แสนสิริ กวาดยอดขายบิ๊กแคมเปญ ‘Freeze the Moment’ ทะลุ 2,500 ลบ. ภายใน 1 เดือน เผยความสำเร็จ ตีโจทย์แตกรับดีมานด์ลูกค้า ผ่านโมเม้นท์ความสุข และ โปรฯฟรีซโดนใจ

  • แสนสิริประกาศความสำเร็จครึ่งทางของแคมเปญไฮไลท์แห่งปี “Freeze the Moment” ที่
    แสนสิริจับมือกับฮาเก้น-ดาซแบรนด์ดังไอศกรีมพรีเมี่ยมระดับโลกสร้างปรากฏการณ์ talk of town ส่งท้ายปีกวาดยอดขายแล้วกว่า 2,500 ลบ. หรือ 60% ในทุกเซ็กเมนท์ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนรับดีมานด์ความต้องการที่อยู่อาศัยแรงต้อนรับปีใหม่จากอานิสงส์ตลาดอสังหาฯฟื้นและมาตรการคลายล็อค LTV
  • กระแสแรงต่อเนื่อง ลูกค้าฟีดแบคล้นหลามด้วยกลยุทธ์รุกตลาดแบบใหม่ของ “แสนสิริx ฮาเก้น-ดาส” สร้างประสบการณ์ความสุขให้คนไทยมีบ้านง่ายขึ้น พร้อมอัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่โดนใจ Freeze the Deals กับโครงการคุณภาพพร้อมอยู่จากแสนสิริ
  • ครั้งแรกของประเทศไทยยกขบวน Ice Cream Truck & Bar ฟรีซโมเมนต์ดีๆ และมอบความสุขเสิร์ฟไอศกรีมฮาเก้น-ดาส ให้ลูกบ้านและลูกค้าที่เข้าชมโครงการแสนสิริทั้ง 15 โครงการ 100 คนแรกฟรี! ทุกสัปดาห์ ตลอดเดือนธันวาคมนี้
  • โค้งสุดท้าย!! รีบจองก่อนละลาย โปรส่งท้ายปี Freeze the Deals ฟรีซดีลที่ดีสุดจากแสนสิริ
    บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม กว่า 62 โครงการพร้อมลุ้นทริปบินลัดฟ้าสู่นิวยอร์กถึง 31 ธ.ค.นี้ เท่านั้น

เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วสำหรับแคมเปญ “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” ที่แสนสิริ จับมือกับ ฮาเก้น-ดาส (Häagen-Dazs) แบรนด์พรีเมี่ยมไอศกรีมดังระดับโลกเพื่อมอบความสุขและโมเมนต์ดีๆ ผ่านรสชาติของไอศกรีมในทุกช่วงเวลา โดยแสนสิริได้ดับเบิ้ลความสุขอีกต่อด้วยโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี Freeze the Deals ฟรีซดีลที่ดีสุดจากแสนสิริ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม กว่า 62 โครงการ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ โดยเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

อุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยถึงความสำเร็จของแคมเปญ Freeze the Moment ที่เดินทางมอบความสุขแก่คนไทยมาถึงครึ่งทางแล้วภายใน 1 เดือนว่า “แคมเปญ Freeze the Moment นี้ตอกย้ำความเป็นผู้นำของแสนสิริในฐานะ 1stMarket Mover ในตลาดอสังหาฯซึ่งเราเป็นรายแรกที่ลุกขึ้นมารุกตลาดในช่วงที่สถานการณ์เริ่มคลี่คลายผ่านการฟรีซความสุขให้คนไทยมีบ้านง่ายขึ้นร่วมกับประสบการณ์ใหม่ๆที่ตอบโจทย์กับแนวคิดกลยุทธ์การตลาดที่ฉีกกรอบสร้างกระแส talk of town ไม่แพ้แคมเปญช่วงต้นปีที่ผ่านมารวมถึงการเข้าใจ customer insight ที่แท้จริงของลูกค้าในปัจจุบันโดยล่าสุดแสนสิริ สามารถสร้างยอดขายแคมเปญนี้ได้แล้วกว่า 60% หรือรวมมูลค่ากว่า 2,500 ล้านบาทภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้นท่ามกลางช่วงสถานการณ์ตลาดที่ท้าทายโดยเราได้สร้างความคึกคักและสีสันให้กับตลาดอสังหาฯหลังจากที่เริ่มกลับมาฟื้นตัวรวมถึงมาตรการปลดล็อค LTV ที่ช่วยให้คนไทยได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองง่ายขึ้นผ่านโมเม้นท์แห่งความสุขในการเยี่ยมชมโครงการของแสนสิริและได้ชื่นใจกับไอศกรีมอร่อยๆกันถึงที่”

สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมที่ลูกค้าให้การตอบรับเข้าเยี่ยมชมโครงการมากที่สุดได้แก่ อณาสิริ รังสิต-คลอง 2 และเศรษฐสิริจรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2 ด้านคอนโดมิเนียมเดอะมูฟบางแคสร้างปรากฏการณ์ SOLD OUT! เป็นที่เรียบร้อยรวมถึงอีก 3 โครงการที่ได้รับผลตอบรับดีอย่างมากได้แก่ เอ็กซ์ทีห้วยขวาง, เดอะเบสสะพานใหม่ และโอกะเฮาส์ (oka HAUS) โดยแสนสิริและฮาเก้น-ดาสจะยังคงเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกันทั้งในเชิงของการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆรวมทั้งมอบสิทธิพิเศษ, กิจกรรมสนุก ๆ ทั้งบนแบบ Online และ On-ground ตลอดทั้งเดือนธันวาคม

พลาดไม่ได้ สำหรับกิจกรรม Ice Cream Truck& Bar จากแสนสิริ และ ฮาเก้น-ดาสที่ออกเดินทางไปฟรีซความสุขให้สุดขีด เสิร์ฟไอศกรีมฮาเก้น-ดาส ให้ลูกบ้านและลูกค้าที่เข้าชมโครงการแสนสิริ ทั้ง 15 โครงการ 100 คนแรกฟรี! ทุกสัปดาห์ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 -17.00 น. 5 ธันวาคมที่ คณาสิริและสิริเพลสราชพฤกษ์-346 และเดอะไลน์ พหลโยธินพาร์ค, 11-12 ธันวาคมที่ อณาสิริรังสิต-คลอง 2 และโอกะเฮาส์, 18-19 ธันวาคม ที่สราญสิริชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ, 25 ธันวาคม ที่อณาสิริบางนา, 25-26 ธันวาคม ที่เดอะ เบสสะพานใหม่และ 26 ธันวาคม ที่อณาสิริและคณาสิริรังสิต-คลอง 2 โดยผู้ที่สนใจสามารถแวะเวียนเข้ามาสัมผัสโมเม้นท์ความสุขกับแสนสิริและไอศกรีมสุดพรีเมี่ยมจากฮาเก้น-ดาส พร้อมร่วมสนุกเล่นเกมหาตัวตนกับครอบครัวแสนสิริทั้ง 5 คาแรคเตอร์ผ่านรสชาติของไอศกรีมที่แตกต่างท่ามกลาง Jingle เพลงสุดพิเศษที่เปิดสร้างบรรยากาศแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่และพลัสความอร่อยของไอศกรีมขึ้นไปอีกขั้น ปิดท้ายด้วยเทศกาลส่งความสุขสิ้นปี Ice cream Festival เทศกาลไอศกรีมสุดยิ่งใหญ่ จากแสนสิริ และ ฮาเก้น-ดาส เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ณ T77 Community ระหว่างวันที่ 20-26 ธันวาคมนี้ ทั้งยังมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยด้วยมาตรการคัดกรองและป้องกันโควิด-19 ผ่าน#SansiriCare ซึ่งพนักงานและทีมงานจะตรวจ ATK ก่อนจัดกิจกรรมทุกครั้ง

“เรามั่นใจว่าแคมเปญ Freeze the Moment นี้จะเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์แคมเปญของปีนี้ที่ประสบความสำเร็จทั้งปิดยอดขายแคมเปญได้ตามเป้า 4,800 ล้านบาทและ สามารถสร้างรอยยิ้มและประสบการณ์ความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศเพื่อส่งท้ายปี 2564 นี้ ได้อย่างแน่นอน” อุทัยกล่าวทิ้งท้าย

โค้งสุดท้าย!! จองก่อนละลาย โปรส่งท้ายปี Freeze the Deals ฟรีซดีลที่ดีสุดจากแสนสิริ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม กว่า 62 โครงการ บ้านและทาวน์โฮม ลดสูงสุด 2 ล้านบาท คอนโดมิเนียมยูนิตพิเศษ ฟรีซไว้ราคาเดียว เริ่ม 1.59 ล้านบาท พร้อมลุ้นทริปบินลัดฟ้าสู่นิวยอร์ก ต้นกำเนิดแบรนด์ไอศกรีมฮาเก้น-ดาส (จำนวน 2 ที่นั่ง พร้อมที่พัก 5 คืน มูลค่ารวม 250,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกhttp://siri.ly/eXz3uAA

มาร่วมฟรีซส่งมอบความสุขดีๆ ให้กำลังใจกับคนไทยทั้งประเทศ

กับแคมเปญ Freeze The Moment ได้แล้ววันนี้

พร้อมฟรีซซซ ความสุขให้คนไทยมีบ้านง่ายขึ้น กับโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่

“Freeze The Deals” รีบจองก่อนละลายฟรีซดีลที่ดีสุดวันนี้ – 31 ธ.ค.นี้

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกhttp://siri.ly/eXz3uAA

ติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นดีๆ จากแสนสิริได้ทาง  Facebook : Sansiri PLC

#MadeForLife#SansiriXHaagenDazs#FreezeTheMoment#FreezeTheDeals

SansiriPlc@Sansiriplc@SansiriPlc