงการรวมกว่า 5,700 ล้านบาท  ยอดขายเกินความคาดหมายมั่นใจทำเลดีฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบอลังการด้วยภูมิสถาปัตยกรรม (Landscape Design) ที่งดงามด้วยแรงบันดาลใจมาจากสวนสวยในประเทศอังกฤษ และสังคมที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

คุณภวรัญชน์ อุดมศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารโครงการที่อยู่อาศัย (กรุงเทพและปริมณฑล) บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า “ หลังจากที่บริษัทได้ปฏิวัติการออกแบบทาวน์โฮมสู่วงการเมื่อหลายปีก่อน จนประสบความสำเร็จ และต่อมาก็ได้ปฏิวัติการออกแบบบ้านแฝดในนาม นีโอโฮม จนประสบความสำเร็จอีกครั้ง มาในปีนี้บริษัทได้นำเสนอการออกแบบเพื่อพลิกโฉมบ้านเดี่ยวอีกครั้งสู่วงการอสังหาฯ ด้วยรูปแบบใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ ในชื่อ แกรนดิโอ โดยมีความใหม่หมดทุกจุด ทั้งการออกแบบภายนอกที่หรูหรา ในสไตล์ New Art Deco และภายในที่ได้พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่า ได้ฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยที่ครบครัน ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย ได้ผลตอบรับดีเกินคาด พร้อมเตรียมเปิดโครงการใหม่อีกหลายทำเล

โครงการบ้านเดี่ยวระดับหรูแกรนดิโอ เป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวของบริษัทที่อยู่ในระดับราคา 10-25 ล้านบาท ที่เน้นจุดเด่นใกล้เมือง และฟังก์ชั่นภายในที่ครบครันโดย แกรนดิโอ โฉมใหม่ ที่เปิดใหม่3 โครงการ ได้แก่แกรนดิโอ สาทร, แกรนดิโอ สุขสวัสดิ์-พระราม 3 และ แกรนดิโอ 2 วิภาวดี-รังสิต โดยทุกโครงการได้พัฒนามาจากความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ทั้งการออกแบบภายนอกที่หรูหราสะดุดตา ด้วยสถาปัตยกรรม New Art Deco และภายใน ที่สมบูรณ์ครบครันด้วยฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัย ทำให้ไม่จำเป็นต้องไปต่อเติมเพิ่มอีก ทำให้ แกรนดิโอ โฉมใหม่นี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังได้เพิ่มความสวยงาม ความหรูหรา ดูดีมีระดับ กับบรรยากาศของโครงการ ทั้งด้านความอลังการซุ้มประตูทางเข้า คลับเฮาส์ สวนสวยสไตล์อังกฤษ ที่ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้าน ก็มีความพิเศษในทุกๆพื้นที่เติมเต็มทุกความสุขได้ในทุกรูปแบบ”

กลยุทธ์การตลาด ทำเลกลางเมือง บรรยากาศดี แบบบ้านใหม่หรูหราครบครัน

แกรนดิโอ โฉมใหม่ ทั้ง 3 โครงการ เน้นทำเลศักยภาพใจกลางเมืองภูมิสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษ คลับเฮาส์โอ่อ่าแบบบ้านสวยหรู ในราคาที่เหมาะสม เน้นฟังก์ชันพิเศษ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผู้อยู่อาศัย เข้าใจการใช้ชีวิต จัดทุกพื้นที่ของบ้านให้เหมาะสมและมีคุณภาพมากที่สุด

ทำเลกลางเมือง

แกรนดิโอ สาทรตั้งอยู่ต้นถนนกัลปพฤกษ์ เพียงแค่ 6 กิโลเมตร ก็เข้าถึงถนนสาทร สีลม และ แกรนดิโอ สุขสวัสดิ์-พระราม 3 อยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 30 ใกล้ทางด่วน แกรนดิโอ2 วิภาวดี-รังสิต เป็นโครงการที่ 2 ในทำเลเดียวกันกับโครงการแรกที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จึงเป็นอีกโครงการในรูปโฉมใหม่ ให้เป็นอีกทางเลือกสำหรับลูกค้า โครงการอยู่ติดถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้จุดขึ้นโทลเวย์ เดินทางสะดวกมากเช่นกัน ทุกโครงการเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถเข้าออกใจกลางเมือง และยังเชื่อมต่อไปยังจุดต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

บรรยากาศดี แรงบันดาลใจจากสวนสวยในประเทศอังกฤษ

สร้างบรรยากาศให้เหมือนอยู่บ้านท่ามกลางสวนสวยในประเทศอังกฤษ โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก Stourhead Gardens และ Kensington Gardens พร้อมด้วยประติมากรรมและน้ำพุ ตกแต่งอย่างงดงามซุ้มทางเข้าโครงการโออ่าภูมิฐานเหนือระดับโครงการบ้านหรูทั่วไปคลับเฮาส์อลังการสง่างามด้วยสถาปัตยกรรม New Art Deco มี Sport Club & Co-working Space แยกเป็นสัดส่วน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

แบบบ้านใหม่ New Art Deco หรูหราครบครัน

จุดเด่นที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น ก็คือ แบบบ้านใหม่ที่นับเป็น ไฮไลท์สำคัญ จากความหรูหราภายนอกด้วยสถาปัตยกรรม New Art Deco ที่แปลกใหม่แตกต่าง และงดงามในแบบของตัวเอง ด้วย 3 องค์ประกอบหลัก คือ Curves and Straight ความชัดเจนของเส้นโค้งและเส้นตรง เรียบง่ายแต่แข็งแรง เปี่ยมด้วยพลัง Classic and Modern ไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยผ่านไปนานเท่าไร ความงดงามยังคงเป็นอมตะตลอดกาล และ Elegance and Simplicity ที่มีความ หรูหรา ทันสมัย และสง่างาม ภายในมีฟังก์ชันรองรับในทุกมิติของการใช้ชีวิต และฟังก์ชันพิเศษอีกมากมาย อาทิ Double Volume Foyer โถงต้อนรับที่ปกติจะพบเห็นได้ในคฤหาสน์ขนาดใหญ่, ห้องครัวขนาดใหญ่, Glass House Laundry ห้องซักตากรีด ที่สามารถตากผ้าได้แม้ในวันที่ฝนตก,ส่วนพักผ่อนชั้นบน, ห้องพระ และ Spa & Endless Pool สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มาพร้อมกับระบบคลื่นว่ายน้ำทวนกระแสออกกำลังกายเบา ๆ ด้วยการว่ายน้ำช้าๆ แบบทวนกระแสน้ำ เหมือนได้ว่ายน้ำอยู่ในสระน้ำที่มีความยาวไม่สิ้นสุด และยังสามารถใช้กระแสน้ำนวดผ่อนคลายแบบสปาได้อีกด้วย

คุณภวรัญชน์กล่าวเสริมว่า “ความพิเศษที่นอกเหนือจากเรื่องของทำเลใกล้เมืองสำหรับโครงการบ้านเดี่ยว แกรนดิโอโฉมใหม่นี้แล้ว บริษัทยังได้มีการพัฒนาระบบอากาศภายในบ้านที่เข้ากับยุคกับสถานการณ์ตอนนี้มาก คือ ระบบ FRASERS Clean and Cool Air ที่เป็นเทคโนโลยีอากาศสะอาด เย็นสดชื่น และประหยัดไฟจากประเทศญี่ปุ่น ที่เหนือกว่าระบบทั่วไป มี Filter กรองจับสิ่งแปลกปลอม และฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ลดความร้อน และอากาศเสียภายในบ้าน ทุกเวลาที่อยู่ในบ้านจะช่วยทำให้หลับสบายในทุกคืน และสดชื่นในทุกเช้านอกเหนือจากเรื่องระบบอากาศแล้ว ยังเพิ่มระบบความปลอดภัยมากขึ้นอีกระดับ คือระบบกันขโมยแบบเดินสายที่แจ้งเตือนแม่นยำ หมดปัญหาสัญญาณรบกวน ควบคุมผ่าน Application

โครงการแกรนดิโอโฉมใหม่นี้ ถือเป็นโครงการไฮไลท์ที่บริษัทตั้งใจออกแบบพัฒนามาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคนอย่างเข้าใจ เพื่อให้ใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เพราะบริษัทมองเห็นถึงความสำคัญในเรื่องของบ้านอย่างแท้จริง ว่าบ้านคือจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตของทุกคน โดยมีแผนการเปิดแกรนดิโอ โฉมใหม่ ในทำเลต่างๆ อย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ ทุกโครงการของบริษัท ยังเข้มงวดในเรื่องมาตรฐานของมาตรการป้องการโควิด-19 และพนักงานขายทุกคน ก็ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันแล้วอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าเยี่ยมชมโครงการได้อย่างวางใจ”