“แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น” เปิดให้บริการโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ รูปโฉมใหม่ พร้อมห้องอาหารโรลลิงริบส์ บริว บาร์ บาร์บีคิว กระตุ้นการท่องเที่ยวกรุงเทพฯ และเทศกาลแห่งความสุขช่วงปลายปี

บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร เดินหน้ากระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในช่วงปลายปี เปิดโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ รูปโฉมใหม่หลังการปรับปรุง พร้อมเปิดตัวห้องอาหารใหม่ “โรลลิงริบส์ บริว บาร์ บาร์บีคิว” ใจกลางย่านสุรวงศ์-สีลม เพื่อสร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ให้ผู้บริโภค ตอกย้ำจุดยืนกรุงเทพมหานคร จุดหมายปลายทางแห่งการทำงานและพักผ่อนระดับโลก

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC เปิดเผยว่าภายหลังจากการเปิดประเทศตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมาเราได้รับผลตอบรับที่ดีโดยดูจากอัตราการจองห้องพักจากในทุกๆ พร็อพเพอร์ตี้ทั่วประเทศ ภาพรวมของการท่องเที่ยวเติบโตขึ้นไม่เฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวและพักผ่อนในบ้านเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคนไทยเองที่เริ่มมีการเดินทางท่องเที่ยวและจับจ่ายใช้สอยมากยิ่งขึ้นจากมาตรการผ่อนคลายของทางภาครัฐและสภาพเศรษฐกิจที่เริ่มกลับมาฟื้นตัว ทั้งในด้านการท่องเที่ยว การรับประทานอาหารนอกบ้าน สปาเพื่อสุขภาพ และกิจกรรมสัมมนาที่เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง

ทั้งนี้กรุงเทพมหานครถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางสำคัญที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ เนื่องจากมีความพร้อมในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องวัฒนธรรม คิลปะ แฟชั่น อาหาร รวมถึงการสื่อสารและการเดินทางที่สะดวกสบาย สอดคล้องกับการจัดอันดับเมืองแห่งการ Workation ที่ยกให้กรุงเทพฯ เป็นอันดับ 1 ในเรื่องของความเหมาะสมในการทำงานและพักผ่อนที่สุดในโลก ประจำปี 2564 “AWC ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีอัตราการจองห้องพักเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญถึง 2 เท่าในช่วงเดือนธันวาคม 2564 โดยในกรุงเทพฯ แบ่งเป็นสัดส่วนของกลุ่มชาวต่างชาติอยู่ที่ 70% และชาวไทย 30%”

“เราพร้อมที่จะสนับสนุนและสร้างความแข็งแกร่งให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวด้วยการเสริมอีกหนึ่งพร็อพเพอร์ตี้คุณภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะคอนเซ็ปต์ร้านอาหารที่พิเศษและแตกต่าง ตอบสนองต้องการความหลากหลายในการรับประทานอาหารนอกบ้าน รวมไปถึงการปรับโฉมโรงแรมเพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษสำหรับนักเดินทางยุคใหม่ที่มีรูปแบบการทำงานและการท่องเที่ยวไปพร้อมๆ กัน โดยสามารถทำงานในรูปแบบ Work From Anywhere ได้จากทุกที่” นางวัลลภา กล่าว

หนึ่งในการเปลี่ยนโฉมครั้งสำคัญของโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ คือส่วนของห้องพักที่ได้รับการปรับปรุงภายใต้แนวคิด Bankgok Art Gallery สะท้อนถึงงานศิลปะรูปแบบใหม่ที่สร้างแรงบันดาลใจด้วยเสน่ห์ของกรุงเทพฯ รวมทั้งไฮไลท์แห่งใหม่อย่างห้องอาหารโรลลิงริบส์ บริว บาร์ บาร์บีคิว ตามคอนเซ็ปต์บาร์บีคิวสไตล์เมมฟิส (Memphis-style) จากสหรัฐอเมริกา พร้อมเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่หลากหลาย โดยเฉพาะคราฟต์เบียร์จากทุกมุมโลก ให้เข้ากับคอนเซ็ปต์สโมคเฮ้าส์

นอกจากนี้ ทางโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ยังนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ “Transformation Uncovered” แพ็กเกจห้องพักที่ได้รับแรงบันดาลใจผ่านผลงานศิลปะสมัยใหม่ และความพิเศษในเรื่องราวของกรุงเทพฯ พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายในแพ็กเกจ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,550++ บาท สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2565 และเข้าพักได้ระหว่างวันที่ 10 ธันวาคม 2564 ถึง 31 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป  ที่ https://www.marriott.com/hotels/travel/bkkdm-le-meridien-bangkok หรือโทร 02-232-8888

อนึ่ง AWC มีนโยบายให้ความสำคัญและเข้มงวดในเรื่องความสะอาด สุขอนามัย และความปลอดภัยของแขกผู้มาใช้บริการ รวมถึงพนักงานเป็นสำคัญ โดยโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ รวมถึงกลุ่มโรงแรมในเครือทั้ง 19 แห่งทั่วประเทศได้ผ่านการรับรองและให้บริการตามมาตรฐานของ Amazing Thailand Safety & Health Administration หรือ SHA+ รวมถึงมาตรฐานของเชนบริหารโรงแรมระดับโลก