ไทยเวียตเจ็ทขึ้นแท่น ‘สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุด’

สายการบินไทยเวียตเจ็ทขึ้นแท่นรับรางวัล ‘สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุด (Most Passenger-Friendly Cabin Crew 2021)’ จากนิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ แมกกาซีน (International Finance Magazine) กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ตอกย้ำค่านิยมหลักของสายการบินฯ ในการให้บริการที่ “สนุกสนานและเป็นมิตร” มุ่งสู่การเป็นสายการบินที่เป็นเลิศด้านบริการอย่างแท้จริง
“รางวัลนี้เน้นย้ำค่านิยมหลักของไทยเวียตเจ็ทในการมอบประสบการณ์การเดินทางเหนือระดับแก่ผู้โดยสารในทุกเที่ยวบิน ด้วยบริการที่สนุกสนาน สร้างสรรค์ และอบอุ่น ขอขอบคุณพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของไทยเวียตเจ็ททุกคนที่มุ่งมั่นให้บริการผู้โดยสารด้วยบริการที่เป็นเลิศเสมอมานับตั้งแต่เที่ยวบินแรกของเรา แม้ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 เราจะยังคงเดินหน้าให้บริการผู้โดยสารอย่างดีที่สุด ให้การต้อนรับผู้โดยสารด้วยความเป็นมิตร ให้ทุก ๆ เที่ยวบิน เป็นเที่ยวบินที่น่าจดจำของผู้โดยสารทุกท่าน” นางสาววนิดา เมธาธนากร รองผู้อำนวยการแผนกปฏิบัติการบิน ฝ่ายงานจัดการและการวางแผน และผู้จัดการฝ่ายพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน กล่าว

‘ความสนุกสนานและเป็นมิตร’ เป็นหนึ่งในค่านิยมหลักที่ไทยเวียตเจ็ทให้ความสำคัญเสมอมา ควบคู่กับ ‘ความปลอดภัย’ ‘ความตรงต่อเวลา’ และ ‘ราคาที่เข้าถึงได้’ สายการบินฯ ได้จัดกิจกรรมพิเศษบนเที่ยวบินเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ส่งมอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำแก่ผู้โดยสารในโอกาสพิเศษต่าง ๆ นอกจากนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินฯ ได้เปิดตัวโครงการ ‘ฟอร์ยัวร์สไมล์ (4YourSmile)’ ซึ่งเป็นโครงการที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจและพัฒนาบุคลากรในส่วนงานบริการในการยกระดับคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้น
รางวัล ‘สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุด’ อุทิศแด่สายการบินที่ให้บริการด้วยบริการที่ยอดเยี่ยม โดยมอบแก่สายการบินที่มีพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่เป็นมิตรและมีใจบริการ ซึ่งถือเป็นหนึ่งปัจจัยหลักในการสร้างความพึงพอใจแก่ผู้โดยสาร

รางวัล อินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ อวอร์ด จัดโดย นิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ แมกกาซีน ซึ่งเป็นนิตยสารด้านธุรกิจและการเงินชั้นแนวหน้าของสหราชอาณาจักร โดยจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อุทิศแด่องค์กรที่เป็นเลิศในด้านต่าง ๆ จากหลากหลายอุตสาหกรรมในระดับนานาชาติ ทั้งนี้ นิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ แมกกาซีน ก่อตั้งขึ้นเพื่อเผยแพร่ข่าวสารด้านการเงินสู่วงการการเงินในระดับโลก ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ และเข้าถึงได้