SKECHERS X We Bare Bears คอลเลคชันชวนซ่ากับแก๊งสามหมีจอมป่วน

ครั้งแรกของ สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ กับการสร้างสรรค์คอลเลคชันร่วมกับ We Bare Bears (วีแบร์แบร์ส) สามหมีจอมป่วน กับการ์ตูนที่มีภาพจำอันโด่งดังเป็น หมีแสนน่ารัก 3 ตัวที่ต่อหลังซ้อนกัน จนกลายเป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบที่สุดในโลกอินเทอร์เน็ต

ผลงานแอนิเมชันจากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค สตูดิโอ (Cartoon Network Studio)  โดยคอลเลคชัน Skechers X We Bare Bears Collection เปิดตัวให้ทุกคนได้สัมผัสกับความน่ารักผ่านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่มีให้เลือกหลากหลายทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ตังแต่วันนี้ ผ่านทาง ร้านสเก็ตเชอร์สทุกสาขา และช่องทางออนไลน์

เมื่อแก๊งป่วนก๊วนหมี 3 พี่น้องมาวาดลวดลายความซ่ากับสเก็ตเชอร์สรับรองว่าไม่ธรรมดา เพราะทุกตัวนั้นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เริ่มจาก “กริซซ์” (Grizz) พี่คนโตสีน้ำตาล, เเพนเเพน (Pan Pan) หรือ แพนด้า น้องหมีคนกลาง และสุดท้ายหมีขาวสุดน่ารักอย่าง “หมีเเข็ง” หรือ “ไอซ์เเบร์” (Ice bear) ที่มาโลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวา เป็นลายการ์ตูนปรากฏอยู่บนเสื้อยืดในคอลเลคชัน Skechers X We Bare Bears โดยมีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ เป็นดีไซน์สำหรับผู้ใหญ่ 4 แบบ และสำหรับเด็ก 2 แบบ มาในโทนสีขาว, สีดำ, สีเหลือง และสีเทา สะท้อนถึงความสนุกสนานร่าเริง และสวมใส่ได้ทุกโอกาส นอกจากนี้ยังมีกระโปรงดีไซน์สุดเก๋ สำหรับสาว ๆ ให้สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยืด และสำหรับคุณหนู ๆ ก็สามารถสวมเสื้อคู่กับกางเกงขาสั้นลำลองได้

We Bare Bears หรือ สามหมีจอมป่วน  เป็นแอนิเมชันที่ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหมีขนปุยทั้ง
สามตัว ที่พยายามจะใช้ชีวิตแบบมนุษย์ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนในสังคม
ดิ้นรนหาอาชีพเลี้ยงตัวเอง หรือแม้กระทั่งการพยายามเป็นเน็ตไอดอล เป็นต้น ซึ่งคาแรคเตอร์ที่น่าหยิกแกมหยอกแบบนี้นี่เองที่ทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกต่างตกหลุมรัก และยังติดตามเอาใจช่วยไปกับการผจญภัยของสามหมีจอมป่วน ซึ่งคุณเองก็สามารถร่วมการผจญภัยไปกับ กริซซ์, เเพนเเพน และ ไอซ์เเบร์ (Ice Bear)  ด้วยการหยิบเอา Skechers X We Bare Bears collaboration มามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในทุกวัน

ร่วมผจญภัยไปกับสามหมีจอมป่วนในคอลเลคชัน  Skechers X We Bare Bears Collection” พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ณ ร้าน SKECHERS และห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ รวมทั้งช้อปออนไลน์ที่ www.skechers.co.th

สามารถดาวน์โหลดรูปภาพผลิตภัณฑ์ได้ที่: https://bit.ly/3DcK585