LAMY ปล่อยเซอร์ไพรส์ฉลองเทศกาลแห่งการให้ ชวนแฟนๆ ร่วมสนุกลุ้นเปิดกล่องของขวัญสุดพิเศษ “กล่องสุ่มกระเป๋า LAMY” ดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นจากอาร์ตติสชื่อดัง juli baker and summer และ bhbh

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีไปกับไอเดียการให้ของขวัญครั้งใหม่จาก LAMY (ลามี่) แบรนด์เครื่องเขียนดีไซน์และผลิตจากประเทศเยอรมัน พร้อมมอบเซอร์ไพรส์ให้เหล่าคนรักเครื่องเขียนได้ร่วมสนุก ร่วมลุ้น เปิดกล่องสุ่มของขวัญสุดพิเศษเป็นครั้งแรกกับ กล่องสุ่มกระเป๋า LAMY (LAMY Surprise Box)” ลุ้นรับกล่องพิเศษครีเอทลวดลายและสีสันอันเป็นเอกลักษณ์โดย อาร์ตติสชาวไทย juli baker and summer และ bhbh ง่ายๆ เพียงซื้อสินค้า LAMY ครบ 3,500 บาท (สุทธิ) ต่อใบเสร็จ ได้สิทธิ์รับ LAMY Surprise Box มูลค่า 1,500 บาท ทันที และมาลุ้นเปิดกล่องสุ่มกันว่าจะเป็นเซอร์ไพรส์ดีไซน์จากศิลปินคนใด ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ ธันวาคม – 31 ธันวาคมนี้ เท่านั้น ณ สาขาที่ร่วมรายการ หรือช้อปออนไลน์ www.lamy.co.th (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา LAMY ได้เคยร่วมงานกับหลากหลายแบรนด์ดังและภาพยนตร์แอนิเมชั่น ในการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนจนเป็นที่จดจำและได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม และล่าสุด LAMY Thailand ขอส่งมอบเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ชาวไทยส่งท้ายปีนี้ ด้วยการร่วมมือกับ ศิลปินนักวาดภาพรุ่นใหม่ของไทย ป่านชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา หรือที่รู้จักกันในชื่อ juli baker and summer และ เบนซ์ธนวัต ศักดาวิษรักษ์ เจ้าของเพจ bhbh หรือ Bloody Hell Big Head ครีเอท กระเป๋า LAMY Surprise Box ให้เหล่าแฟนๆ ได้เก็บสะสมและเป็นของขวัญในช่วง Festive Season นี้โดยเฉพาะ

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมสนุกกับแคมเปญนี้ กติกาง่ายๆ เพียงซื้อสินค้า LAMY ครบ 3,500 บาท (สุทธิต่อใบเสร็จ ทั้งช่องทางหน้าร้านและออนไลน์ www.lamy.co.th รับฟรีทันที กล่องสุ่มกระเป๋า LAMY จำนวน ใบ มูลค่า 1,500 บาท ออกแบบโดย juli baker and summer และ bhbh ซึ่งกล่องสุ่มกระเป๋า LAMY ทั้ง ดีไซน์นี้เปรียบเสมือนของขวัญเซอร์ไพรส์ที่ทางแบรนด์พร้อมมอบความสุขให้แก่ผู้ซื้อในเทศกาลแห่งการให้ ด้วยลวดลายที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง และเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญสำหรับช่วง Festive Season เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับทุกคน

และแฟนๆ LAMY มาร่วม JOY THE WRITE ไปอีกขั้น พบความคุ้มค่าทุกการซื้อผลิตภัณฑ์ LAMY กับ LAMY CLUB & Privilege รีวอร์ด สุด Exclusive ที่จะมอบสิทธิประโยชน์ให้สมาชิก พร้อมคูปองส่วนลด และของพรีเมี่ยมสุดพิเศษอีกมากมาย เพียงสมัครสมาชิก เพื่อสะสมยอดการซื้อจากสินค้าทั้งช่องทางร้าน LAMY (สาขาที่ร่วมรายการหรือช้อปออนไลน์ www.lamy.co.th พร้อมลงทะเบียนใบรับประกันสินค้า รับประกันศูนย์ 2 ปี และเฉพาะสมาชิกระดับ Sliver Member และ Gold Member จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม อาทิ ส่วนลดและรางวัลพิเศษ หรือ ซื้อสินค้าใหม่ก่อนใคร ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.lamy.co.th/lamyclub